Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có ai sướng như 'hot mom' Ngọc Mon, đi du lịch được ông xã chụp ảnh 'sống ảo' cho đẹp lung linh

Nhìn những hình ảnh này chắc chắn các cô nàng sẽ phải ghen tị lắm đây vì hiếm có anh chồng, anh người yêu nào chụp ảnh 'chuyên nghiệp' như thế.

Thuộc thế hệ hot girl Hà Thành đời đầu, Ngọc Mon không tham gia vào giới giải trí mà lựa chọn con đường kinh doanh và cuộc sống bình dị. Năm 2013, Ngọc Mon kết hôn với ông xã kém 1 tuổi và có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Chồng của Ngọc Mon không chỉ điển trai mà còn rất yêu thương và chiều chuộng vợ con hết mực.

Vợ chồng hot mom Hà Thành.

Vợ chồng hot mom Hà Thành.

Đã là một bà mẹ 2 con nhưng cô nàng vẫn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, trong sáng không khác mấy tuổi teen. Trang Instagram của Ngọc Mon tràn ngập những hình ảnh xinh đẹp của hot mom hàng ngày cũng như khi đi du lịch. Mỗi khi Ngọc Mon đăng ảnh, nhiều người vẫn thường hỏi làm thế nào để có những bức ảnh đẹp như thế. Và tất nhiên, câu trả lời nằm ở người chụp, không ai khác chính là ông xã của Ngọc Mon.

Có ai sướng như 'hot mom' Ngọc Mon, đi du lịch được ông xã chụp ảnh 'sống ảo' cho đẹp lung linh 1

Có ai sướng như 'hot mom' Ngọc Mon, đi du lịch được ông xã chụp ảnh 'sống ảo' cho đẹp lung linh 2

Có ai sướng như 'hot mom' Ngọc Mon, đi du lịch được ông xã chụp ảnh 'sống ảo' cho đẹp lung linh 3

Phải nói đây là một ông xã hiếm hoi có khả năng chụp ảnh 'sống ảo' cho vợ. Nếu như các cô gái luôn phải kêu trời mỗi lần nhờ chồng/người yêu chụp ảnh cho vì ngược sáng, chân ngắn, góc xấu,... thì ngược lại, ông xã của Ngọc Mon tấm nào cũng lấy được góc đẹp của vợ, bắt được thần thái, ánh sáng tốt, thậm chí còn 'lăn xả' hết mình để lấy được những góc ảnh 'chất' nhất.

Mới đây, cả gia đình này đã có chuyến du lịch sang Kuala Lumpur (Malaysia). Và tất nhiên, những bức ảnh check-in siêu xịn của cô nàng cũng là do một tay chồng chụp.

Có ai sướng như 'hot mom' Ngọc Mon, đi du lịch được ông xã chụp ảnh 'sống ảo' cho đẹp lung linh 4

Có ai sướng như 'hot mom' Ngọc Mon, đi du lịch được ông xã chụp ảnh 'sống ảo' cho đẹp lung linh 5

Có ai sướng như 'hot mom' Ngọc Mon, đi du lịch được ông xã chụp ảnh 'sống ảo' cho đẹp lung linh 6

Chia sẻ trên trang cá nhân về chuyến đi, Ngọc Mon viết: '1 ngày ở Malay bắt đầu từ 12h trưa, lúc này mới đi cafe cà pháo 'ăn sáng', rồi chuẩn bị lại shopping đến tối luôn. Ngày xưa nhớ hồi sang Kuala Lumpur đến 12h còn hò nhau lên đồ đi chơi đến tận sáng. Giờ thì cũng hò nhau... nhưng chỉ để ra ngồi nhâm nhi ly cocktail nhẹ nhàng kể chuyện xưa'.

Ông chồng chụp ảnh có tâm nhất mạng xã hội

Ông chồng chụp ảnh có tâm nhất mạng xã hội

Cuộc sống hạnh phúc của gia đình hot mom Hà Thành khiến ai nhìn vào cũng đều ghen tị.

Giúp Tiin sửa lỗi