#Câu chuyện tình yêu

Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view

Ai bảo tình yêu học trò toàn tan vỡ, cặp đôi này đã bên nhau 6 năm và vừa chính thức về chung một nhà rồi đấy!

11/01/2021 12:39

Mới đây, video ghi lại cảnh một cặp đôi đi đăng ký kết hôn gây sốt và thu hút tới hơn 1 triệu lượt xem. Dân tình đồng loạt thả tim cho clip có quá nhiều sự dễ thương trong này, đầu tiên là việc chú rể 'sụt sùi' trước khi ký vào giấy kết hôn, không biết anh chàng 'hối hận' hay vui mừng quá đây, tiếp đến, ngoại hình xinh xắn của cô dâu nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Video ghi lại quá trình đăng ký kết hôn của cặp đôi gây sốt.

Chưa kể, mối tình học sinh kéo dài 6 năm của cả hai cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, cặp đôi trong clip là Dương Hương và Hoài Nam, cùng sinh năm 2000 và trú tại Bắc Ninh.

Dương Hương và Hoài Nam đã đăng ký kết hôn vào ngày 25/12 vừa qua.

Dương Hương và Hoài Nam đã đăng ký kết hôn vào ngày 25/12 vừa qua.

Liên hệ với Hương, cô bạn chia sẻ, hai vợ chồng đã chọn đúng ngày Noel vừa rồi (25/12/2020) để đăng ký kết hôn vì muốn đó là ngày thật ý nghĩa và đáng nhớ.

Nói về chiếc clip triệu view của mình, Hương kể: 'Mình quay clip để giữa làm kỷ niệm thôi, không ngờ được mọi người quan tâm đến thế. Sau khi nhận được nhiều lời khen của mọi người, mình cảm thấy vui lắm vì không nghĩ được nhiều người biết đến qua video như vậy'.

Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view 1

Nhớ lại ngày đăng ký, Hương bật cười vì 'lúc làm thủ tục, chồng mình run tay dữ lắm, vậy mà lúc nào anh cũng kể với mọi người rằng ông trời cho 2 lần Covid để suy nghĩ lại mà vẫn không chạy đi đâu được'.

Và đúng ngày đầu tiên của năm mới 2021, cặp đôi đã về chung nhà sau 6 năm bên nhau. Mối tình thời học sinh tuổi 15 đã có cái kết thật đẹp.

Hương và Nam quen nhau từ cuối năm lớp 9.

Hương và Nam quen nhau từ cuối năm lớp 9.

Được biết, Hương và Nam quen nhau từ cuối năm lớp 9. 'Hồi ấy bọn mình đang học cấp 2, có lần mình đang đi đổ rác trong làng thì gặp chồng mình'.

Có lẽ vì ấn tượng với cô bạn cùng trường xinh xắn, tối đó, Nam đã nhắn tin làm quen ngay nhưng không được Hương trả lời lại.

'Sau 3 lần nhắn tin mà không được mình rep, anh ấy có nhắn lại sao mình kiêu thế, thì mình mới trả lời. Chúng mình cứ nói chuyện thế thôi, ban đầu chỉ là bạn bè bình thường nhưng lâu dần, mình cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của anh nên cũng thích lại'.

Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view 3

Sau đám cưới, cặp đôi vừa tận hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại Đà Lạt.

Vậy nên ai bảo tình yêu học trò toàn tan vỡ thì có ngay minh chứng sống là cặp đôi Hương - Nam cực đáng yêu này đấy! Cùng ngắm thêm những hình ảnh của cặp đôi nhé!

Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view 4

Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view 5

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều