Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu mặc váy cưới khóc than bên mộ vị hôn phu và nguyên nhân đau lòng phía sau

Mới đây, những bức ảnh ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc váy cưới khóc ngất bên mộ chồng sắp cưới đã gây chấn động trên mạng xã hội.

Mọi chuyện đáng nhẽ ra sẽ là cuối tuần vui vẻ nhất của cô Sara Baluch (22 tuổi), khi cô chuẩn bị kết hôn với anh Mohammad Sharifi (24 tuổi). Tuy nhiên, một sự việc thương tâm đã xảy ra khiến đôi tình nhân trẻ phải mãi mãi chia lìa.

Sara Baluch cùng vị hôn phu Mohammad Sharifi.

Sara Baluch cùng vị hôn phu Mohammad Sharifi.

Vào này 19 tháng 2, Sharifi đã bị bắn chết trong bãi đỗ xe của một tòa chung cư ở Hixson khi đang bán chiếc máy chơi game Xbox One cho hung thủ D'Marcus White sau khi hẹn giao dịch qua Facebook Marketplace.

Thủ phạm giết người D'Marcus White (20 tuổi).

Thủ phạm giết người D'Marcus White (20 tuổi).

Ngay lập tức, thủ phạm 20 tuổi đã bị truy tố tội giết người.

Cô Baluch là người đầu tiên tới bệnh viên khi hay tin anh Sharifi bị bắn.

Khi hỏi các y tá căn phòng mà chồng sắp cưới đang nằm, cô Baluch nhận tin sét đánh rằng chồng cô đã ra đi.

Cô Baluch không kìm được nước mắt khi nhớ lại khoảnh khắc biết tin chồng mình đã ra đi.

Cô Baluch không kìm được nước mắt khi nhớ lại khoảnh khắc biết tin chồng mình đã ra đi.

'Cô y tá nắm tay tôi và nói, 'Tôi xin lỗi. Anh ấy đã bị bắn. Anh ấy đã không qua khỏi', cô Baluch kể lại trong nước mắt. 'Tôi cảm thấy như thế giới sụp đổ trước mặt mình. Tôi đã ngất đi ngay sau đó. Khi tỉnh lại. Tôi tự nhủ, 'Không. Đây chỉ là một giấc mơ. Chúng tôi sẽ cưới nhau trong 2 tuần nữa. Tôi vừa gặp anh ấy tối hôm qua mà'.

Các y tá đã đưa Baluch tới đặt thi thể của Sharifi, nơi anh đang 'nằm ngủ một cách yên lành'.

'Thật không công bằng. Tôi nói với anh ấy: 'Em xin lỗi vì đã không thể bảo vệ anh. Anh luôn luôn bảo vệ em nhưng em lại không thể làm như thế với anh',Baluch nghẹn ngào.

Baluch cho biết 2 tuần kể từ khi Sharifi qua đời, anh vẫn đến thăm cô trong giấc mơ.

Khoảnh khắc hạnh phúc trước đó của đôi tình nhân trẻ.

Khoảnh khắc hạnh phúc trước đó của đôi tình nhân trẻ.

'Anh ấy không nói gì với tôi. Anh ấy chỉ tới và ôm lấy tôi'. Baluch kể. 'Tôi rất hạnh phúc. Tôi rất biết ơn. Tôi đã có thể gặp anh ấy trong giấc mơ. Tôi chỉ muốn hỏi 'Anh có ổn không?'.

Được biết, Sharifi đã mua sẵn một chiếc đồng hồ Rolex để tặng cho Baluch nhân ngày sinh nhật của cô vào ngày 27 tháng 2.

Baluch cho biết nhiều người quen đã nói với cô rằng tình yêu giữa cô và Sharifi 'sâu sắc đến mức nó không thể tồn tại trên cõi đời này và chỉ có cái chết mới chia lìa được họ'.

Ông Masoud, cha của Baluch kể rằng hai người 'luôn luôn hạnh phúc khi ở bên nhau''Mỗi khi hai đứa đến nhà tôi, chúng đều vô cùng vui vẻ. Tôi luôn luôn mong được gặp lại chúng'.

Sharifi chuẩn bị tốt nghiệp trường Đại học Tennessee Chattanooga vào mùa xuân này.

Cô Baluch và đông đảo bạn bè, người thân đã tới dự đám tang của Sharifi.

Cô Baluch và đông đảo bạn bè, người thân đã tới dự đám tang của Sharifi.

Rất nhiều bạn bè của Sharifi đã tới đám tang của anh ở Nashville vào ngày 22 tháng 2 vừa qua. Cha của Sharifi, ông Mohssen nói rằng điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Sharifi là người tốt như thế nào.

Cô Baluch cũng cho biết: Tất cả những điều anh ấy muốn làm là khiến những người xung quanh vui vẻ. Anh ấy không giống những con người ích kỷ ngày nay, anh ấy luôn muốn mang những điều tốt đẹp đến cho tất cả mọi người. Anh ấy là một người hoàn hảo trong mắt tôi'.

Theo Daily Mail

Góp ý cho Tiin