Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu xinh đẹp nghẹn ngào lau nước mắt tạm biệt người thân về nhà chồng gây xúc động mạnh

Những hình ảnh đầy xúc động trong đám cưới của cô dâu Hoài Thương đang được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Trong ngày vui hạnh phúc của mình là những giọt nước mắt nghẹn ngào vì sắp phải xa gia đình, không thể lo cho người mẹ đang mắc bệnh ung thư.

Mới đây, hình ảnh cô dâu trẻ về nhà chồng nghẹn ngào lau nước mắt nhìn người thân trở về được đăng tải lên mạng xã hội khiến không ít người xúc động. Được biệt, đám cưới diễn ra ở Thái Nguyên vào ngày 20/10 vừa qua.

Cô dâu mặc bố váy cưới trắng tinh thôi, khuôn mặt xinh đẹp nhưng đôi mắt đã ngấn lệ. Cô liên tục đưa tay lau vội những giọt nước mắt lăn trên má, khóc tạm biệt người thân trở về sau đám cưới của mình. Trên ô tô, người thân của cô dâu cũng vẫy tay chào lại.

Cô dâu xinh đẹp nghẹn ngào lau nước mắt tạm biệt người thân về nhà chồng gây xúc động mạnh 0

Cô dâu xinh đẹp nghẹn ngào lau nước mắt tạm biệt người thân về nhà chồng gây xúc động mạnh 1

Cô dâu nghẹn ngào lau nước mắt trong ngày cưới.

Cô dâu nghẹn ngào lau nước mắt trong ngày cưới.

Hình ảnh đó nhận được vô vàn sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là những người phụ nữ đã lấy chồng và từng trải qua cảm giác đó.

Tài khoản Bình Kim chia sẻ: 'Mình lấy chồng ở nhà, lúc đưa dâu về nhà chồng mình cứ khóc mãi vì không biết bao lâu nữa mới được trở về thăm gia đình'.

'Nhiều lúc chỉ ước yêu và lấy chồng gần, để có thể về với bố mẹ, các em bất cứ lúc nào. Giờ đi xa rồi nhiều lúc nhớ lắm mà không về được, đôi khi phải có việc thật sự cần mới về', chị T.T cho hay.

Hoài Thương (1992, Nghệ An) – cô dâu xuất hiện trong hình ảnh trên cho biết cô lấy chồng ở Thái Nguyên, vì khoảng cách địa lý quá xa xôi khiến cô rất nhớ nhà và thương người mẹ bởi mẹ cô đang mắc ung thư, sức khỏe rất yếu.

Đám cưới của Hoài Thương.

Đám cưới của Hoài Thương.

Vì mẹ sức khỏe yếu nên chỉ có bố, các bác cùng anh chị em đại diện đưa về nhà chồng. Không có mẹ lại thêm cảnh xa nhà nên Thương cho biết lúc đấy nước mắt không hiểu sao chảy không ngừng. Người thân ai cũng động viên an ủi cô cố gắng giữ gìn sức khỏe, sống hạnh phúc và nếu có thể thì thường xuyên về thăm mẹ. Lúc chia ly ai cũng nghẹn ngào không nói nên lời.

Hoài Thương tâm sự mẹ cô bị bệnh ung thư gần 1 năm nay, mỗi tháng đều phải đi viện điều trị bệnh. Lấy chồng xa quê, điều cô lo lắng nhất chính là việc không thể ở cạnh để chăm nom, phụng dưỡng.

Hoài Thương luôn lo nghĩ về người mẹ của mình.

Hoài Thương luôn lo nghĩ về người mẹ của mình.

Chia sẻ về người chồng của minh, Thương cho biết 2 người đã có thời gian yêu nhau 4 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Trong ngày cưới thấy cô buồn, chồng đã liên tục pha trò cười, chọc cho cô vui để không nghĩ về chuyện xa gia đình nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi