Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu Vũng Tàu cùng dàn phù dâu hóa thân 'Cô Ba Sài Gòn' quẩy cực sung trong đám cưới

Đều là những vũ công chuyên nghiệp, cô dâu Vũng Tàu đã 'ủ mưu' cùng nhóm nhảy của mình 'quẩy quên lối về' trong đám cưới trên nền nhạc 'Cô Ba Sài Gòn'.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip vô cùng dễ thương ghi lại hình ảnh cô dâu nhảy tưng bừng trên nền nhạc phim 'Cô Ba Sài Gòn'. Clip nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ cùng với 'cơn mưa lời khen' bởi độ dễ thương và 'quẩy' cực sung của cô dâu.

Cùng với độ hot của bản nhạc phim 'Cô Ba Sài Gòn', cô dâu cùng dàn bê tráp diện áo dài truyền thống, mang giày cao gót thực hiện những động tác nhảy không thua kém các vũ công chuyên nghiệp.

Được biết, cô dâu Vũng Tàu chịu chơi này là Lê Vũ Diệu Linh (SN 1994, vũ công, quê gốc Hải Phòng).

Đều là những vũ công chuyên nghiệp, Diệu Linh đã 'ủ mưu' cùng nhóm nhảy của mình 'quẩy quên lối về' khi hóa thân thành những 'Cô Ba Sài Gòn' đúng chất. Màn nhảy của Diệu Linh và dàn bê tráp được thực hiện với những góc quay quen thuộc từ trong nhà cho đến ngoài sân, dưới sự chứng kiến của nhiều người thân và bè bạn.

Linh cho biết, chồng cô, anh Ngô Nguyễn Anh Khoa (SN 1993, quê Đăk Lăk) cũng rất hào hứng tham gia vào clip.

Ý tưởng thực hiện màn nhảy 'Cô Ba Sài Gòn' này đến khá bất ngờ, vì Diệu Linh muốn tạo kỷ niệm đẹp trong ngày đám cưới và vận dụng đúng khả năng vũ đạo của mình. Cô cùng 'đồng đội' tập luyện trong đúng 1 buổi và thành quả là clip dễ thương thực hiện trong ngày ăn hỏi được dân mạng hưởng ứng này.

 

Cô dâu Diệu Linh

 

 

Và tiết mục Cô ba Sài Gòn sôi động

Chia sẻ về chuyện tình của mình với Anh Khoa, Diệu Linh cho biết, cô và anh quen nhau trong cuộc thi 'Nét đẹp Sinh viên Đại học Công nghiệp TP HCM'.

Linh tươi cười chia sẻ: 'Khi mình tham gia cuộc thi thì từ đầu đến cuối đều không hề biết mặt chồng. Cho đến tận khi chung kết mới biết đến sự xuất hiện của bạn ấy. Khi bạn ấy đăng quang nam vương thì ngày hôm đấy mình với bạn ấy cũng chính thức quen nhau sau 1 tuần biết mặt nhau.

Do tính chất công việc nên quá trình quen nhau cũng hơi gian nan, cũng phải mất thời gian khá lâu để bạn chồng chấp nhận hoàn toàn công việc của vợ. Tới giờ thì mình có thể tung hoành mà không sợ bạn chồng phàn nàn nữa, thậm chí đi làm về đều tranh thủ thời gian để chở mình đi diễn nữa'.

Và sau 2 năm rưỡi kể từ khi cuộc thi đó diễn ra, chàng nam vương giờ đã chính thức trở thành 'chồng người ta', lên xe hoa cùng cô dâu Diệu Linh xinh đẹp.

 

 

Những hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi

Ảnh, clip: Nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi