Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 2 năm liên tiếp tổ chức sinh nhật cho bạn trai học quân ngũ qua cánh cổng sắt

Không xin được ra ngoài để gặp bạn gái nên cặp đôi đã cùng ăn bánh, thổi nến sinh nhật ngay tại cổng trường dù bị ngăn cách bởi cánh cổng sắt.

Tối qua (4/8) trên một trang diễn đàn lớn vừa đăng tải bài viết nói về sự việc một cô gái tổ chức sinh nhật cho bạn mình qua cổng trường đại học vì chàng trai học quân ngũ nên không thể ra ngoài đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Không cầu kỳ, hoành tráng như bao màn tổ chức sinh nhật khác, màn sinh nhật lần này chỉ diễn ra đơn giản nhưng vẫn vô cùng lãng mạn và còn rất đặc biệt. Cụ thể, đôi bạn trẻ đã cùng đón sinh nhật qua song sắt cổng trường đại học, nữ chính trong trang phục váy đen đã đem đến trước cổng trường học người yêu một chiếc bánh gato nhỏ xinh, sau đó thắp nến và để bạn trai ước, thổi nến qua khe cổng.

Sự việc diễn ra chỉ trong ít phút ngắn ngủi tuy nhiên khi nó được chia sẻ lên mạng xã hội đã chiếm được rất nhiều cảm tình cũng như sự xúc động của người xem.

 

 

 

Cô gái với chiếc bánh sinh nhật đừng ngoài cánh cổng trong ngày sinh nhật của bạn trai

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bài viết trên đã nhận được hơn 14.000 lượt thích cùng rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Đa số cộng đồng mạng đều tỏ ra thích thú, ủng hộ cũng như đưa ra những lời chúc phúc tốt đẹp tới cặp đôi.

Liên hệ với hai nhân vật chính, được biết bạn nữ có tên Nguyễn Thị Thương, còn bạn nam có tên Phi. Hai người đã yêu nhau được 5 năm, cả hai cùng sinh năm 1995 và đây là năm thứ 2 hai người đón sinh nhật qua cánh cổng.

 

Thương và bạn trai. Ảnh: NVCC.

Thương cho biết, bản thân là một người khô khan nên muốn tạo một chút lãng mạn cho người yêu. Vậy nên ngày hôm qua là sinh nhật bạn trai, cô đã giả vờ bận rộn, không nhắn tin, cũng không chúc mừng hỏi han. Sau đó cô nàng đi từ Bắc Ninh lên Hà Nội rồi tới trường người yêu và gọi anh chàng ra để tạo bất ngờ. Hơi đáng tiếc là bạn trai cô dù rất muốn nhưng đã không thể xin ra ngoài nên cả hai cùng nhau đón sinh nhật ngay tại đó dù bị ngăn cách bởi cánh cổng sắt.

Nói về một số ý kiến trái chiều cho rằng cặp đôi 'làm màu' vì bạn nam hoàn toàn có thể ra ngoài bằng cổng phụ, Nguyễn Thương cho hay: 'Thật ra mình định rủ anh ra hồ gần đó chỉ có riêng hai đứa thôi vì mình muốn kỷ niệm chỉ hai đứa biết nhưng anh ấy xin ra ngoài không được, thậm chí còn định trèo cổng ra gặp mình nhưng có người đứng gác nên không thể. Hơn nữa chỗ cổng mình tặng bánh cho anh cũng có rất ít người qua lại nên mình không nghĩ được nhiều người chú ý và biết tới như vậy chứ chúng mình không hề muốn 'làm màu''.

Chia sẻ về cuộc tình 5 năm của mình, cô gái sinh năm 1995 vui vẻ: 'Bọn mình yêu nhau cũng không có gì đặc biệt. Mình với anh học cùng lớp cấp 3, anh ngồi bàn sau lưng mình. Được cái khi yêu anh chiều nên bọn mình không bao giờ cãi nhau hay chia tay. Hễ đi chung là anh luôn luôn lắm tay mình và khoe mình với mọi người. Mình ốm anh mua bún bò mình thích với thuốc sang chăm sóc mình. Đi ăn chung anh ấy cũng luôn nhường mình miếng ngon và thậm chí còn ăn cả đồ ăn thừa của mình nữa. Anh là một người tình cảm nên hôm qua anh nói với mình anh rất hạnh phúc, điều ấy khiến mình rất vui'.

 

Một số hình ảnh khác của cặp đôi. Ảnh: NVCC.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi