Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Vợ bị chồng túm tóc, lôi xềnh xệch ngoài đường vì dám ngăn cản đám cưới của anh ta với người khác

Ngăn chồng làm đám cưới với vợ mới, người phụ nữ bị túm tóc, lôi đi 'diễu hành' giữa làng khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Mới đây theo tờ Dailymail, sự việc hy hữu trên xảy ra ở Hussaina Khurd, một ngôi làng tại Vaishali, Ấn Độ. Người vợ bị chồng kéo tóc, lê người dưới đường vì cô ngăn cản cuộc hôn nhân của anh ta với người phụ nữ khác.

Video: Người phụ nữ bị chồng túm tóc, lôi đi giữa đường. Nguồn: Dailymail.

Trong clip, người phụ nữ bị kéo tóc, lê lết dưới đất còn người chồng đang cầm đầu kéo tóc cô. Cô cố gắng đứng dậy nhưng vẫn tiếp tục bị kéo tóc 'diễu hành' giữa làng một cách hung hăng, thỉnh thoảng còn bị giật mạnh đau đớn.

Được biết, người phụ nữ đến đây khi nhận được tin chồng cô chuẩn bị làm đám cưới với người phụ nữ khác. Cô lớn tiếng với người đàn ông này và cho rằng anh là chồng hợp pháp của mình. Sau khi nghe tin, gia đình cô dâu đã hủy hôn.

Người phụ nữ bị túm tóc kéo mạnh đi

Người phụ nữ bị túm tóc kéo mạnh đi

Sau đó bị dẫn đi 'diễu hành' giữa làng và bị nhốt lại. Ảnh cắt từ clip.

Sau đó bị dẫn đi 'diễu hành' giữa làng và bị nhốt lại. Ảnh cắt từ clip.

Mọi việc trở nên mất kiểm soát khi người đàn ông kéo người phụ nữ, vừa gọi điện thoại cho ai đó. Nạn nhân bị kéo thô bạo qua làng, sau đó bị những người đàn ông địa phương nhốt trong một căn phòng.

Nạn nhân được cho là cư dân thành phố Muzaffarpur, thuộc khu vực Tirhut, bang Bihar, Ấn Độ. Hiện cả người phụ nữ và những kẻ tấn công cô đều chưa được cảnh sát xác định danh tính.

(Theo Dailymail)

Giúp Tiin sửa lỗi