Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái bịt mắt hôn thử 10 chàng trai và cái kết bất ngờ

Cô gái Dani ở Mỹ đã bịt mắt hôn 10 chàng trai để tìm người yêu lý tưởng và thật bất ngờ, chàng trai ấy chính là... người yêu cũ.

Tham gia chương trình hẹn hò thực tế 'Kiss Bang Love', cô Dani Savka - vũ công 25 tuổi - ở bang Pennsylvania - đã bịt mắt, rồi hôn liên tiếp 10 chàng trai hoàn toàn xa lạ.

Dani đã phân tích các nụ hôn và ngôn ngữ cơ thể của từng người, từ đó cô chọn ra 5 chàng trai. Một lần nữa, Dani lại hôn để tìm kiếm người có phản ứng hóa học mạnh nhất với mình. Sau khi tháo bịt mắt, cô vỡ lẽ khi một trong hai chàng trai mình định chọn là Daniel, bạn trai cũ của cô. Anh Daniel cũng sốc khi biết cô gái mình hôn là bạn gái cũ.

 

Dani xinh tươi trong tập đầu tiên tham gia chương trình.

Nữ vũ công này đã chọn Daniel và một chàng trai nữa mà mình có cảm xúc. Sau đó, cô có những ngày hẹn hò riêng biệt qua đêm (không phát sinh 'chuyện ấy') với cả hai chàng trai. Cuối cùng, cô cảm thấy Daniel chính là định mệnh đời mình. Về phần Daniel, từ lúc tham gia chương trình, anh đã sẵn sàng có một cam kết lâu bền với bạn gái cũ.

 

Nụ hôn với Daniel - người yêu cũ của Dani.

Dani rất biết ơn chương trình vì đã giúp mình và người yêu cũ quay lại với nhau. 'Những gì tôi học được sau chương trình là một nụ hôn thực sự có thể diễn ra một cách tuyệt vời. Nó cũng có thể mang đến một người nào đó mà bạn buộc phải có trong đời', Dani hạnh phúc chia sẻ trên tờ Littlethings.

Giúp Tiin sửa lỗi