Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái Nghệ An vừa khóc vừa hát 'Kẻ phản bội' trong đám cưới người yêu cũ

Người yêu cũ luôn là chủ đề chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là câu hỏi: 'Đám cưới có nên mời người yêu cũ không?' vẫn luôn bỏ ngỏ chưa có lời giải đáp.

Mới đây, một đám cưới ở Hà Tĩnh bỗng nhiên nổi tiếng trên Facebook sau khi ai đó đã đăng một clip ghi cảnh, người yêu cũ của chú rể đã xin phép lên sân khấu để chúc phúc cho đôi bạn trẻ kèm theo 2 bài hát 'cay đắng' tặng cô dâu chú rể ngồi phía dưới trong ngày đại hỷ.

Trong clip, một cô gái đã bước lên sân khấu, tự giới thiệu là người yêu cũ của chú rể và xin hát tặng đôi bạn bài hát 'Kẻ phản bội' kèm theo lời chúc: 'Hôm nay là ngày vui của người yêu cũ, em xin hát tặng 2 bạn một bài, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc'.

Clip: Cô gái Nghệ An vừa khóc vừa hát 'Kẻ phản bội' trong đám cưới người yêu cũ khiến người xem ngỡ ngàng.

Ngay sau khi lời đề nghị vang lên, phía dưới rất đông người vỗ tay cổ vũ cho cô gái đồng thời kèm theo nhiều tiếng ồ lên ngạc nhiên xen lẫn ngỡ ngàng.

Cô gái mặc váy trắng hát tặng cô dâu chú rể bài 'Kẻ phản bội' và 'Quên anh trong từng cơn đau' trong nước mắt

Cô gái mặc váy trắng hát tặng cô dâu chú rể bài 'Kẻ phản bội' và 'Quên anh trong từng cơn đau' trong nước mắt

Đứng trên sân khấu, cô gái mặc váy trắng cầm mic vừa hát những lời đầy nghẹn ngào theo tiếng nhạc vừa khóc nấc lên vì tủi thân. Có lẽ, khi hát và chứng kiến cảnh người mình tin yêu tay trong tay với người khác, cô gái tủi thân khi chợt nghĩ đến chuyện tình cảm của chính mình, về chuyện tình cảm bọn rút tuổi thanh xuân nhưng cuối cùng lại bỏ dở giữa chừng và chỉ có thể gói trọn trong hai từ duyên số.

Phía dưới sân khấu, cặp đôi cô dâu chú rể vẫn cười nói như bình thường

Phía dưới sân khấu, cặp đôi cô dâu chú rể vẫn cười nói như bình thường

Phía dưới sân khấu, đôi cô dâu – chú rể vẫn nhìn nhau nói cười đầy tình cảm, dường như chuyện cô gái tự xưng người yêu cũ chú rể đứng lên sân khấu hát những bài ca buồn cũng không ảnh hưởng đến tâm trạng của họ.

Sau khi hai bài hát kết thúc, MC đám cưới còn nói lời cảm ơn đến cô gái người yêu cũ khi đã dũng cảm đến dự đám cưới và hát tặng cô dâu chú rể.

Ngay từ khi đoạn clip được chia sẻ đã có rất nhiều bạn nữ đồng cảm với bạn gái đó. Bạn gái có tên M.Lnói 'chắc lúc đó cô ấy buồn lắm nhưng vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ, xem xong mình cũng thấy buồn quá'.

Bạn H.H cũng đồng cảm: 'Khổ thân bạn nữ, nhưng thật sự bạn cũng rất can đảm khi dám đứng lên sân khấu và hát, dám đi dự đám cưới người ta. Mình cũng từng được mời nhưng mình không đủ can đảm như bạn, ngày anh ta cưới mình cũng từng khóc rất nhiều. Nhưng rồi, tất cả cũng sẽ qua, mình sẽ ổn cả thôi. Cố lên cô gái nhé! Dù mình biết, bản thân bạn cũng đau đớn lắm'.

Bạn H.T xót xa: 'Thực tế là cô ấy hát hay nhưng vì cảm xúc nên mới vậy thôi. Chỉ cô gái ấy mới hiểu được cảm giác xót xa như thế nào dù là còn thương hay không còn thì cảm xúc mãi là cảm xúc rồi. Mấy ai gặp người từng thương mà không đau lòng  Cô ấy rất can đảm thay vì than thở thì cô ấy tìm đến những bản nhạc để nói ra những lời mình muốn nói, thay vì khóc lóc cô ấy gượng cười để nhìn anh ta người mà cho cô ấy dành biết bao nhiêu cảm xúc lại mang cho cô biết bao nhiêu tổn thương. Ai rồi cũng sẽ trưởng thành và sẽ thay đổi thôi, mong cô ấy bình an'.

Bên cạnh đó một số ý kiến lại cho rằng, đã là người cũ thì không nên thể hiện để làm đám cưới của họ mất vui, nếu có đến dự, hãy trang điểm thật đẹp và nở nụ cười thật tươi để chúc phúc người ta là đủ: 'Mình nghĩ chẳng cần phải buồn như vậy, đến như thế rồi tổn thương hơn cả. Tốt nhất cứ trang điểm thật đẹp, dự đám cưới bình thường và chúc phúc cho họ. Cái gì qua đã qua rồi, làm thế này rồi cuối cùng mình lại đau nhất'.

Một số bạn khác thì bình luận, có thể đây không phải là người yêu cũ mà đơn giản chỉ là cô gái trêu cho vui, nhưng khóc vì bản thân cô từng rơi vào tình huống tương tự: 'Mình thấy cô dâu, chú rể vẫn cười vui vẻ mà, nên mình nghĩ có thể bạn bè troll nhau thôi. Hát thấy đúng hoàn cảnh cô ấy từng trải qua nên bật khóc vậy thôi. Dù sao thì, chúc cô ấy luôn an yên nhé'.

Góp ý cho Tiin