Cô dâu 62 tuổi giới thiệu 'Phượng Thị Nở' là bồ nhí của chồng, dân mạng nổi đóa vì quá 'chiêu trò'

Người vợ hai được 'chỉ định' ở đây là nhân vật 'nổi tiếng' một thời với biệt danh 'Thị Nở tái sinh' khiến cư dân mạng không ngừng 'ném đá'.

14/11/2018 14:07

Mới đây, đoạn livestream của cô dâu 62 tuổi một lần nữa thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, bởi lần này xuất hiện thêm một nhân vật ngồi bên. Cô gái này từng nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng với tên gọi 'Thị Nở tái sinh' – Quách Phượng bỗng chốc lên Cao Bằng khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

Trong lúc livestream, chị Thu Sao gọi vui Quách Phượng là người vợ hai của chồng. Thông tin này khiến không ít cư dân mạng 'sốc nặng', 'ném đá' vì khẳng định, gia đình này đang ngày càng làm lố và 'làm màu' để được nổi tiếng.

Cô dâu 62 tuổi giới thiệu 'Phượng Thị Nở' là bồ nhí của chồng, dân mạng nổi đóa vì quá 'chiêu trò' 0

Cô dâu Thu Sao ngồi cạnh 'Thị Nở' Quách Phượng trong lúc livestream.

Cô dâu Thu Sao ngồi cạnh 'Thị Nở' Quách Phượng trong lúc livestream.

Chi Sao khẳng định trên livestream: 'Chị đã đưa em dì (ôm Quách Phượng) về Cao Bằng ra mắt nhà chồng rồi. Gia đình không phản đối nữa, gắn bó với nhau rồi. Chồng chị tuy không muốn mấy nhưng yêu vợ, chiều vợ nên cũng phải đồng ý. Vợ làm như thế nào vợ cảm thấy vui là được.

Bởi chị không còn đẻ được, chị muốn có em bé cho vui cửa vui nhà, bà nội có cháu nội ẵm. Không cần tương lai cũng có cách khác để có tương lai và hạnh phúc'.

Một lúc sau, anh Hoa Cương xuất hiện ngồi bên cạnh chị Sao. Một người bên ngoài nói đến việc cho vợ cả và vợ hai ngồi 2 bên, chồng ngồi giữa thì chị Sao thẳng thắn khẳng định: 'Bao giờ chị cả không có mặt dì hai mới được phép còn có mặt chị cả không được động đậy gì hết'.

Cô dâu 62 tuổi giới thiệu 'Phượng Thị Nở' là bồ nhí của chồng, dân mạng nổi đóa vì quá 'chiêu trò' 2

Vừa cưới chưa được bao lâu, chị Sao đã muốn cưới vợ hai cho anh Cương.

Vừa cưới chưa được bao lâu, chị Sao đã muốn cưới vợ hai cho anh Cương.

Chị cho rằng mình là phụ nữ hiện đại, không tuổi và khác người, có lòng vị tha nên chuyện chồng lấy vợ hai là bình thường: 'Tôi lấy chồng kém tuổi đã là một kỳ tích ở xã hội này. Tôi vì hạnh phúc của gia đình, vì hoàn cảnh mà muốn duy trì, lo cho tương lai bé nhỏ của chồng. Sau này qua đời, người mình chọn có thể tin tưởng được'.

Chị Sao khẳng định sẽ làm hợp đồng hẳn hoi, danh nghĩa Quách Phượng là vợ bé, bồ nhí còn chị và chồng mới là vợ chồng hợp pháp.

'Bao giờ dì hai làm bữa cơm, gia đình nhà chồng đồng ý hết mới được còn giờ thì coi như làm lễ dạm ngõ thôi', chị Sao tuyên bố tiếp.

Việc làm này của chị Sao khiến không ít người cảm thấy 'sốc' và khó hiểu, bởi trước đó chị Sao từng tuyên bố sẽ nhận con nuôi và anh Hoa Cương chấp nhận việc không có con.

'Chị đang đánh bóng tên tuổi và PR rẻ tiền cho spa nhà chị ạ. Đăng đủ mọi vấn đề từ ngóc ngách tường tận chuyện gia đình lên. Chị định muốn vừa cưới vợ xong anh Cương lấy tiếp vợ nữa, thiên hạ cười chê hay sao', tài khoản T.U cho biết.

'Lấy nhau vài năm rồi muốn làm gì thì làm chứ chị, đây trước chị nói 1 đằng, giờ chị nói 1 nẻo, người ngoài đang nghĩ chị cảm thấy không đẻ được cho chồng nên phải tìm cách lấy vợ khác luôn đấy', bạn đọc Y.T.M gay gắt.

Một tài khoản khác bình luận, có vẻ chị Sao đang kéo theo Quách Phượng để 'nâng tầm PR': 'Hai người nổi tiếng về chiêu trò quá rồi, định kết hợp với nhau làm cho rình rang luôn hả. Mọi người chán ngấy với mấy chiêu này của các chị rồi, đừng đem tình cảm ra làm trò hề nữa'.

>> XEM THÊM: Vụ cô dâu ôm tiền mừng bỏ trốn, chú rể bức xúc: 'Nói đi thắp hương cho mẹ sao lại bỏ trốn'

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều