Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 9X gây xôn xao mạng xã hội với tâm thư 'Tôi muốn làm kẻ thứ 3'

Các anh nên nhớ, trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, chúng tôi dư sức để đẹp, để thơm, để sang, để chảnh. Lấy chồng sinh con, trách nhiệm biến chúng tôi thành con sư tử già, con vợ hôi hám, mụ vợ già..

Lâu nay, 'kẻ thứ 3' vẫn luôn là đối tượng bị xã hội lên án, ghét bỏ vì 'sở thích chen chân' vào gia đình người khác và phá vỡ hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Nhắc tới 'Tuesday', người ta thường dùng những lời lẽ cay đắng, miệt thị để miêu tả.

Cũng bởi vậy mà chẳng có mấy người muốn mình bị gắn với danh xưng 'con giáp thứ 13', hoặc nếu có thì đa số đều 'hoạt động' trong trạng thái kín kẽ.

Thế nhưng khác mới đây, cô gái có tên Nguyễn Thị Hằng (SN 1994, sống tại TP.Hồ Chí Minh) lại công khai tuyên bố trên mạng xã hội rằng 'Tôi muốn làm kẻ thứ 3'. Nêu ra loạt lý do xoay quanh việc muốn làm 'Tuesday', bài đăng của Nguyễn Thị Hằng đã nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác cùng nhiều ý kiến, phản hồi trái chiều.

Nguyễn Thị Hằng - chủ nhân bức tâm thư 'Tôi muốn làm kẻ thứ 3' đang gây xôn xao mạng xã hội

Nguyễn Thị Hằng - chủ nhân bức tâm thư 'Tôi muốn làm kẻ thứ 3' đang gây xôn xao mạng xã hội

'Tôi muốn làm kẻ thứ 3

Vì sao ư?

Khi kẻ thứ 3 nằm ngủ nướng trên giường và suy nghĩ hôm nay sẽ được chồng tôi dắt đi ăn ở nhà hàng nào cho lạ miệng, thì tôi lại phải dậy sớm lên thực đơn hôm nay con ăn gì cho đủ chất, bố mẹ chồng ăn gì cho không bị đau răng, chồng ăn gì cho đỡ dầu mỡ.

Khi kẻ thứ 3 vật vờ dậy đánh răng trang điểm chuẩn bị đi ăn thì tôi vừa nấu ăn vừa dọn dẹp lau nhà, giặt đồ tắm cho con, cho con ăn, rửa bát.

Kẻ thứ 3 luôn được chồng tôi dắt đi mua nước hoa, hàng hiệu đắt đỏ, nhưng tôi lại chỉ mặc những bộ đồ bộ để dễ làm việc nhà và chăm con.

Kẻ thứ 3 cơ thể khi nào cũng trắng thơm vì được xài kem body và nước hoa sáng chiều, còn tôi chỉ mùi hành tỏi và bỉm, nước tiểu.

Kẻ thứ 3 luôn được chồng tôi dắt đi du lịch trong những chuyến 'công tác' nhưng tôi lại chả buồn được đi vì ai chăm con, chăm sóc gia đình.

Kẻ thứ 3 tai thỏ vớ lưới, ghế tình yêu 365 thế trên giường thì tôi lại thiếp đi sau 1 ngày vật lộn mệt mỏi với công việc, con cái.

Kẻ thứ 3 nỉ non mặn nồng lời đường mật với chồng tôi trong khi áp lực cơm áo gạo tiền con cái khiến chúng tôi cãi vã.

Xuất hiện trước mặt chồng tôi, kẻ thứ 3 luôn trong những bộ đồ ngủ mỏng manh cùng hương tinh dầu êm ái khắp gian phòng ngủ màu hồng, tiếng nhạc du dương nhưng với tôi chỉ là cảnh đầu bù tóc rối lúc cho con ăn, tắm cho con, tiếng con khóc.

Khi chúng tôi cãi vã về con cái, cơm áo gạo tiền, chồng tôi phóng xe tới nhà kẻ thứ 3, chỉ cần một vòng tay cùng vài ba lời đường mật thì đối với chồng tôi là nguồn sống, là chân lý.

Công việc của kẻ thứ 3 nặng nhọc lắm. Ăn ngon mặc đẹp nói lời yêu thương là đủ có cả thế giới... Công việc của tôi thì vô cùng nhẹ nhàng - cơm, áo, gạo, tiền, con cái, nội ngoại. Thời gian dành cho bản thân hầu như không có thì thời gian đâu mà thơm với đẹp với nói lời có cánh.

Các anh nên nhớ, trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, chúng tôi dư sức để đẹp, để thơm, để sang, để chảnh. Lấy chồng sinh con, trách nhiệm biến chúng tôi thành con sư tử già, con vợ hôi hám, mụ vợ già... Sinh con cho các anh chúng tôi tàn phai mất 6 năm tuổi xuân và con chúng tôi mang họ bố.', cô gái 9X viết.

Cô gái 9X gây xôn xao mạng xã hội với tâm thư 'Tôi muốn làm kẻ thứ 3' 1

Đọc thoáng qua thì tưởng cô nàng có suy nghĩ 'thích làm kẻ cướp chồng', thế nhưng khi đọc kĩ mới thấy, hoá ra Hằng đang mỉa mai 'con giáp thứ 13' một cách thâm thúy.

Cô nêu ra điểm nổi bật 'xinh, thơm, khéo léo, tình cảm' của 'Tuesday' và kể lại đặc điểm 'đầu bù tóc rối, tính tình cáu gắt, ghê gớm' của các bà vợ, thực chất là để cho cánh mày râu nhận ra vợ đã phải vì mình mà chịu vất vả đến thế nào.

Nữ chính chia sẻ với Tiin.vn: 'Bài viết này mình dành tặng cho những chị em đã và đang bỏ quên tuổi thanh xuân để hy sinh cho gia đình. Thật ra cũng là viết cho chính bản thân mình nữa vì cách đây 2 năm, chồng mình có qua lại với một người phụ nữ khác. Đến bây giờ ông xã mình đã thay đổi hẳn rồi, anh ấy đã biết sai và sửa.

Nhưng do lần đó bị tổn thương nhiều quá nên mình cũng khó lòng nguôi ngoai. Cộng thêm việc chứng kiến bạn bè xung quanh bị rơi vào cảnh đau khổ do 'con giáp thứ 13' nên mình càng thêm động lực để nói ra những điều này. Hi vọng, phái nam khi đọc được sẽ biết trân trọng, yêu thương vợ hơn'.

Trong bài đăng của Hằng, cô có đính kèm theo một bức hình sexy của bản thân. Hằng cho biết, lý do cô lựa chọn tấm ảnh đó không phải để 'câu like' mà vì muốn chứng tỏ rằng 'Nếu người vợ được nâng niu, được tút tát nhan sắc thì sẽ đẹp và gợi cảm không kém các cô nhân tình'.

Bài đăng nhận 'bão like' của cô gái 9X

Bài đăng nhận 'bão like' của cô gái 9X
Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ