Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip sốc: Chồng cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh vợ tới tấp giữa đường để bênh vực nhân tình?

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông dùng mũ bảo hiểm vừa quát lớn vừa đánh tới tấp một người phụ nữ (được cho là vợ anh ta) giữa đường khiến người chứng kiến bất bình.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh xích mích giữa 2 người phụ nữ và 1 người đàn ông đã nhanh chóng trở thành chủ đề nhận nhiều sự quan tâm, bình luận của dân mạng.

Clip: Chồng cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh vợ tới tấp giữa đường để bênh vực nhân tình

Theo những gì được ghi lại, người phụ nữ áo hồng đang giật tóc, đánh người phụ nữ áo trắng - được cho là nhân tình của chồng chị ta. Thấy cảnh tượng trước mắt, người đàn ông chẳng ngần ngại cầm mũ bảo hiểm tiến tới đập, rồi dùng chân đạp vào người vợ, quát lớn đầy thách thức: ‘Mày có bỏ không?'

Clip sốc: Chồng cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh vợ tới tấp giữa đường để bênh vực nhân tình? 0

Chồng vừa đánh, đạp vào người vợ vừa quát lớn giữa đường

Chồng vừa đánh, đạp vào người vợ vừa quát lớn giữa đường

Và tất nhiên người vợ nào có ngoan ngoãn nghe theo, chị ta phản khảng lại: ‘Không có bỏ', rồi càng giật tóc, đánh cô bồ mạnh hơn. Người đàn ông thay vì tìm cách giải quyết hòa bình nhất, hợp lý nhất thì anh ta chọn cách dùng bạo lực với vợ khiến bất cứ ai theo dõi cũng đều không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

Cuối cùng trước sự can ngăn của những người bên cạnh, người phụ nữ áo trắng cũng có thể lên xe máy rời đi còn người vợ thì chạy bộ đuổi theo đầy bất lực.
Tài khoản L.A bình luận: ‘Ôi khổ thế này. Thương chị vợ quá! Sao lại phải lôi nhau đi đánh ghen thế này? Nhìn ông chồng đánh vợ không thương tiếc thế kia thì còn gì là tình nghĩa nữa?'.

‘Trách cô bồ 1 thì trách lão chồng 10, loại đàn ông đánh phụ nữ đã không ra gì rồi còn đánh vợ mình. Nếu không sống được với nhau thì bỏ nhau chứ sao lại hành hạ, nhục mạ nhau thế này? Nhìn cảnh chị vợ chạy đuổi theo cô bồ trong bất lực mà xót xa', tài khoản A.H bình luận.

Hiện tại đoạn clip trên vẫn đang được dân mạng chia sẻ kèm nhiều lời bàn tán xôn xao.

>> XEM THÊM: Chỉ nhờ bức ảnh bạn trai gửi về, cô gái sốc khi phát hiện mình bị ‘cắm sừng' sau gần 1 năm yêu xa

Góp ý cho Tiin