Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái mỗi năm thay một anh người yêu, ai cũng đẹp trai 'hết phần thiên hạ' và sự thật phía sau

Cô gái này đích thị là 'số hưởng' nhất Vịnh Bắc Bộ rồi!

Mỗi một cuộc tình đi qua đều để lại rất nhiều tiếc nuối, đau khổ đối với người bị tổn thương và kể cả với người gây ra những tổn thương đó. Dù phải trải qua nhiều đổ vỡ, điều chúng ta cần làm là học cách buông tay để yêu lại lần nữa.

Mới đây, một tài khoản Facebook đăng tải câu chuyện tình yêu của mình kèm loạt ảnh chụp cùng bạn trai lên một group về tình yêu với nội dung: '10 năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng nó cũng không hề ngắn. Cảm ơn anh đã đến bên đời em. Nhưng mà anh à, dù em có thay đổi kiểu tóc hay quần áo thì em vẫn luôn là em. Tại sao mỗi năm anh một khác vậy?'.

Ngay lập tức, dân mạng dễ dàng nhận ra bạn trai của cô nàng không chỉ có 1 mà hẳn 10 anh. Theo đó, mỗi năm cô gái lại thay một anh người yêu và cứ thay liên tục trong suốt 10 năm.

Bài đăng này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Bài đăng này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Đó là câu chuyện của cô gái có 'nick name' Diệp Lộc (SN 1997 - Nam Định), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Cô gái mỗi năm thay một anh người yêu, ai cũng đẹp trai 'hết phần thiên hạ' và sự thật phía sau 1

Cô gái mỗi năm thay một anh người yêu, ai cũng đẹp trai 'hết phần thiên hạ' và sự thật phía sau 2

Cô gái mỗi năm thay một anh người yêu, ai cũng đẹp trai 'hết phần thiên hạ' và sự thật phía sau 3

Cô gái mỗi năm thay một anh người yêu, ai cũng đẹp trai 'hết phần thiên hạ' và sự thật phía sau 4

Cô gái mỗi năm thay một anh người yêu, ai cũng đẹp trai 'hết phần thiên hạ' và sự thật phía sau 5

Loạt ảnh Diệp Lộc chụp cùng nhiều anh chàng đẹp trai

Loạt ảnh Diệp Lộc chụp cùng nhiều anh chàng đẹp trai

Chia sẻ về bài đăng của mình, Diệp cho biết: 'Mình vô tình theo dõi các bài viết trong group này và luôn cảm thấy vui thay cho nhiều cặp đôi trên đó vì họ có được những tình yêu đẹp. Đáng tiếc là mình lại không được may mắn như vây. Thế là mình lóe lên ý tưởng là gộp hết tất cả các ảnh chụp chung với các bạn là con trai của mình vào để đăng lên nhóm 'troll' mọi người'.

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình 'sexy' nhưng Diệp Lộc lại khá lận đận trong chuyện tình cảm, mặc dù có tìm hiểu một vài người nhưng cũng không đi đến đâu.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Diệp Lộc lại lận đận chuyện tình cảm

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Diệp Lộc lại lận đận chuyện tình cảm

Được biết, các chàng trai trong loạt ảnh của Diệp Lộc đều là những người anh trai, đồng nghiệp và bạn thân của cô nàng. Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều cô gái thuộc 'hội FA' thi nhau vào xin thông tin và tình trạng quan hệ của các trai đẹp này.

'Mọi người có thể dễ dàng nhận thấy ảnh đầu là một diễn viên có tiếng mà mình tham gia quay chung MV. Hình thứ 2,3,4,5 là những người anh và bạn thân của mình. Ảnh thứ 7 chụp trong tiệc sinh nhật của một anh đạo diễn nổi tiếng. Hình 9 được các bạn nữ rất quan tâm vì đó là một người bạn nước ngoài cũng là đồng nghiệp cũ của mình. Còn hình cuối là một người anh mình quen lúc quay 'Bữa trưa vui vẻ'. Tuy tất cả đều đẹp trai, sáng sủa nhưng mình chỉ coi như bạn vì quan điểm của mình là không yêu 'con thầy vợ bạn gái cơ quan', Diệp chia sẻ.

Những chàng trai trong loạt ảnh đều là bạn bè, đồng nghiệp của cô nàng

Những chàng trai trong loạt ảnh đều là bạn bè, đồng nghiệp của cô nàng

Hiện, cô nàng vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. Theo đó, Diệp không có một mẫu người lý tưởng, chỉ cần có cảm xúc và đối phương chân thành thì cô nàng sẵn sàng tìm hiểu.

Diệp Lộc vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ

Diệp Lộc vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ
Giúp Tiin sửa lỗi