Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản đối chuyện lấy 'Thị Nở tái sinh' làm vợ hai, chồng của cô dâu 62 tuổi nói: 'Không khéo anh chết trước đấy!'

Chị Thu Sao cho biết, chồng chị phản đối chuyện lấy Quách Phượng làm vợ hai do áp lực từ dư luận.

Sau buổi livestream trên trang cá nhân cùng 'Thị Nở tái sinh' Quách Phượng vào ngày 13/11, cô dâu 62 tuổi Thu Sao (TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) cùng chồng là anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi) đã bị cư dân mạng 'ném đá' kịch liệt.

Lý do là vì trong buổi livestream, chị Thu Sao đã gọi Quách Phượng là 'em dì' và chia sẻ ý định để Quách Phượng trở thành 'vợ hai' của người chồng trẻ.

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao cùng người chồng trẻ

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao cùng người chồng trẻ

'Thị Nở' Quách Phượng bên vợ chồng chị Thu Sao

'Thị Nở' Quách Phượng bên vợ chồng chị Thu Sao

Vào trưa nay (15/11), cô dâu 62 tuổi đã chính thức lên tiếng sau gần 2 ngày phải chịu sự chỉ trích gay gắt từ dư luận.

Chị Thu Sao cho biết, chồng chị phản đối việc lấy Quách Phượng làm vợ hai do trên mạng xã hội xuất hiện nhiều phản hồi tiêu cực. Bên cạnh đó, vợ chồng chị cũng đang tìm một cách khác để có con, có thể là nhờ tới sự can thiệp của bệnh viện để lấy tinh trùng từ chồng.

Cô dâu 62 tuổi chia sẻ: 'Tối hôm qua hai vợ chồng tôi có nói nhau và chồng bảo, nhiều người góp ý là hai vợ chồng mình đang hạnh phúc như thế mà người thứ ba xen vào thì tự nhiên anh khó xử, không khéo anh chết trước đấy. Chồng tôi cũng nói, kể không có thì thôi chứ không bao giờ đồng ý, nhất trí làm như thế. Tôi có nói nếu chồng không đồng ý thì thôi vậy, mình tìm cách khác'.

Anh Hoa Cương không đồng ý lấy vợ hai do áp lực từ dư luận

Anh Hoa Cương không đồng ý lấy vợ hai do áp lực từ dư luận

Trên thực tế, pháp luật Việt Nam quy định hôn nhân một vợ một chồng, người nào đã kết hôn rồi nhưng lại chung sống như vợ chồng với người khác là vi phạm pháp luật. Chính vì thế, nếu vợ chồng chị Thu Sao cùng Quách Phượng thực hiện chung sống 2 vợ 1 chồng theo đúng những gì đã nói công khai trên mạng xã hội thì chính là hành vi vi phạm pháp luật. Hành vi này sẽ bị xử lý hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng.

Giúp Tiin sửa lỗi