Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu, chú rể chơi ô ăn quan, nhảy dây trên phố đi bộ

Sau 10 năm hẹn hò, Văn Thành - Bùi Trang quyết định tiến tới hôn nhân. Bộ ảnh cưới của họ thực hiện tại phố đi bộ Hà Nội đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Mới đây, nhiều dân mạng chia sẻ bộ ảnh cưới thực hiện tại phố đi bộ Hà Nội. Nhân vật chính trong các bức hình là Đặng Văn Thành và Bùi Thị Trang. Cả hai cùng 25 tuổi, quê Bắc Giang.

Cô dâu, chú rể không ngần ngại nhảy sạp giữa chốn đông người.

Cả hai còn cùng chơi trò ô ăn quan, từng gắn bó với tuổi thơ của họ trong không gian phố đi bộ.

Bùi Trang tâm sự cô cảm thấy vui khi được trở về tuổi thơ, hòa mình vào những hình ảnh từng rất quen thuộc.

'Mình khá hạnh phúc vì bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi. Chúng mình đi chụp hình cưới như đi chơi, không diễn. Mọi người xung quanh còn reo hò, cổ vũ cho hai nhân vật chính', cô dâu nói.

Văn Thành - Bùi Trang cũng tham gia chơi kéo co. Đôi uyên ương đến từ Bắc Giang chia sẻ họ cảm thấy như trẻ thêm mấy tuổi khi chụp hình tại phố đi bộ Hà Nội.

Cả hai yêu nhau được 10 năm. Họ dự định về chung một nhà vào tháng 12 tới.

'Lúc đầu, mình khá lo lắng do không ăn ảnh. Nhưng khi xem lại thành quả, hai vợ chồng rất vui vì được mọi người chúc phúc', cô gái 25 tuổi cho hay.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Kevin Phạm lên ý tưởng. Anh cho biết muốn lưu giữ những giá trị dân gian trong tác phẩm của mình. 'Đó cũng là món quà ý nghĩa tôi muốn tặng Thành và Trang nhân dịp đặc biệt của họ', Kevin Phạm nói.

Giúp Tiin sửa lỗi