Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip cô vợ mè nheo đòi tiền chồng mua quần áo: Phụ nữ quả trăm người như một

Trong khi cánh mày râu không ngừng ca thán rằng không hiểu vì sao phụ nữ cứ phải mua thật nhiều quần áo, khi trong tủ đã chật kín đồ nhưng vẫn không ngừng kêu không có đồ để mặc, thì chị em cũng chỉ biết 'cười trừ' trước niềm đam mê 'nhỏ nhoi' ấy.

Là con gái, ai mà chẳng khao khát được sở hữu vài ba tủ quần áo, váy vúng, giày dép xinh xắn, thậm chí là nhiều hơn thế. Ấy vậy mà trong khi 'thước đo' sự giàu sang của đàn ông là sự nghiệp, nhà lầu, siêu xe, là biệt thự triệu đô hay phi cơ riêng… thì với con gái đôi khi chỉ một căn phòng chất đầy quần áo hàng hiệu, một tủ giày cao khoảng chục mét cũng đủ khiến hàng vạn cô gái khác khát thèm…

Ước mơ của con gái hóa ra cũng 'giản dị, tầm thường' thế thôi…

Thế mà không, trên thực tế, cái khao khát sắm đủ áo quần của con gái cũng khiến vô số chàng người yêu, vô số ông chồng phải đau đầu, nhức óc suốt nhiều tháng năm dài, điển hình là anh chàng dưới đây.

Khi chia sẻ câu chuyện của mình lên một diễn đàn dành cho giới trẻ, chàng trai đã không ngừng 'kêu than' về cô vợ trẻ của mình: 'Khổ lắm ạ, em không thể chịu được luôn, cứ không cho tiền mua quần áo là lại lải nhải nói linh tinh cả ngày từ sáng đến tối hôm sau. Trong khi quần áo thì không thiếu, chật cả tủ, nhiều vô số mà vẫn cứ đòi mua, huhu... đàn bà là những niềm đau'.

Kèm theo dòng trạng thái đó là một đoạn clip ngắn quay lại màn nhõng nhẽo của cô vợ khi đứng trước tủ quần áo và không ngừng kêu than rằng không có đồ để mặc khiến anh chàng phải phản pháo:

- Vừa mua 4 bộ 4 màu xong giờ lại kêu không có bộ nào?

- 3 bộ… phải mua thật nhiều, đủ màu thì mới không bị thiếu - cô nàng nhõng nhẽo.

- Không cho tiền mua quần áo thì xị ra, lại liên thiên - chàng trai cằn nhằn.

- Thiếu quần áo mặc thì chả xị ra!

- Thiếu gì, mấy trăm bộ đã mặc hết chưa?

- Đâu có làm gì mấy trăm bộ?

- Thôi đi, mấy nghìn bộ nha, suốt ngày mua quần áo…

Tiếp tục lục lọi tủ quần áo một lúc, cô gái lại quay ra nhõng nhẽo chồng: 'Giờ mặc gì đây', và anh chàng đáp 'Vợ mặc gì thì mặc'.

 

 

Cô vợ trẻ liên tục than thở về chuyện không có gì để mặc khi đứng trước tủ quần áo. Ảnh cắt từ clip.

Cô nàng tiếp tục quay lại chọn trong đống quần áo và có vẻ như bất mãn nên than thở liên tiếp chuyện áo váy và không quên bảo… thiếu quần tất. Trong video, anh chàng cho biết vừa đưa cho cô 5 triệu để mua đồ… cực chẳng đã, anh lại rút ví đưa cho cô thêm… 150.000 đồng.

Cô nàng ngay lập tức gào lên 'trăm rưỡi không đủ', nhưng mặt thì hớn hở, tay lập tức với tới số tiền này… khiến người xem không khỏi bật cười thốt lên: 'Quả đúng là phụ nữ, 1 nghìn cũng đủ mà 10 nghìn cũng không thừa'. Trong khi anh chồng than thở: 'Mua có cái quần tất mà trăm rưỡi không đủ' và tiếp tục nhận thêm nhận thêm những câu vòi vĩnh của cô nàng như 'phải cho triệu mới đủ chứ'…

Dù chỉ kéo dài hơn 1 phút nhưng đoạn clip ghi lại màn hội thoại thú vị này lại thu hút sự chú ý của dân mạng, với hàng trăm nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Trong khi cánh mày râu thì không ngừng ca thán rằng sao mà giống người yêu, giống vợ của mình đến thế, rằng không hiểu lý do vì sao phụ nữ cứ phải mua thật nhiều đồ, rồi khi trong tủ đã chật kín đồ nhưng vẫn không ngừng than rằng không có đồ để mặc, thì cánh chị em cũng chỉ biết 'cười trừ' trước niềm đam mê 'nhỏ nhoi' của mình:

'Cô vợ giống 90% đàn bà phụ nữ là thích quần áo, váy vó. Vì sao ư, vì con gái hay soi các ông hiểu không. Mặc đi mặc lại 1-2 cái váy người ta lại bảo cô này có cái váy lần nào cũng thấy mặc. Nhưng mà nếu có cái váy mới họ lại khen rằng 'Chị mua váy này ở đâu xinh thế, em cũng thích'. Đấy tôi hỏi các ông, vợ hay người yêu đẹp các ông có thích không? Hay có vài bộ quần áo thôi xong lâu lâu lại nghĩ sao vợ, người yêu mình không đẹp và xinh như người này người kia. Mà vài đồng bạc chẳng bõ gì so với công lao chị em phụ nữ bỏ ra, hầu hạ phục vụ các ông như tướng, còn con cái nhà cửa ập vào người. Muốn xinh cũng chẳng được. Vậy nên hãy chiều họ đi' - nickname Ánh Smile bình luận.

Bên cạnh đó, cũng không ít cô nàng tỏ ra chạnh lòng vì vẫn chưa có người yêu để nhõng nhẽo, vòi vĩnh như vậy, đặc biệt là khi ngày Valentine đang đến rất gần.

Giúp Tiin sửa lỗi