Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu khóc dở mếu dở khi bạn trai cũ lên hát 'Đồi thông hai mộ', 'Vợ người ta' trong đám cưới

Dù chia tay nhau đã lâu và cả hai vẫn làm bạn thân, thế nhưng cô gái vẫn không khỏi bất ngờ và 'cay' khi chàng trai lên hát 'Vợ người ta', 'Đồi thông hai mộ' trong đám cưới của mình.

Những tưởng là chuyện vui khi từ lâu người ta đùa rằng sẽ lên hát 'Đồi thông hai mộ', 'Vợ người ta' trong đám cưới người yêu cũ, thế nhưng có những anh chàng đã bất chấp hiện thực hóa trò vui này khiến cô dâu rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Tình huống này được một cô gái kể lại trên trang NEU Confessions khiến người đọc không thể nhịn cười. Là hai người bạn thân đến khi yêu nhau nhưng có nhiều vấn đề dẫn đến chia tay, chàng trai không muốn mất đi tình cảm đã có trong nhiều năm nên cả hai quyết định 'chia tay nhưng vẫn làm bạn'. Tất cả mọi thứ sau đó diễn ra đều rất bình thường, chàng trai có người yêu mới, cô gái cũng tìm một nửa của mình ngay sau đó, và cho đến khi kết hôn, cô gái vẫn mời người yêu cũ đến dự đám cưới của mình.

 

Đám cưới của mình, cô gái vẫn mời bạn trai cũ (nay là bạn thân) đến tham dự. Ảnh minh họa.

Chuyện nào ngờ khi đến tham dự, chàng trai không ngần ngại lên hát tặng cô dâu chú rể. Khi lên sâu khấu chàng trai không quên nói: 'Sau đây cháu xin thể hiện ca khúc chúc mừng cho cặp đôi 2 bạn P và Tr một ca khúc vui nhộn của ca sĩ Phạm Mạnh Quỳnh'. Và tất nhiên cả hội trường đều vỗ tay cười khi bài 'Vợ người ta' được người yêu cũ của cô dâu cất lên. Điều này khiến cô dâu không khỏi khó chịu nhưng nghĩ là bạn thân nên cố nhịn.

Chưa dừng lại ở đó, hát xong 'Vợ người ta' được mọi người vỗ tay ầm ầm, anh chàng lại tiếp tục 'Vâng, cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, vì mọi người quá nhiệt tình nên cháu thể hiện ca khúc nữa có phần sâu lắng, sáng tác của Hồng Vân, mời mọi người thưởng thức'.

Cô nàng lúc ấy cũng yên tâm hơn nhưng lời bài hát cất lên:

'Một chiều rừng gió lộng một chiều rừng 

Nhớ chuyện bên đồi thông 

Nàng năm ấy khi tuổi vừa đôi chín 

Tâm hồn đang trắng trong...'

Và được chồng quay sang bảo: 'Sao lại cho bạn em hát bài này… Đồi thông hai mộ em à'. Sau đó một bạn biết ý nên rút phích cắm và người yêu cũ chỉ hát được nửa bài rồi xuống.

 

Nhưng có nằm mơ cô dâu cũng chẳng thể ngờ những tiết mục mà bạn trai cũ hát trong đám cưới của mình lại 'khó nghe' đến thế. Ảnh minh họa.

Nhắc đến tình huống này cô dâu không khỏi nửa khóc nửa cười: 'Cái lũ bạn thân nó cứ cười, mà cười làm mình thấy xấu hổ lắm ấy, rồi chúng nó xuống còn đập tay với nhau: 'tao chờ ngày này lâu lắm rồi', ăn cỗ như bình thường. Haizz, chuyện đã qua 1 tháng rồi nhưng mình viết lên đây để mọi người rút kinh nghiệm, mời ai thì mời chứ vai vế người yêu cũ đừng có manh động, chẳng hay ho gì đâu. Hóa ra nó vẫn thù mình từ hồi còn học đại học đến giờ...'.

Câu chuyện nhanh chóng nhận được nhiều sự cảm thông và chia sẻ của cư dân mạng. Bạn Trần Hải Trung bình luận: 'Thực ra bạn chả có gì phải buồn bực cả, mình cưới trước, nó hát có 2 bài, quá lời, lúc nào nó cưới không mời cũng đến, hát hẳn 20 bài cho nó uất học máu, mà đừng hát không, rủ cả đội bạn thân ra nhảy kiểu đưa đám cho cưới nó tưng bừng luôn'.

Bạn Phương Du Lý thì bình luận: 'Đợi nó cưới thì hát lại Sầu tím thiệp hồng, Anh không muốn làm người thứ 3, Trách ai vô tình…'.

 

Để đám cưới là ngày vui trọn vẹn, tốt nhất không nên mời người yêu cũ? Ảnh minh họa.

Bên cạnh những ý kiến chia sẻ thì nhiều người cũng cho rằng cách 'trả thù' của chàng trai là quá 'độc ác' và thiếu lịch sự. Tuy nhiên qua câu chuyện thì ai cũng đều rút ra bài học của mình: Tốt nhất đám cưới đừng mời người yêu cũ!

Clip: Có nên mời người yêu cũ tới dự đám cưới hay không?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi