Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip cô gái dìu bạn trai từng bước một lên nhận bằng tốt nghiệp gây xúc động

Trong tiếng vỗ tay không ngớt, cô gái cố gắng dìu người yêu bước từng bước khó nhọc tiến đến bục nhận bằng tốt nghiệp, đã có những người bạn đồng môn của chàng trai không thể cầm được nước mắt.

Một đoạn clip chỉ kéo dài hơn 1 phút đang được cư dân mạng thi nhau chia sẻ ghi lại hình ảnh đầy xúc động trong một lễ tốt nghiệp ở Mỹ.

Nhân vật chính trong đoạn clip là một cặp đôi, chàng trai khoác chiếc áo cử nhân trong ngày tốt nghiệp, ngồi trên xe lăn, còn cô gái mặc váy ngay từ đầu clip đã cố gắng để dìu anh tiến đến bục nhận bằng tốt nghiệp.

Ngay từ đầu clip, cô gái trẻ đã phải rất cố gắng, lấy hết sức mình để nâng bằng được chàng trai cao lớn đứng lên khỏi chiếc xe lăn, rồi cứ thế, từng bước một, chàng trai dựa vào cô, đôi tay anh run run bước từng bước khó nhọc. Cô gái đầy bình tĩnh và nhẫn nại, xung quanh họ là thầy cô và những người bạn đồng môn cùng đứng lên cổ vũ, đã có những giọt nước mắt vì quá xúc động mà rơi xuống.

Cuối cùng, họ cũng đến được bục nhận bằng. Nhiều người xúc động, nhiều người khóc và tất cả đều vỗ tay, nhưng cả chàng trai và cô gái thì nở nụ cười thật tươi – dường như họ đang chiến thắng.

Được biết, chàng trai ấy tên là Chris Norton, còn cô bạn gái của anh tên là Emily. 6 năm trước, Chris gặp phải tai nạn dẫn tới chấn thương cổ khi đang đá bóng và bị liệt từ cổ xuống. Vào khoảnh khắc sinh tử ấy, tưởng như cuộc đời anh đã kết thúc, thế nhưng, nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, anh đã không gục ngã.

Ba năm về trước, anh đã gặp Emily, người phụ nữ của đời mình. Chris cho biết nếu không có sự giúp đỡ của người bạn gái, có lẽ anh đã bỏ cuộc và thả trôi cuộc đời.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội với hàng triệu lượt xem, chia sẻ và yêu thích. Mọi người đều bày tỏ sự khâm phục tinh thần không đầu hàng số phận của Chris cũng tình yêu mãnh liệt và sự hy sinh mà Emily dành cho anh.

Giúp Tiin sửa lỗi