Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái cướp chồng người khác còn nhắn tin thảo mai, dụ chị vợ đến đánh ghen khiến MXH dậy sóng

Cô gái này đã cặp bồ, phá hoại gia đình người khác nhưng lại chẳng hề ngần ngại, tìm ra facebook của chị vợ rồi thảo mai nhắn tin, hòng dụ chị vợ đến đánh ghen mình để đóng vai... bị hại.

Thời gian này, các vụ tố cáo ngoại tình, người thứ 3 liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội. Và dường như, mức độ ngang ngược cũng như 'cáo già' của các cô tình nhân cũng ngày càng tăng lên - dù họ là người bị lên án trong các trường hợp này.

Ngoại tình thời nay đã chẳng còn là chuyện hiếm. (Ảnh minh họa) 

Ngoại tình thời nay đã chẳng còn là chuyện hiếm. (Ảnh minh họa)

Nối tiếp những câu chuyện phòng nhì lấn át cả chính cung, câu chuyện đầy những tình tiết éo le do một chị vợ tố cô gái cặp kè với chồng mình khi bản thân mình thì đang bụng mang dạ chửa. Bài chia sẻ trên một hội nhóm có hàng trăm nghìn chị em tham gia đã khiến ai nấy ngạc nhiên quá đỗi. 

Mặc dù mới đăng tải, nhưng bài viết này đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ từ cánh chị em. Ảnh chụp màn hình 

Mặc dù mới đăng tải, nhưng bài viết này đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ từ cánh chị em. Ảnh chụp màn hình

Nếu là kẻ thứ 3 cặp kè giống như bao vụ tố khác trước đây thì chẳng có gì đặc biệt, song chi tiết đáng chú ý ở đây là 'tiểu tam' lại đóng vai 'thỏ non', giả vờ khai thác thông tin từ chị vợ, thậm chí còn bày cho chị vợ đến đánh ghen mình khiến ai nấy đều giật mình bởi mức độ xảo quyệt của cô gái này khi đã đạt đến đỉnh cao ngoài sức tưởng tượng.

Cụ thể, trên một diễn đàn đông thành viên, người vợ đã chia sẻ câu chuyện của mình trong sự bất lực, ngậm ngùi: 'Thời đại con giáp thứ 13 lên ngôi.

Tại sao em lại nói như vậy? Vì câu chuyện tới đây em chia sẻ chắc nhiều người không thể tin được, có 1 con giáp thứ 13 mặt dày, trơ trẽn đến độ mà nó vừa cướp chồng người, vừa tìm đến người vợ để yêu cầu cung cấp thông tin, hình ảnh để nó có lý do cắt đứt với chồng người ta. Nó chuyên nghiệp đến độ kêu người vợ đến đánh ghen nó nữa.

Mọi người cho em ý kiến xem em quyết định chia tay, dứt khoát liệu có đúng không vì em đang mang thai tháng thứ 4. Gia đình, bạn bè đều khuyên em níu giữ gia đình nhỏ của mình. Em cũng suy nghĩ đến độ động thai luôn, nên hôm nay em đưa lên đây hỏi ý kiến mọi người...'.

Đính kèm bài đăng là bức ảnh chụp màn hình ghi lại cuộc nói chuyện giữa kẻ thứ 3 và người vợ. Đáng nói, người thứ 3 chủ động nhắn tin cho chị vợ đã đành, lại tỏ ra mình là người bị hại, đáng thương và 'hiến kế' cho chị vợ đến đánh ghen mình nhằm mục đích 'có lý do để bỏ anh ấy' khiến dân mạng đi từ bất ngờ đến sửng sốt.

Cô gái cướp chồng người khác còn nhắn tin thảo mai, dụ chị vợ đến đánh ghen khiến MXH dậy sóng 2 

Cô gái cướp chồng người khác còn nhắn tin thảo mai, dụ chị vợ đến đánh ghen khiến MXH dậy sóng 3 

Cô gái cướp chồng người khác còn nhắn tin thảo mai, dụ chị vợ đến đánh ghen khiến MXH dậy sóng 4 

Kẻ thứ 3 ngang ngược nhắn tin cho người vợ, còn thản nhiên đòi... chứng cứ chứng minh việc vợ chồng người ta vẫn đang hạnh phúc (?). 

Kẻ thứ 3 ngang ngược nhắn tin cho người vợ, còn thản nhiên đòi... chứng cứ chứng minh việc vợ chồng người ta vẫn đang hạnh phúc (?).

Cô gái cướp chồng người khác còn nhắn tin thảo mai, dụ chị vợ đến đánh ghen khiến MXH dậy sóng 6 

Cô gái cướp chồng người khác còn nhắn tin thảo mai, dụ chị vợ đến đánh ghen khiến MXH dậy sóng 7 

Cô gái cướp chồng người khác còn nhắn tin thảo mai, dụ chị vợ đến đánh ghen khiến MXH dậy sóng 8 

Thậm chí, cô nhân tình còn năn nỉ xin người vợ đến... đánh ghen mình? 

Thậm chí, cô nhân tình còn năn nỉ xin người vợ đến... đánh ghen mình?

Câu chuyện của chị vợ ngay sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

'Em ơi, thương thân và con em thôi, chứ tiếc gì kẻ phản bội nữa. Em phải cảm ơn ông trời vì hắn đã lộ bộ mặt. Còn con giáp thứ 13 kia, đúng là mặt dày, tráo trở, loại người chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác kết thúc cũng không có hậu đâu em'.

'Càng đọc tin nhắn càng thấy kẻ thứ 3 cáo già giả cừu non, âm mưu và toan tính, chỉ tội người vợ đang mang thai giọt máu còn đủ chuyện đổ lên đầu. Thôi bạn ạ, bỏ người chồng không ra gì đấy đi bạn. Đã không lo được cho vợ con, còn có thói trăng hoa, cặp bồ còn để bồ tìm đến vợ. Không thể chấp nhận được'.

'Bái phục cô bồ, đạo đức giả là có thật, đúng là chị em đừng bao giờ nghe những đứa đi ngoại tình kể khổ hay trình bày, 1 phường đạo đức giả thôi'.

Dẫu biết rằng, khi người vợ quyết định đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội là khi đó cô ấy đã biết chính mình vạch áo cho người xem lưng. Tuy nhiên, vì quá tức giận trước hành động của cả chồng và bồ nên người vợ mới buộc lòng làm như vậy. Trăm câu trách người chồng, nghìn câu động viên cô vợ, cuối cùng dân mạng ai cũng mong cho người phụ nữ này sớm tìm được bình yên cho mình.

Góp ý cho Tiin