Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 9X được mẹ chồng tương lai chiều chuộng, khuyến khích ăn chơi sành điệu

Không chỉ được mẹ chồng tương lai rủ đi spa, khuyến khích nhuộm tóc, ăn mặc sành điệu, Linh Chi còn thường xuyên được mẹ chồng bênh vực mỗi khi cãi nhau với bạn trai.

Mới đây, câu chuyện về một cô gái trẻ được mẹ chồng tương lai nhất mực yêu thương, cưng chiều được đăng tải trên trang diễn đàn lớn đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt like và bình luận.

Theo đó, cô gái trong câu chuyện trên có tên Trần Linh Chi (SN 1997, sống tại Hà Nội) được mẹ chồng tương lai thường xuyên rủ đi gội đầu, spa, khuyến khích nhuộm tóc, ăn mặc sành điệu. Không những hiểu tâm lý con dâu tương lai, mẹ chồng Linh Chi còn là người luôn giảng hòa, bênh vực cô nàng mỗi khi cô và con trai bà cãi nhau. Thậm chí, cả họ hàng nhà chồng cũng đều rất yêu quý nàng dâu trẻ và hay gọi điện hỏi thăm, nói nhớ cô nàng.

Bài viết của Linh Chi trong một hội nhóm được dân mạng nhiệt tình hưởng ứng 

Bài viết của Linh Chi trong một hội nhóm được dân mạng nhiệt tình hưởng ứng

Ngay sau khi bài viết xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra ngưỡng mộ, 'gato' trước hạnh phúc của cô gái trẻ. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng 'có thể vì ở xa, thỉnh thoảng mới về thăm nên tình cảm mẹ chồng và con dâu trở nên khăng khít chứ đến khi lấy về, ở gần lại xảy ra xích mích cũng nên'.

Chia sẻ với chúng tôi, Linh Chi cho biết cô không quan tâm tới những ý kiến trái chiều: 'Mình không lo lắng hay suy nghĩ gì về những bình luận không hay. Cuộc sống ai chẳng có lúc này lúc kia, đến mẹ đẻ và con gái còn có lúc xích mích thì nói gì đến con dâu và mẹ chồng. Nhưng nếu bản thân mỗi người đều sống thật lòng, yêu thương và hiểu nhau thì không có mâu thuẫn nào không giải quyết được cả'.

Linh Chi và gia đình bạn trai 

Linh Chi và gia đình bạn trai

Nói về mẹ chồng và gia đình chồng, cô gái trẻ tâm sự: 'Mẹ chồng rất hay gọi mình ra tâm sự, chia sẻ. Bao giờ mẹ cũng mong mình về với mẹ. Mẹ còn bảo là nếu sau này không có duyên làm con dâu thì mình vẫn là con của mẹ. Chẳng may hai đứa mình chia tay, khi đi qua nhà mà mình không vào thăm là mẹ thuê người chặn xe không cho về quê.

Mẹ chồng và gia đình chồng mình quá tuyệt vời. Mình tôn trọng ba mẹ chồng như chính ba mẹ đẻ của mình vậy. Không chỉ là yêu quý, kính trọng mà còn là cả sự biết ơn vì bố mẹ đã sinh thành nên chồng tương lai của mình'.

Linh Chi và mẹ chồng tương lai được nhận xét là có tướng mẹ con vì có nét giống nhau 

Linh Chi và mẹ chồng tương lai được nhận xét là có tướng mẹ con vì có nét giống nhau

Linh Chi cũng bật mí thêm, bí quyết để cô được cả nhà chồng yêu quý đó chính là cô nàng đã tìm hiểu, học hỏi qua các lớp học tâm lý về vấn đề mẹ chồng nàng dâu.

Giúp Tiin sửa lỗi