Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô ấy là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời tôi' - cựu Tổng thống Obama nói về vợ trong video kỷ niệm 25 năm ngày cưới

Xuất hiện trên màn hình lớn, Obama xin lỗi vì đã 'làm hỏng' buổi hội nghị trước khi dành những lời đường mật cho người phụ nữ của cuộc đời mình. Kết quả, bà Michelle xúc động rơi nước mắt trong trạng thái đỏ mặt.

Cựu Tổng Thống Mỹ Barack Obama chắc chắn là người biết cách khiến vợ ông hạnh phúc. Bạn không tin ư? Hãy xem ngay video được chính Obama quay để dành tặng vợ mình - phu nhân Michelle Obama - nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày cưới của hai người.

Thứ Ba vừa qua, Cựu Tổng Thống Mỹ Barack Obama đã dành tặng vợ mình - bà Michelle Obama một video có nội dung vô cùng ngọt ngào. Đoạn video này đã được nhà sản xuất tài ba Shonda Rhimes cho xuất hiện trên màn hình lớn trong Hội nghị Pennsylvania - Hội nghị dành cho phụ nữ tại Philadelphia - nơi Michelle tham dự với tư cách khách mời. Vậy là khỏi nói bạn cũng biết bà Michelle cảm thấy bất ngờ như thế nào rồi nhỉ?

Xuất hiện trên chiếc màn hình lớn, Obama xin lỗi vì đã 'làm hỏng' buổi hội nghị trước khi dành những lời đường mật cho người phụ nữ của cuộc đời mình. Kết quả, bà Michelle xúc động rơi nước mắt trong trạng thái đỏ mặt.

'Tôi buộc phải chen ngang vào bữa tiệc bởi hôm nay là kỷ niệm 25 năm ngày cưới của tôi', ông Obama nói. 'Việc em đã ở cùng anh được 1/4 thế kỷ chứng tỏ em là một người phụ nữ thánh thiện, phi thường và thật kiên nhẫn'.

'Đối với anh, chuyện đó thật dễ dàng, bởi sự thật rằng, em không chỉ là người vợ vô cùng tuyệt vời, mà còn là một người bạn vĩ đại, người luôn làm anh cười, người luôn khiến anh kiên định với những lựa chọn của mình. Hơn nữa, em còn là hình mẫu lý tưởng để con gái chúng ta noi theo', ông Obama cười tươi rạng rỡ trong video.

Và không có gì bất ngờ, bà Michelle rơi nước mắt. Bởi chính Obama đã làm trỗi dậy sức mạnh, vẻ yêu kiều, sự quyết tâm và vẻ chân thành trong chính con người của Đệ nhất phu nhân.

'Không có gì bất ngờ khi một người tìm ra bản ngã của ai đó. Và họ chính thức ngã vào tình yêu', ông Obama nói. 'Việc bền bỉ trong chuyện ngỏ ý hẹn hò với em quả thực là quyết định đúng đắn nhất đời anh'... Vào khoảnh khắc đó, một người phụ nữ mạnh mẽ như bà Michelle cũng chỉ biết đỏ mặt thẹn thùng, bà quay sang Rhimes và khán giả, đùa rằng: 'Tôi nghĩ tôi nên về nhà bây giờ'.

Ngay sau hội nghị, cựu Tổng Thống Mỹ liền đăng tải đoạn video đáng yêu này lên Facebook với dòng mô tả: 'Ngỏ ý mời em đi chơi có lẽ là điều đúng đắn nhất anh từng làm. Anh yêu em, Michelle'.

Trước đó, vào sáng sớm thứ Ba, bà Obama gửi chồng một tin nhắn chúc mừng lễ kỷ niệm ngày cưới trên Instagram, kèm theo đó là bức ảnh cưới của họ ở Chicago vào ngày 3/10/1992.

'Chúc mừng lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới, anh Barack Obama. Một phần tư thế kỷ trước, anh bắt đầu trở thành người bạn thân nhất và người đàn ông đặc biệt nhất cuộc đời em. Em yêu anh', Đệ nhất phu nhân đăng bức ảnh rạng rỡ của mình cùng dòng mô tả 'đốn tim' người chồng.

>> Xem thêm: Sau tất cả, Tổng thống Obama vẫn là một ông chồng si tình

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi