Clip: Chồng 'kéo quân' đến tận nơi làm việc, kéo tóc, lôi xềnh xệch vợ ở hành lang vì ngoại tình với sếp nước ngoài

Người đàn ông túm tóc lôi cô gái xềnh xệch ra ngoài, mắng chửi thậm tệ vì cho rằng đã ngoại tình. Sự việc thu hút nhiều người xung quanh hiếu kỳ kéo đến xem.

09/10/2020 16:15

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông túm tóc lôi xềnh xệch một cô gái tại hành lang nơi làm việc, cho rằng cô này là vợ nhưng ngoại tình với người khác.

Trong clip, người đàn ông ở tuổi trung niên cùng một nhóm người kéo đến nơi làm việc của cô gái (được cho là vợ) rồi túm tóc, lôi cô này từ trong văn phòng ra tới hành lang. Dù cô gái đã nằm bệt sõng soài dưới đất nhưng người đàn ông vẫn cầm tóc, lôi đi xềnh xệch, đồng thời hô hoán mọi người rằng vợ đã ngoại tình với sếp người nước ngoài.

Video: Người đàn ông túm tóc, lôi xềnh xệch vợ ở nơi làm việc

Người đàn ông nói lớn: 'Bỏ nhà bỏ cửa đi theo thằng người Hàn Quốc này'. Vừa nói anh này vừa vén tóc vợ để camera quay thẳng vào mặt. Sau đó, người này chỉ thẳng tay vào mặt vợ dọa nạt, yêu cầu về xin lỗi gia đình: 'Mày biết điều thì về xin lỗi nhà tao'.

Cô gái bị đánh chỉ biết ngồi im chịu trận không lên tiếng lời nào, chỉ lấy tay giữ tóc và bám lấy tay 1 người phụ nữ được cho là đồng nghiệp để cầu cứu. Sự việc khiến nhiều người trong công ty kéo đến xem, có một số người vào can ngăn nhưng người đàn ông vẫn không chịu buông tay khỏi tóc của vợ mình.

Clip: Chồng 'kéo quân' đến tận nơi làm việc, kéo tóc, lôi xềnh xệch vợ ở hành lang vì ngoại tình với sếp nước ngoài 0

Người vợ bị kéo tóc, lôi ra ngoài hành lang. Ảnh cắt từ clip.

Người vợ bị kéo tóc, lôi ra ngoài hành lang. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip nhận về sự quan tâm lớn của mọi người. Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng đa phần đều cho rằng hành vi bạo lực với vợ là không nên, đặc biệt là bạo lực và làm nhục vợ ngay ở cơ quan chỗ làm.

'Không biết thực hư câu chuyện như nào nhưng đánh đập vợ trước mặt bao người như vậy là không được rồi'.

'Văn phòng là nơi làm việc, sao lại kéo đến để sỉ nhục, lăng mạ vợ như vậy. Có gì về nhà mà giải quyết chứ'.

'Nếu chị vợ kia ngoại tình thật thì đúng là đáng trách, nhưng ông chồng cũng sai khi đánh vợ ở nơi đông người như vậy. Làm nhục vợ thì mình cũng bị mang tiếng mà thôi'.

Được biết, sự việc xảy ra tại phường Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều