Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái chưa một lần biết nắm tay con trai mất ngay nụ hôn đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò

Cô gái 24 tuổi chưa một 'mối tình vắt vai’ và chỉ nắm tay bố mình khiến MC Cát Tường và Quyền Linh cùng khán giả trường quay không khỏi ngạc nhiên.

Xuất hiện trong tập 439 Bạn muốn hẹn hò? Là cô gái đến từ Tiền Giang Dương Thị Diễm Hương, 24 tuổi và chàng trai Nguyễn Dũng Liêm (29 tuổi, đến từ Cần Thơ) hiện đang làm đầu tư tài chính.

Diễm Hương chia sẻ mình là người hiền lành, nhút nhát và chưa từng có mối tình chính thức nào, thậm chí ngay cả cảm giác được nắm tay bạn trai cũng chưa từng trải qua.

Cô nàng Diễm Hương chưa một lần nắm tay con trai.

Cô nàng Diễm Hương chưa một lần nắm tay con trai.

Nói về lý do này, cô cho biết: 'Trước cũng có nhiều bạn nam để ý nhưng em lo học không quen. Đến lúc có công việc ổn định, muốn quen thì người ta đã có người yêu rồi'. Câu chuyện của Diễm Hương khiến nhiều khán giả liên tưởng đến câu nói cửa miệng quen thuộc: 'Đúng người nhưng sai thời điểm. Đến lúc đúng thời điểm lại... sai người!'

Dũng Liêm là chàng trai có ngoại hình ưa nhìn, cách ăn mặc lịch sự cùng phong thái tự tin đã gây được ấn tượng tốt cho mọi người. Liêm chia sẻ mình từng trải qua 2 mối tình nhưng đều không đi đến một kết thúc đẹp, đã 'ế' 2-3 năm nên muốn 'gấp rút' tìm bạn gái.

Chàng trai Dũng Liêm.

Chàng trai Dũng Liêm.

Khi nói về tiêu chí chọn bạn gái, Dũng Liêm cho biết mình không quan trọng mà chỉ cần 2 người đủ rung động, đủ chân thành thì sẽ cho nhau cơ hội. Ngoài ra, chàng trai Cần Thơ chinh phục bạn gái bằng ưu điểm không hút thuốc, không rượu chè khiến cô gái ưng ý.

Về phía bạn bè người thân, bạn của Diễm Hương đi cùng ra sức mong bạn trai ấn nút để cô bạn không 'đu bám' bạn bè nữa. Còn về phía bố mẹ của Liêm hoàn toàn đồng ý với cô 'con dâu tương lai' này.

'Bạn muốn hẹn hò' tập 439.

Khi hàng rào hoa được mở ra, Liêm đã 'đổ gục' trước sự dễ thương, đáng yêu của Hương. Liêm còn dành tặng cô bạn gái một bài hát để thể hiện tình cảm của mình.

Cặp đôi bấm nút hẹn hò và dành cho nhau nụ hôn đầu tiên.

Cặp đôi bấm nút hẹn hò và dành cho nhau nụ hôn đầu tiên.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút đồng ý, còn dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào đầu tiên. Vậy là cô gái 24 năm chưa được nắm tay ai đó đã nhận ngay được nụ hôn nồng cháy tại Bạn muốn hẹn hò.

Giúp Tiin sửa lỗi