Clip siêu dễ thương: Bố tóc hoa râm đi catwalk điêu luyện trên đôi guốc mới mua của vợ thu hút hàng triệu lượt xem

Ai cũng bật cười và thích thú bởi sự dễ thương, hài hước của người đàn ông trong clip.

05/12/2020 23:24

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ông bố tay cầm phích nước, tay cầm ấm chè tự tin sải bước catwalk trên đôi guốc mới mua của vợ gây sốt và thu về tới gần 2 triệu lượt xem. Ai cũng thích thú và bật cười bởi sự hài hước và đáng yêu của người đàn ông trong clip.

Đoạn clip siêu hot trên TikTok

Được biết, người đăng tải đoạn video trên là Hương Phạm - con gái của nhân vật đang hot rần rần từ qua tới nay.

Liên hệ với Hương, cô cho biết, lúc ấy cả nhà mới ăn cơm xong, bố đang cầm phích nước với bình trà định ra ghế đá ngoài sân ngồi uống nước. Ra đến cửa thì thấy đôi dép mới của mẹ để trên kệ nên lấy ra đi vào để trêu mẹ.

Thấy mẹ có đôi dép mới, bố liền lấy ra đi để trêu mẹ

Thấy mẹ có đôi dép mới, bố liền lấy ra đi để trêu mẹ

'Mình nghĩ bố chỉ thử đi vào thôi, ai ngờ bố biểu diễn luôn một màn catwalk thần thánh làm mình cười nghiêng ngả nhưng cũng kịp nhanh tay lấy điện thoại quay lại khoảnh khắc đó làm kỷ niệm và gửi cho em gái hiện đang du học bên Nhật. Mẹ thì chỉ mắng yêu kiểu 'bố mày như trẻ con ấy' rồi cũng phải cười à.

Mình tính vào TikTok ghép nhạc rồi gửi sang cho em gái sau đó sẽ xoá đi thôi. Nào ngờ mình quên béng đi mất, lúc mình đi ngủ thì có người bạn nhận ra bố mình nên gửi clip mới biết bố mình hot rồi. Tới giờ bố vẫn chưa biết mình tung clip đó lên mạng' - Hương tâm sự.

Hương tâm sự, bố mẹ cô đều là 'bác nông dân chất phác'. Bố lớn hơn mẹ 3 tuổi và bên nhau được 28 năm rồi

Bố mẹ Hương đã kết hôn được 28 năm rồi.

Bố mẹ Hương đã kết hôn được 28 năm rồi.

Bố mẹ Hương đều là người Bắc, sau đó chuyển vào Đăk Nông sinh sống và làm việc. Hương còn nhớ khi mấy chị em còn nhỏ, bố mẹ khá khắt khe, cũng ít giỡn với nhau lắm, chắc sợ 'mất uy' trước mặt các con.

'Còn bây giờ tụi mình lớn rồi, mình đã có gia đình và sống ở Sài Gòn, em trai học dược ở xa, em gái thì du học ở Nhật. Bây giờ nhà chỉ còn bố mẹ nên bố cởi mở hơn, ngày nào cũng phải chọc ghẹo mẹ mới được, nhìn như đôi vợ chồng son vậy. Mình còn ghen tị ấy'.

Đại gia đình của Hương.

Đại gia đình của Hương.

Clip ông bố hài hước của Hương nhận được rất nhiều tương tác từ cư dân mạng, hiện đã thu về gần 2 triệu lượt xem, ai cũng phải gật gù công nhận, Hương có ông bố vui tính quá đi!

'Nhìn bố chọc gia đình cười vui vẻ là biết bố yêu gia đình như thế nào'.

'Bố như thế này thì gia đình suốt ngày ngập tràn tiếng cười'.

'Bố chị dễ thương thật đấy'...

Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều