Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 26 tuổi lỡ dính bầu với người yêu 57 tuổi, không dám thú nhận vì sợ bố mẹ 'nhập viện' nếu biết tin

Nữ chính cho biết bản thân 'không yêu vì tiền' và đang rất cần cư dân mạng cho một lời khuyên để tìm 'lối thoát' vào lúc này.

Tình yêu vốn dĩ không có giới hạn nào, cả về giới tính, khoảng cách, nhan sắc, hoàn cảnh, hay tuổi tác. Thế nên, thi thoảng cư dân mạng lại được dịp xôn xao về một chuyện tình đũa lệch không ngờ nào đấy.

Dù tính yêu không hề có lỗi thì dư luận vẫn có lời ra tiếng vào, ít nhiều có bàn tán. Đôi khi, việc đáng lo sợ nhất người trong cuộc chẳng phải là ánh nhìn của xã hội, mà là chuyện những người thân yêu của họ sẽ tiếp nhận thế nào, sẽ bị ảnh hưởng ra sao. Cô gái 26 tuổi dưới đây đã rơi vào hoàn cảnh bế tắc khi lỡ mang thai với người đàn ông hơn mình đến 31 tuổi.

Ảnh chụp màn hình  

Ảnh chụp màn hình 

Nguyên văn bài tâm sự được cô đăng tải lên một diễn đàn mạng xã hội như sau:

'Em nay 26 tuổi, lỡ có bầu với một người hơn em rất nhiều tuổi, anh ấy năm nay 57 tuổi, em trẻ hơn tuổi, còn anh ấy lại già hơn tuổi thật của mình, nên nhìn ngoài còn chênh nhau nhiều hơn nữa ạ.

Ai cũng nghĩ em yêu anh ấy vì tiền, là đào mỏ nhưng em đến với anh ấy là vì tình yêu ạ. Đôi lúc em cũng không hiểu nổi chính bản thân mình nữa, chỉ biết là yêu và tìm đến người ấy thôi.

Thật ra anh ấy không giàu như họ nghĩ, cũng chỉ đủ ăn thôi, làm ăn vay mượn em nhiều khi còn phải rút vốn ra cho anh một khoản nữa.

Gia đình em hiện giờ chưa biết chuyện này, trước giờ chỉ nghe đồn em yêu người lớn hơn nhiều tuổi thôi chứ không biết anh ấy là ai. Giờ mà về thú nhận chắc cả nhà em nhập viện hết mất.

Thật sự giờ em rất chán nản, cuộc sống nó cứ rối ren, nhiều khi em muốn bỉ quách đứa con đi, nhưng em lại không làm được. Em sợ lắm, giờ phải làm sao đây các mọi người. Chỉ cho em 1 lối thoát đi ạ, không em sẽ làm dại mất'.

Cô gái trong câu chuyện trên 

Cô gái trong câu chuyện trên

Tình huống 'hiếm có' này nhanh chóng nhận được vô số sự chú ý của cư dân mạng. Bài viết nhận được hàng ngàn lượt like chỉ sau vài giờ đăng tải. Không ít người bày tỏ sự hoài nghi về tính chân thật của câu chuyện, số khác nghi ngờ vào lí do cô gái yêu 'ông chú' không phải vì tiền, số ít khác dù tỏ ra rất 'ngạc nhiên' nhưng vẫn nghiêm túc đưa ra lời khuyên 'cứu vớt' người đang trong khi rối trí.

Tiên Đoàn: 'Dù lệch nhiều tuổi nhưng trai chưa vợ, gái chưa chồng thì vẫn cứ đến với nhau được nhé. Có nhiều cặp đôi lệch tuổi nhiều như vậy cũng vẫn hạnh phúc mà. Nhưng nếu người yêu bạn nhiều tuổi hơn cả bố thì đúng là hơi ngại khoản xưng hô thật.'

Huyền Nhi: 'Tình yêu không có lỗi, tuổi tác cũng chỉ là con số mà thôi. Nếu thật sự bạn và người đó đến với nhau một cách đàng hoàng thì đó là bình thường. Bố mẹ dù thế nào cũng đều rất thương con, không ruồng rẫy được con mình đâu bạn. Bạn cứ mạnh dạn đến với tình yêu của mình thôi. Cuộc sống là vô thường nay sống mai chết chẳng biết được cứ sống theo cảm xúc và làm những gì mình thích thôi.'

Phương Quỳnh: 'Chị ơi dù cộng đồng mạng có nói gì thì cũng đừng bỏ đứa bé và dằn văt bản thân nhé. Làm mẹ đơn thân cũng được, có cơm ăn cơm có cháo ăn cháo, 2 mẹ con dựa vào nhau để sống. Chị cứ làm những việc đúng đắn, còn lại ông trời khắc an bài'.

Anh Thư: 'Hãy là single mom chống chọi lại mọi dư luận. Còn vì danh dự chắc bố mẹ cũng sẽ cho lấy ng ấy thôi. Con là của bạn, còn miệng lưỡi là của thiên hạ'.

Giúp Tiin sửa lỗi