Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỷ niệm 2 tháng cưới nhau, cô dâu 62 tuổi viết tâm thư: 'Xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh'

Sau những đợt 'trùng tu' nhan sắc, cô dâu Thu Sao lại liên tục gây sốc với những phát ngôn trên mạng xã hội.

Chuyện tình của cặp đôi 62 - 26 nổi lên và trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội trong một thời gian dài. Ngay cả khi đã về chung một nhà được 2 tháng, mọi nhất cử nhất động của vợ chồng chị Thu Sao vẫn nằm trong 'tầm ngắm' của cộng đồng mạng. Cô dâu 62 tuổi thường xuyên cập nhật cuộc sống hôn nhân hạnh phúc lên facebook và cả những cuộc 'tút tát' nhan sắc gây tranh cãi.

Mới đây, chị Thu Sao tiếp tục đăng tải bức tâm thư gửi chồng nhân ngày kỷ niệm 2 tháng cưới nhau. Không chỉ gửi đến chồng trẻ những lời yêu thương mùi mẫn mà chị Sao còn xin lỗi chồng vì đã trở thành mối tình đầu của chàng trai trẻ.

Cô dâu 62 tuổi viết: 'Anh à... Hôm nay em viết cho riêng anh nhé. Vậy là 2 tháng rồi. 2 tháng mình chính thức là vợ chồng của nhau. Thời gian qua đi nhanh quá nhưng em lại cảm thấy nó như cả 1 thế kỷ vậy. Anh! Em là mối tình đầu của anh... đúng không? Anh nói vậy mà.

Em vẫn còn nhớ lắm cái chạm tay lần đầu. Cả nụ hôn vội lần đầu nữa nhưng bị em gạt đi.... Em nhớ lắm anh run lẩy bẩy giống như đang đứng trước biển lớn và gánh vác một bầu trời trên vai. Em cảm nhận được tình yêu chân thành trong từng hơi thở. Em cảm nhận được từng nhịp đập con tim bối rối lần đầu của anh. Em nhớ những đêm hẹn hò lạnh dưới mưa. Em nhớ... Thực sự thương anh nhiều lắm!

Lời tâm sự của chị Sao sau 2 tháng kết hôn

Lời tâm sự của chị Sao sau 2 tháng kết hôn

Vì yêu em anh chịu tổn thương nhiều quá. Vì yêu em anh phải nhận nhiều gạch đá. Em đã đóng cửa trái tim mình và chẳng dám mơ về một hạnh phúc xa xôi... Nhưng chính anh lại là người làm nóng lại con tim em. Như cho em được sống lại một lần nữa. Em cũng chẳng dám mơ về một đám cưới nào nữa đâu anh. Nhưng anh nói anh ước mơ có một đám cưới trọn vẹn. Đúng là mọi chuyện đến với mình đúng như một giấc mơ. Nhưng.... Giấc mơ có thật anh ạ.

Đến giờ em vẫn còn lâng lâng đôi lúc chưa dám tin đó là thật. Có người nói em điên, ờ thì em điên cũng được. Có người nói em khùng, ờ thì khùng cũng không sao. Có người nói em già rồi còn hại đời trai. Anh nói, anh chủ động mà. Ờ thì hai ta vừa khùng vừa điên gặp nhau cũng được anh nhỉ?

Đời ta sống có một lần thôi mà. Anh nói vậy. Và em cũng vậy vì chỉ cần anh hiểu. Mình rất khó khăn để đến được với nhau nên hãy nắm tay nhau thật chặt đi hết đoạn đường đời còn lại anh nhé. Dù bão táp hay mưa dông chỉ cần có anh bên cạnh là em tin mình sẽ đủ mạnh mẽ anh à. Dù 2 tháng, 2 năm hay 20 năm em không dám chắc nhưng hạnh phúc hay khổ đau là do mình phải không anh? Yêu anh! Xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh...'.

Kỷ niệm 2 tháng cưới nhau, cô dâu 62 tuổi viết tâm thư: 'Xin lỗi vì em đã là mối tình đầu của anh' 1

Trải qua nhiều lời dị nghị, bàn tán, chị Sao và chồng dù đã về chung một nhà nhưng vẫn thường xuyên nhận những sự soi mói, 'ném đá' từ cư dân mạng. Tuy nhiên, chị cũng đã có những đáp trả rất gay gắt với những bình luận không hay về vợ chồng mình. Hiện tại, cô dâu Thu sao và chú rể Hoa Cương đang thể hiện mình rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, không ngần ngại thể hiện tình cảm trước mọi người. Hoa Cương cũng là người trợ lý đặc biệt, hỗ trợ chị Sao trong mọi công việc. Hai người luôn song hành nhau như hình với bóng tại tất cả các chuyến đi kể từ ngày kết hôn.

Vừa qua, hai vợ chồng cũng chia sẻ ảnh sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chị Sao còn đầu tư hẳn 200 triệu để làm lại răng và thay đổi nhan sắc trẻ trung hơn khi đi bên chồng.

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của cặp đôi vợ 62 - chồng 26

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của cặp đôi vợ 62 - chồng 26
Giúp Tiin sửa lỗi