Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu đứng 'trơ như tượng' trong đám cưới, chú rể tức giận ném hoa bỏ đi

Khi chú rể hét lớn: 'Gả cho anh nhé' nhiều lần nhưng vì đòi thêm tiền cưới không được đáp ứng mà cô dâu 'đứng trơ ra như phỗng' khiến hôn lễ bị hủy ngay lập tức.

Đám cưới hi hữu này xảy ra ở Quảng Đông, Trung Quốc, chú rể đã vứt hoa cưới, bỏ đi ngay tại đám cưới của chính mình chỉ vì cô dâu 'trơ như khúc gỗ'.

Nguyên nhân khiến cô dâu không trả lời khi chú rể hỏi: 'Gả cho anh nhé' là bởi cô muốn đòi thêm tiền thách cưới nhưng không được đáp ứng.

Được biết trước hôn lễ, gia đình nhà chú rể đã đưa sính lễ cho nhà cô dâu nhưng sát ngày cưới, cô dâu đòi thêm 200.000 tệ (hơn 670 triệu đồng) và không được đồng ý. Điều này khiến cô không hài lòng nên cố tính gây khó dễ chó chú rể.

Cô dâu vẫn đứng im nhìn theo khi chú rể bỏ đi.

Cô dâu vẫn đứng im nhìn theo khi chú rể bỏ đi.

Có thể thấy trong video, lễ cưới được tổ chức ở một khách sạn sang trọng, quan khách 2 bên đều có mặt đầy đủ, giây phút thiêng liêng đến khi chú rể quỳ gối, trên tay cầm bó hoa và nói lớn: 'Gả cho anh nhé'. Tuy nhiên dù nói đi nói lại nhiều lần nhưng cô dâu không tỏ vẻ đồng ý hay từ chối.

Ngay lập tức, chú rể tức giận ném hoa, bỏ đi ngay tại hôn lễ, cô thì chỉ thờ ơ nhìn theo còn mọi người tham dự đám cưới đều rất ngạc nhiên.

Video này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người đã lên tiếng phê phán hành động 'tham lam không có điểm dừng' của cô dâu này.

Chú rể tức giận bỏ đi.

Giúp Tiin sửa lỗi