Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu bị gãy tay ngay trước ngày cưới, chú rể 'lén lút' cùng phụ dâu, phụ rể lên kế hoạch bất ngờ

Cô bị gãy tay trái ngay trước lễ cưới chỉ 10 ngày. 7 ngày trước hôn lễ, Jaclyn phải phẫu thuật và cô sẽ làm cô dâu với cánh tay bị bó bột trắng toát.

Cũng giống như nhiều chuyện tình thời hiện đại khác, Jaclyn Ferraro và Jonathan Summers biết nhau qua trang web hẹn hò. Jaclyn khi đó sống ở Florida và chuẩn bị chuyển đến Charleston trong vài tháng tới. Chính vì thế, Jaclyn đã tham gia trang web này với mục đích để tìm hiểu con người ở vùng đất này. Còn Jonathan lại vừa tới Charleston với hy vọng tìm một cô gái miền nam đáng yêu nhưng thay vào đó, anh lại gặp Jaclyn.

Ngày Jaclyn vừa tạo tài khoản, tham gia trang web, Jonathan đã lập tức gửi tin nhắn và gần như đã đánh cắp trái tim cô gái trẻ. Sau vài tuần trò chuyện trực tuyến, cả hai quyết định gặp gỡ. Jaclyn quyết định đến Charleston để gặp Jonathan, cả hai dự định hẹn ở Pineapple Fountain, tại đài phun nước và sau đó sẽ dùng bữa tối lãng mạn ở SNOB.

Jaclyn Ferraro và Jonathan Summers (Ảnh: Facebook)

Ngay khi Jaclyn đến đài phun nước trời bỗng nhiên đổ cơn mưa lớn. Jaclyn sau đó đã phải đến một bãi đỗ xe để trú mưa. Khi đó Jaclyn đã làm gì? Cô lập tức gọi cho mẹ và hỏi rằng liệu đây có phải là dấu hiệu nên bỏ đi hay không. Thế nhưng bầu trời khi ấy lại trong xanh, cả hai đã gặp nhau ở bên ngoài nhà hàng.

2 tháng trôi qua thật nhanh, cuối cùng việc chuyển đổi công việc của Jaclyn đã được phê duyệt. Cô chính thức chuyển đến Charleston, sống cùng thành phố với người yêu Johnathan.

Tháng 8/2016, Jaclyn và Jonathan cùng du lịch đến Caribean bằng tàu biển. Đây cũng là dịp kỷ niệm 40 năm ngày cưới của bố mẹ Jaclyn và vì thế, họ đã đề nghị có thể tham gia chuyến đi cùng đôi tình nhân trẻ. Cả gia đình đã có chuyến du lịch rất vui vẻ và khi dừng chân tại cảng cuối cùng - Cozumel - Jaclyn cùng Jonathan lên kế hoạch tham quan đảo. Cả hai đã có những phút giây hạnh phúc và ấm áp bên nhau.

Vài giờ trước khi trở lại thuyền, Jonathan bất ngờ cầu hôn Jaclyn tại một khu vườn đáng yêu nọ. Sau này, Jaclyn cho biết, cô đã nghi ngờ về màn cầu hôn của Jonathan rồi nhưng vẫn không giấu được sự hồi hộp, hạnh phúc. Cô đã đồng ý làm vợ Jonathan.

Chuyến du lịch đáng nhớ của cả hai. (Ảnh: Facebook)

Jonathan đã cầu hôn Jaclyn. (Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

Chuyện tình êm ả của Jaclyn và Jonathan cứ ngỡ sẽ vẫn suôn sẻ như từ lúc bắt đầu, thế nhưng đến khi lên kế hoạch kết hôn, vài trục trặc đã bắt đầu xuất hiện. Đầu tiên là việc Jaclyn đặt nhầm khách sạn cho hôn lễ và sau đó là việc cô bị gãy cổ tay trái ngay trước lễ cưới chỉ 10 ngày. 7 ngày trước hôn lễ, Jaclyn phải phẫu thuật và tất nhiên, cô sẽ làm cô dâu với cánh tay bị bó bột trắng toát.

Cô đã bị gãy tay ngay trước ngày cưới 10 ngày. (Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

Hiểu được tâm tư, nỗi lo lắng về cánh tay bị bó bột của cô dâu trong ngày trọng đại, chú rể cùng dàn dâu phụ, rể phụ đã có việc làm hết sức bất ngờ. Bạn có biết họ đã làm gì không?

Vào hôm diễn ra hôn lễ, ngày 31/8 vừa qua, tất cả mọi người trong dàn dâu phụ, rể phụ và cả chú rể đã đồng loạt băng cánh tay trái của mình, giống hệt như cánh tay đang bị thương của cô dâu Jaclyn. Họ đã cùng nhau chụp những tấm ảnh cưới rất vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. 'Điều này hoàn toàn không có trong kịch bản đâu nhé', Jaclyn hạnh phúc chia sẻ.

Cô dâu, chú rể cùng dàn dâu phụ, rể phụ. (Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

Chắc hẳn Jaclyn và Jonathan sẽ mãi không bao giờ quên được những người bạn đáng yêu này đâu nhỉ.

(Nguồn: lovewhatmatters, theknot)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi