Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái tách từng hạt ngô cho bạn trai bị gãy chân ở bệnh viện: Vẫn có một tình yêu giản dị đến thế

Hình ảnh giản dị về cô gái chu đáo, cận thẩn chăm sóc 'từng li từng tí' cho người yêu đang nằm ở bệnh viện khiến nhiều người ghen tỵ.

Tình yêu không phải ở hình thức bên ngoài xinh đẹp hay sự giàu có, tình yêu còn là khi ở bên nhau, dù một trong hai đau ốm, bệnh tật. Đó mới là tình yêu thật sự và bền vững.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng đã xuất hiện một bức ảnh khá ấn tượng, thu hút sự chú ý của đông đảo các thành viên. Một cô gái trẻ kiên nhẫn ngồi bên giường bệnh chăm sóc chàng trai được cho là người yêu của cô tỉ mỉ từng chút một.

Hình ảnh giản dị nhận được nhiều lượt like từ cộng đồng mạng. 

Hình ảnh giản dị nhận được nhiều lượt like từ cộng đồng mạng.

Duy Vũ – người đăng tải bức ảnh này lên mạng xã hội chia sẻ: 'Bạn nam này là sinh viên ở trọ ở phố Bồ Đề đi làm bị gãy chân. Hôm nay là ngày thứ 5 mình nằm trông người nhà ở viện mà bạn nữ này ngày đi làm đêm lại trông người yêu tận tình từng li từng tý chăm sóc cực kì chu đáo. Đêm hôm mổ chân phẫu thuật mà bạn nữ vẫn thức hì chục chăm sóc rồi động viên người yêu. Ngoài ra còn ngồi bóc tách từng hạt ngô bón cho người yêu ăn. Nhìn tình cảm lắm'.

Duy Vũ cho biết, bạn nam này đang điều trị tại tầng 4 tòa nhà B ở bệnh viện Đức Giang (Hà Nội). Anh cảm thấy rất ngưỡng mộ và mong muốn cũng có một tình yêu đẹp giống 2 người.

Cô gái tách từng hạt ngô cho bạn trai bị gãy chân ở bệnh viện: Vẫn có một tình yêu giản dị đến thế 1 

Cô gái chăm sóc người yêu từng tí một. 

Cô gái chăm sóc người yêu từng tí một.

Sau khi được đăng tải trên 1 fanpage nổi tiếng, hiện tại bức hình đã nhận được hơn 10 nghìn lượt like, gần 2,7 nghìn lượt bình luận. Trong đó, đa số là những lời khen ngợi và ngưỡng mộ trước hành động chăm sóc bạn trai giản dị nhưng cảm động của cô gái này.

Tài khoản Đức Nguyễn chia sẻ: 'Cứ bình dị ở bên nhau thế này. Không vật chất không xa hoa, không toan tính chỉ cần nhìn thấy nhau khỏe mạnh mỗi ngày đã là 1 may mắn'.

'Có lẽ bạn trai là người hạnh phúc nhất bởi nhiều khi những hạnh phúc tưởng chừng như bình thường nhưng có người khát khao cũng không được. Hãy trân trọng cô gái bên bạn này nhé', facebook G.H bình luận.

Vương Anh nhận định: 'Đừng tìm người yêu với mấy cái tiêu chí vật chất xa xỉ làm gì. Tìm một cậu chịu thương chịu khó thế này này. Người yêu thương mình là người dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc mình. Đơn giản thế thôi, nhưng người chân thành vậy mới đi cùng mình đến cuối cùng được'.

Trong xã hội hiện nay, khi người ta yêu nhau bằng những thứ hào nhoáng bề ngoài thì hình ảnh trên vẫn cho chúng ta thấy đâu đó vẫn còn những tình yêu rất đẹp, trong sáng và giản dị như thế. 

Giúp Tiin sửa lỗi