Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái bị người yêu trút giận, tát sấp mặt chỉ vì không ăn được hải sản

Hành động đánh bạn gái trong lúc say xỉn của chàng trai trong câu chuyện này nhanh chóng bị cư dân mạng ‘ném đá'. Đặc biệt, lý do anh chàng đưa ra đơn giản chỉ vì cô không ăn được hải sản.

Trong tình yêu, thứ con gái sợ nhất ở đàn ông là những người gia trưởng, vũ phu, bởi không biết bao lâu bạn sẽ 'ăn đòn' chỉ vì những lý do 'trời ơi đất hỡi'. Như chàng trai trong câu chuyện mới đây đã khiến cư dân mạng phải thốt lên: 'Yêu nhầm người đã khổ, yêu phải con trai vũ phu còn đáng sợ hơn'.

Theo lời tâm sự của chàng trai này khi đăng tải lên NEU Confessions, anh và bạn gái đã yêu nhau được hơn 1 năm, tình cảm khá mặn nồng. Tuy nhiên ngày 8/3 vừa qua đã xảy ra sự cố khiến anh 'lỡ tay' đánh bạn gái. Sau đó người yêu ngay lập tức chặn liên lạc và chia tay.

Lời tâm sự của bạn trai trên Neu Confressions.

Lời tâm sự của bạn trai trên Neu Confressions.

'Bạn bè mình có tổ chức đi ăn cơm ngày 8/3, mình có đưa người yêu đi theo. Khi đến quán ăn thì bạn bè mình đông đủ hết, bọn nó cũng dẫn người yêu đi theo. Mình cũng hồ hởi giới thiệu người yêu cho bạn bè biết.

Nói chuyện một lúc thì đồ ăn bê ra, toàn là món hải sản. Lúc đấy mình không để ý đến người yêu cho lắm, mải nói chuyện với anh em thôi. Người yêu mình ngồi yên, không động đũa vào hải sản tí nào nên mấy đứa bạn của mình mới mời em ăn, em cũng chỉ cười với cảm ơn, vẫn không cầm đũa lên ăn. Mời mấy lần mà người yêu mình vẫn không ăn nên bạn bè mình cũng có vẻ hơi khó chịu nên mình có thò tay xuống bàn nhéo em một cái, bảo em ăn đi, lúc đấy em có ăn mấy món thịt thà mà không động vào thuỷ sản.

Lúc về thì mấy đứa bạn của mình mới kéo mình ra nói mấy câu, kiểu như sao người yêu mình chảnh không nể mặt anh em gì cả, đại loại thế. Lúc đấy mình cũng có khá nhiều hơi men trong người, nghe bạn nói thế thì mình cũng bực người yêu lắm.

Đi về thì hai đứa đi xe máy về, em ấy đèo còn mình ngồi sau, mình cằn nhằn em ấy mấy câu, em lặng thinh không nói gì. Em đèo mình về nhà (mình thuê nhà ở một mình), giúp mình thay quần áo xong rồi đưa mình lên giường, mình lại tiếp tục nói em không biết nể mặt bạn bè anh, làm anh xấu hổ... nhiều câu lắm nhưng mình không nhớ rõ, chỉ nhớ là mình mắng em nặng lắm thôi.

 Em nghe mình nói rồi nhỏ giọng xin lỗi mình. Nghe em xin lỗi mà mình cảm thấy em oan ức lắm nên mình càng chửi em nhiều hơn'.

Chỉ vì không ăn được hải sản, cô nàng bị người yêu tát sấp mặt. Ảnh minh họa

Chỉ vì không ăn được hải sản, cô nàng bị người yêu tát sấp mặt. Ảnh minh họa

Đỉnh điểm của vụ việc không chỉ dừng lại ở những câu chửi mắng, nhiếc móc, chàng trai trong lúc có men rượu đã không làm chủ được bản thân đã 'động cẳng tay hạ cẳng chân' vào người yêu.

'Mình còn không kiềm chế được mà tát em một cái. Em sững sờ nhìn mình rồi oà khóc, mình định đánh em một cái nữa thì em đứng lên nói với mình: 'Anh không nhớ gì về vấn đề sức khoẻ của em à? Em bị dị ứng hải sản mà! Em nói với anh nhiều lần lắm sao anh không nhớ, giờ lại vì không ăn mà tát em'. Nói xong rồi em chạy đi, lúc đấy mình hơi choáng nên không đuổi theo em, mình nghĩ em nói dối về việc dị ứng...'.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, chàng trai có gọi nhưng người yêu không nhấc máy. Hiện tại, cô nàng đã chặn số điện thoại, block facebook và tất cả những thứ liên quan khiến anh không biết phải làm sao và cầu cứu cư dân mạng.

Cư dân mạng đồng loạt chỉ trích anh chàng vũ phu này.

Cư dân mạng đồng loạt chỉ trích anh chàng vũ phu này.

Tuy nhiên, nhiều bình luận chỉ trích anh chàng kia là vũ phu, ích kỷ, thậm chí khuyên cô người yêu không nên quay lại với người này vì 'có lần 1 chắc chắn sẽ có lần 2'.

Thanh Long bức xúc: 'Thứ nhất bạn bỏ rơi người yêu trong 1 nhóm bạn, để em nó lạc lõng giữa đám đông là không được rồi. Thứ 2 yêu nhau bạn gái nói với bạn bao lần bị dị ứng mà bạn còn không  để ý. Tức là bạn  lại sai rồi. Thứ 3 đừng bao giờ đánh con gái, đặc biệt là người bạn yêu thương, rồi để bạn ấy rơi nước mắt nữa thì đúng là bạn không ra gì. Thứ 4: đến giờ bạn vẫn còn không biết bạn sai, thì thôi bạn gái kia nên chia tay'.

Thu Trang bình luận: 'Người yêu nói bị dị ứng thì không tin nhưng mấy thằng bạn rượu nói mấy câu là cằn nhằn với người yêu. Chị đấy còn hiền với tử tế chán nhé, thế mà vẫn thở ra là có mỗi thế cũng giận'.

Nhiều bạn trai cũng không đồng tình với cách làm của chủ confessions trên, cho rằng anh chàng này quá nghe bạn và vũ phu: 'Mình  là đàn ông mình cũng nghĩ bạn gái bỏ bạn là đúng. Thứ nhất: bạn không bênh người yêu, dù thế nào cũng phải đứng về bên người yêu. Thứ 2: bạn  đánh được 1 lần là sẽ có lần 2. Thứ 3: là bạn gia trưởng và vũ phu. Thứ 4: bạn chưa thực sự quan tâm người ta. Nếu quan tâm thì những cái nhỏ và đơn giản cũng phải nhớ chứ đừng nói vấn đề sức khoẻ như vậy'.

Không ít người con trai nhầm tưởng rằng, chỉ vì say không làm chủ được hành vi, chỉ có 1 cái tát nhẹ nhàng là bình thường nhưng không biết rằng đã làm tổn thương đến người con gái họ yêu rất nhiều. Để rồi sau khi cuộc nhậu tàn, khi con người ta tỉnh táo mới thấy hối hận về những sai lầm của mình thì đã muộn rồi.

Giúp Tiin sửa lỗi