Từng đơn phương nhưng bị từ chối nên... mất hứng, cô gái 32 tuổi chưa một mảnh tình vắt vai

Trong quá khứ, Uyên Uyên từng yêu đơn phương nhưng bị từ chối. Hơn 10 năm trôi qua, cô gái nguội lạnh tình cảm, không còn cảm xúc yêu thương ai.

07/09/2020 13:33

Tập 208 Hẹn ăn trưa là màn ghép đôi giữa cô gái Uyên Uyên (32 tuổi, nhân viên văn phòng ở TP.HCM) và Lưu Quế Xung (32 tuổi, ở TP.HCM) .

Trong cuộc gặp gỡ, Uyên Uyên thật thà tiết lộ, mặc dù đã 32 tuổi nhưng cô chưa từng nhận lời yêu ai.  Trong quá khứ, cô từng yêu đơn phương nhưng bị từ chối. Vì vậy dù đã hơn 10 năm qua nhưng cô gái vẫn nguội lạnh tình cảm, không còn cảm xúc yêu thương ai.

Video: Cô gái 32 tuổi chưa từng yêu ai đi hẹn hò.

Gặp mặt Uyên Uyên trong Hẹn ăn trưa là anh chàng Quế Xung - ông chủ của 40 phòng trọ. Anh hiện tại sống một mình ở Việt Nam, gia đình và họ hàng đều đã sang Mỹ định cư.

Uyên Uyên

Uyên Uyên

Quế Xung quản lý 6 căn nhà, với tổng cộng 40 phòng trọ. Anh chàng đang chờ giấy tờ bảo lãnh để hoàn tất thủ tục. Thời gian tới anh dự định sang Mỹ đoàn tụ với gia đình.

Quế Xung hy vọng sẽ tìm được người phù hợp với mình, sau đó kết hôn và bảo lãnh sang Mỹ sinh sống. Tuy nhiên, cô gái phải đợi ít nhất 3 năm, để anh ổn định cuộc sống bên kia. 

Quế Xung

Quế Xung

Quế Xung cho biết mình là người kiên trì và có ý chí. Từ nhân viên thu nhập 4 triệu đồng/tháng, anh nỗ lực kinh doanh, tìm hướng đi cho mình và sở hữu cơ ngơi như hiện nay. Chàng trai 32 tuổi cho biết mình không sử dụng thuốc lá, rượu chè. Đặc biệt anh không bao giờ dính dáng đến cờ bạc. 

Trước đó, anh từng tìm hiểu nhiều cô gái nhưng chưa đi đến kết thúc có hậu. Gần đây nhất, anh quen một cô gái nhưng chưa kịp ngỏ lời yêu, hai người đã nhận ra đối phương không phải mảnh ghép phù hợp của mình nên dừng lại.

Khi tấm rèm được kéo xuống, cả hai chia sẻ thẳng thắn với nhau về những quan điểm của mình trong cuộc sống. Chàng trai còn nhanh chóng gọi facetime sang bên Mỹ cho mẹ, giới thiệu luôn Uyên Uyên. Bà bày tỏ sự ủng hộ, mong con trai mình và cô gái có cái kết đẹp.

Anh chàng còn gọi điện facetime với mẹ để khoe về cô gái được mai mối.

Anh chàng còn gọi điện facetime với mẹ để khoe về cô gái được mai mối.

Cuối buổi hẹn hò, cả hai đồng ý nắm tay nhau ra về. Uyên Uyên cho biết sẵn sàng sang nước ngoài định cư nếu cả hai tiến tới hôn nhân.

Cuối buổi hẹn hò, cả hai đồng ý nắm tay nhau ra về. Uyên Uyên cho biết sẵn sàng sang nước ngoài định cư nếu cả hai tiến tới hôn nhân.
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều