Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái Việt được bạn trai Tây cầu hôn lần 2 ngay giữa phố Hà Nội

Lần đầu tiên anh cầu hôn cô tại đỉnh Rim Rocks/Mỹ nên không có hình chụp lại và cũng không có ai chứng kiến nên lần cầu hôn thứ 2 này Benjamin đã quỳ xuống cầu hôn lại bạn gái ngay trước mặt gia đình và nhiều người giữa phố.

Được đăng tải trên một trang diễn đàn lớn vào tối qua (18/4) một chàng trai người ngoại quốc đã cầu hôn cô bạn gái người Việt ngay tại ngõ Huyện trước phố đông bao người qua gây nên nhiều sự chú ý từ mọi người.

Theo như trang diễn đàn đăng tải, anh chàng mặc áo khoác đỏ, quần xám đeo giày đen chính là 'nam chính' còn cô gái mặc áo khoác đỏ xanh, quần xám dài chính là 'nữ chính' của màn cầu hôn này. Được cộng đồng mạng mệnh danh là 'soái tây', chàng trai người ngoại quốc với một khuôn mặt hết sức hạnh phúc đã không ngần ngại quỳ xuống ngay lề đường cầu hôn bạn gái trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè và rất nhiều người xung quanh.

 

Hình ảnh chàng Tây cầu hôn cô gái Việt giữa phố gây chú ý

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt like, chia sẻ cũng như bình luận chúc phúc từ phía cư dân mạng.

Qua tìm hiểu, được biết hai nhân vật chính của màn cầu hôn giữa phố này chính là Ngọc Khanh (SN 1983, quốc tịch Việt Nam) và Benjamin (SN 1977, quốc tịch Mỹ). Cả hai đã yêu nhau được gần 4 năm và đây là lần cầu hôn thứ 2 mà Benjamin dành cho người yêu trước sự chứng kiến của gia đình anh.

Bởi vì lần cầu hôn thứ nhất, Benjamin cầu hôn Ngọc Khanh là tại đỉnh Rim Rocks/Mỹ nên không có hình chụp lại và cũng không có ai chứng kiến nên lần này anh đã quỳ xuống cầu hôn lại Ngọc Khanh trước mặt mọi người.

   

Ngọc Khanh và Benjamin

Chia sẻ với chúng tôi, Ngọc Khanh cho biết: 'Màn cầu hôn này hoàn toàn là anh ấy bộc phát chứ không hề chuẩn bị kế hoạch gì cả. Hôm ấy cả gia đình và bạn bè anh từ Mỹ qua chơi nên bọn mình đi ăn tối, xong lúc ra về mọi người nói về chuyện năm ngoái anh cầu hôn mình ở đỉnh Rim Rocks/Mỹ không có hình và không có ai gần đó chứng kiến nên anh ấy đã quỳ xuống cầu hôn lại mình trước mặt mọi người.

Lần cầu hôn thứ nhất mình thấy rất xúc động, lần ấy anh có chuẩn bị kỹ càng và ba mẹ anh ai cũng biết trước trừ mình. Lần cầu hôn thứ 2 mình thấy vui và rất khác so với lần đầu, cũng không biết diễn tả cảm xúc ra sao bởi mọi điều mình cảm thấy rất đặc biệt và khó tả'.

Ngọc Khanh cũng chia sẻ thêm về chuyện tình của cô và chàng trai người Mỹ: 'Anh là người Mỹ nhưng sống ở Hồng Kông, còn mình ở TP HCM, hàng tuần cứ ngày nghỉ anh lại qua thăm mình hoặc có lần về Mỹ công tác, được nghỉ một tuần anh cũng chạy qua Việt Nam. Thi thoảng anh được nghỉ làm lâu lâu thì bọn mình lại đi du lịch với nhau.

Anh là người thông minh nhưng rất tình cảm, biết chia sẻ việc nhà với mình mỗi lần qua nhà mình. Có lần mình đi Ý chơi với bạn thì anh từ Hồng Kông qua trước 1 ngày để dọn nhà rồi đi đón mình. Mình tuy 33 tuổi mới được cầu hôn và 34 tuổi mới lập gia đình, nhưng mình không cảm thấy ân hận khi đi nửa cuộc đời mới tìm được bến đỗ. Bởi mình được sống thật với chính mình, được đi những nơi mình muốn và tìm được người mình thực sự thương yêu'.

Đồng thời cô gái 8X cũng gửi lời khuyên tới những cô nàng vẫn đang độc thân rằng 'đừng sốt ruột, thà đi chậm mà chắc còn hơn nóng vội để rồi chẳng tới đâu'.

 

 

Cô gái Việt đã sống hết mình, đi đến những nơi mình thích và đến cuối cùng gặp được người yêu cô chân thành

Ảnh: NVCC

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi