Tiin.vn trên Facebook

Có bầu trước khi cưới, cô gái bị mẹ chồng nhốt và bỏ đói qua đêm, bố mẹ đẻ không được lộ diện chào khách trong hôn lễ?

Hiện tại, câu chuyện về cô dâu N.Q.N bị nhà chồng đối xử tệ bạc, nhốt và bỏ đói chỉ vì mang bầu trước khi cưới đã gây bức xúc cho nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện cô gái tên N.Q.N bị nhà chồng đối xử tệ bạc ngay trong ngày lễ thành hôn vì lỡ có bầu trước khi cưới, đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình với nhiều lượt phản hồi phẫn nộ.

Theo chia sẻ từ bài đăng của nữ chính, vì bản thân cô trót mang bầu trước khi cưới nên lúc hai gia đình tổ chức hôn lễ, nhà gái đã phải 'luồn cúi', chịu lép vế với nhà trai về mọi mặt và phải chấp nhận tất cả yêu cầu do nhà trai đặt ra.

Bài chia sẻ nhận được hàng chục nghìn lượt like của N.Q.N 

Bài chia sẻ nhận được hàng chục nghìn lượt like của N.Q.N

Thế nhưng như vậy vẫn chưa đủ, trong ngày đầu tiên bước chân về nhà chồng, N.Q.N đã bị mẹ chồng bắt ở trong phòng, không được bước chân ra ngoài gặp mọi người. Và cả đêm đó mẹ chồng nữ chính mải vui chơi nên quên mất con dâu, để cả cô và đứa bé trong bụng chịu đói.

Tới ngày hôm sau, hôn lễ được cử hành. Bố mẹ N.Q.N lặn lội đường xá xa xôi để dự hôn lễ của con gái nhưng không được đứng trên sân khấu để chào quan khách cùng nhà thông gia. Chứng kiến cảnh bố mẹ bị chèn ép, nữ chính không đành lòng nên nói với chồng thì bị chồng quát mắng.

'Tức nước vỡ bờ', cô dâu trẻ lên xe theo cha mẹ ruột về nhà. Tuy nhiên, họ nhà trai không chấp nhận chuyện này và đã chạy theo xe nhà gái đòi lại vàng cưới là 1 đôi hoa tai vàng ý và 1 sợi dây chuyền 18k.

Nữ chính và chồng trong ngày lễ vu quy. 

Nữ chính và chồng trong ngày lễ vu quy.

Có bầu trước khi cưới, cô gái bị mẹ chồng nhốt và bỏ đói qua đêm, bố mẹ đẻ không được lộ diện chào khách trong hôn lễ? 2 

Có bầu trước khi cưới, cô gái bị mẹ chồng nhốt và bỏ đói qua đêm, bố mẹ đẻ không được lộ diện chào khách trong hôn lễ? 3 

Nhà trai chạy đuổi theo nhà gái để đòi lại vàng.  

Nhà trai chạy đuổi theo nhà gái để đòi lại vàng. 

Khoảnh khắc cô dâu trẻ ngồi gục trên chuyến xe về nhà mẹ đẻ khiến nhiều người không khỏi xót thương. 

Khoảnh khắc cô dâu trẻ ngồi gục trên chuyến xe về nhà mẹ đẻ khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Thậm chí, nhà chồng N.Q.N còn dùng lời lẽ thô tục để xúc phạm gia đình cô, chặn cửa xe bắt tài xế xuống để không cho chở gia đình N.Q.N về. Phải tới khi công an can thiệp, nữ chính cùng người thân mới có thể rời đi.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích, phê phán gay gắt gia đình chồng N.Q.N. Thậm chí, nhiều người còn ủng hộ hành động của nữ chính và khuyên cô nên nuôi con một mình.

Thông tin của chú rể cùng một số người trong họ nhà trai cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra và 'ném đá'. Hiện tại, trang cá nhân của chồng N.Q.N đã bị mọi người 'report' đánh sập.

Chia sẻ với Tiin.vn., chị họ của cô dâu N.Q.N cho biết: 'Mình là người có mặt trong tiệc cưới tại nhà gái và cả đi dự tiệc tại nhà trai. Mình khẳng định mọi thông tin N. đăng tải là hoàn toàn chính xác.

Em mình chỉ định đăng lên để bạn bè, người quen hiểu chuyện nhằm sau này khi em nó nuôi con một mình người ta sẽ không đánh giá. Không nghĩ lại được mọi người đồng cảm đến vậy. Gia đình bây giờ đang rất rối, không biết xử lý vụ việc ra sao. Chỉ biết cảm ơn tới tất cả mọi người đã đứng về phía em mình'.

Bên cạnh đó, chị họ nữ chính cũng khẳng định họ nhà cô 'cây ngay không sợ chết đứng'. Một khi nhà trai có bất cứ hành động gì trái với sự thật, gia đình cô sẵn làm rõ mọi chuyện hơn thế này.

Hiện tại, phía gia đình nhà trai chưa có bất cứ chia sẻ nào, những thông tin đang nổi lên những ngày qua vẫn là một phía từ nhà gái. 

Góp ý cho Tiin