Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu cùng hội bạn thân 'quẩy hết nấc' trong đám cưới

Đám cưới - sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người sẽ trở nên đáng nhớ hơn nếu có sự xuất hiện của hội bạn thân đến cùng 'quẩy banh nóc'.

Đoạn clip mới đây được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc cô dâu cùng hội chị em của mình nhảy theo điệu nhạc trong đám cưới chính mình đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip cũng đã thu hút hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận từ mạng xã hội. Những động tác nhảy chuyên nghiệp, đẹp mắt cũng khiến không ít người xem đi xem lại vì thích thú.

Cô dâu cùng hội bạn thân 'quẩy hết nấc' trong đám cưới 0 

Cô dâu cùng hội bạn thân 'quẩy hết nấc' trong đám cưới 1 

Nhiều bình luận tỏ ra vô cùng ghen tị với cô dâu trong clip vì có hội bạn thân 'bao vui, bao lầy' đến thế. 'Sau này đám cưới, nhất định mình sẽ gọi chúng nó đến quẩy hết ngày', 'Sau này lấy chồng mà có hội bạn thân đến rước như này thì thật hạnh phúc', 'Nhân dịp thoát ế thì nhất định phải gọi hội chị em đến chia vui',…

Liên hệ với cô dâu trong clip trên, được biết cô nàng có tên thật Vũ Bích Hằng (SN 1995), hiện đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh.

Chia sẻ về clip đang nhận được nhiều sự chú ý của mình, Bích Hằng cho biết: 'Mình cảm thấy rất vui và bất ngờ vì lúc đó mình cùng hội bạn thân chỉ nghĩ đơn giản là quay cho vui thôi chứ không nghĩ rằng clip lại nhận được nhiều sự yêu mến đến thế'.

Được biết, đám cưới của Bích Hằng đã diễn ra từ đầu tháng 5 vừa qua. Không chỉ chơi thân với nhau nhiều năm liền mà Hằng cùng hội chị em của mình còn hoạt động trong cùng một nhóm nhảy thường xuyên biểu diễn tại các chương trình, sự kiện tổ chức ở nhiều tỉnh phía Bắc, đặc biệt là ở Quảng Ninh.

Cô dâu cùng hội bạn thân 'quẩy hết nấc' trong đám cưới 2 

Bích Hằng cùng hội bạn thân của mình. 

Bích Hằng cùng hội bạn thân của mình.

'Vì thường ngày hay đi biểu diễn cùng nhau nên khi đến đám cưới mình, mọi người cũng lên ý tưởng sẽ thực hiện một tiết mục nhảy cùng nhau để tạo không khí vui vẻ cho quan khách cũng như lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ. Mình cũng cảm thấy rất hài lòng và thích thú với màn biểu diễn này' – Bích Hằng chia sẻ.

Thường xuyên biểu diễn cũng như có nhiều kinh nghiệm nên Bích Hằng cùng hội bạn thân không mất quá nhiều thời gian để thực hiện bài nhảy này.

Bích Hằng cũng chia sẻ thêm, sự xuất hiện bất ngờ của màn biểu diễn đó cũng nhận được nhiều sự cổ vũ từ quan khách, người thân và bạn bè của cô nàng trong đám cưới ngày hôm đó.

>>> XEM THÊM: Câu chuyện từ bạn thân trở thành chị dâu – em chồng của cặp đôi 9x Quảng Ngãi

Góp ý cho Tiin