Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 30 tuổi nặng 35kg, ngày đầu ra mắt đã vô tình nghe được lời chê tế nhị từ bố bạn trai

Chỉ vì thân hình siêu gày, siêu mỏng, cô gái này đã hứng chịu rất nhiều ánh mắt nghi kỵ, những lời đồn không hay.

Không phải ai cũng sở hữu được vóc dáng xinh đẹp vạn người ước ao Bởi vậy nên chúng ta lại thường được nghe tâm sự của những người tự ti vì béo quá, gầy quá.

Người béo thì tìm đủ cách mà chẳng thể giảm được cân, còn người gầy thì vô vọng trong việc tìm cách để béo lên.

Mới đây, một cô gái lên mạng kể về câu chuyện chỉ vì sự gầy gò mà bị gia đình bạn trai chê bai.

'Có ai chia tay vì gầy chưa, mình gầy quá, gần 30 tuổi mà chỉ nặng 35 kg. Mình đi mua ống xi lanh về tiêm cho chó mà bà bán thuốc không bán. Bà nhìn từ đầu đến chân xong hỏi: 'Đã chích rồi à'. Chẳng biết nói sao, thôi thì trêu bằng cách ngáp ngáp gãi gãi cho cô ấy sợ.

Gia đình người yêu chê mình gầy, số không tốt, khó có con và thế là chia tay. Có cách nào lên cân thành công không'.

Đây là chia sẻ vừa hài vừa khổ sở của một cô gái có cân nặng khiêm tốn.

Nhân vật chính trong câu chuyện. 

Nhân vật chính trong câu chuyện.

Cô gái đó là Kiều Anh, 31 tuổi, đang sinh sống và làm việc ở TP Hồ Chí Minh. Kiều Anh khá nhỏ con, cô cao 1m50 và nặng 35 kg.

'Ai cũng chê mình gầy hết trơn á. Ra đường người ta thậm chí còn hỏi thẳng 'mày nghiện à?' hoặc 'ăn cái gì mà gầy thế', 'gầy thế này thì làm sao mà có người yêu?'. Mình nghe nhiều cũng quen luôn rồi ấy chứ', Kiều Anh tâm sự.

Cô gái 30 tuổi nặng 35kg, ngày đầu ra mắt đã vô tình nghe được lời chê tế nhị từ bố bạn trai 1

Cũng chính vì sự gầy gò này khiến Kiều Anh gặp chuyện buồn trong tình cảm. Vóc dáng khiêm tốn khiến gia đình bạn trai không ưng ý vớ cô.

'Trước người yêu mình làm việc bên Malaysia, bọn mình yêu xa đến 3 năm. Khi chưa gặp mình cũng lo nhưng bạn trai bao là lựa chọn ở anh chứ đâu phải bố mẹ. Hồi Tết người yêu về thì mình cũng về cùng luôn.

Về buổi chiều thì đã nói chuyện gì đâu. Tối bố anh ấy gọi riêng con trai ra nói chuyện. Mình có biết đâu, đi ra tìm thì vô tình nghe được.

Bố anh ấy không phải không cho cưới mà chê gầy, tướng số không tốt, khó có con. Mình nghe vậy nên chủ động chia tay vì không muốn anh khó xử khi đứng giữa mình và gia đình', Kiều Anh chia sẻ thêm.

Vóc dáng khi chụp từ phía sau. 

Vóc dáng khi chụp từ phía sau.

Quyết định đột ngột của Kiều Anh khiến bạn trai phản đối. Tuy nhiên, cô cũng quyết liệt bằng cách cắt đứt liên lạc, khóa số điện thoại rồi đổi luôn facebook.

Bình thường thì vui vẻ nhưng gặp phải lời chê gầy do vóc dáng, cô gái 31 tuổi cũng thấy tự ti. Bởi vậy, Kiều Anh đã làm đủ mọi cách để có thể tăng cân.

'Mình tập gym chăm chỉ lắm nhưng chẳng lên được tí nào. Mình cũng uống sữa cho người gầy mà không mập nổi. Bình thường mình mặc quần size XS, áo cũng size bé thôi. Váy chẳng mấy khi dám diện vì chân bé xíu, sợ người ta nhìn lại quở.

Như vụ đi mua xi lanh về để tiêm thuốc giun sán cho chó mà còn bị nghi ngờ hút chích. Chán luôn', Kiều Anh tâm sự thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi