Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 'dằn mặt' người lạ chỉ vì dám 'thả tim' ảnh bạn trai mình trên facebook

Không cần buông lời tán tỉnh, không cần đóng vai 'em gái mưa', 'em gái nắng' hay 'em gái kết nghĩa',…Chỉ cần bạn auto thả tim trên facebook với một anh chàng nào đó cũng đủ tìm thấy 'Hoạn Thư' ngay tức thời.

Người ta thường nói 'Ớt nào là ớt chẳng cay, gái nào là gái chẳng hay ghen chồng' thật chẳng sai chút nào. Nếu như chúng ta đã từng chứng kiến những màn đánh ghen nảy lửa của các chị em thì cũng có không ít các trường hợp ghen tuông mù quáng đến mức khiến người xem phải bật cười. Và cô gái dưới đây là một trường hợp tương tự như thế.

Mới đây, trên một trang fanpage của giới trẻ có đăng tải hình ảnh chụp màn hình cuộc đối thoại giữa hai cô gái với nội dung 'cảnh cáo không được thả tim vào hình ảnh của một chàng trai' đang gây được sự tò mò cho cư dân mạng.

Theo đó, cô gái này vì thấy một nickname lạ mặt 'thả tim' vào hình ảnh của bạn trai mình trên facebook nên đã quyết lần mò bằng được tài khoản của 'tình địch' để nói chuyện cho rõ ngọn ngành cũng như buông lời dằn mặt. Thậm chí, khi phần mềm tin nhắn Messenger của 'kẻ thứ 3' bị khóa thì cô nàng này còn tìm ra được cả nick chat ở mạng xã hội khác.

Cô gái chất vấn về việc vì sao lại thả tim vào fb của người yêu cô. 

Cô gái chất vấn về việc vì sao lại thả tim vào fb của người yêu cô.

Đầu tiên, nàng 'Hoạn Thư' giới thiệu mình là người yêu của T. và đưa ra câu hỏi 'Sao chị vào hình người yêu em thả tim vậy chị'. Cũng vì quá bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô gái được cho là nạn nhân trong câu chuyện thật thà trả lời: 'Thả tim thì ảnh hưởng gì, cô là ai tôi cũng chẳng cần biết'.

Sau đó, cô gái này tiếp tục đưa ra hàng nghìn lý do để người khác không được phép thả tim ảnh T. nữa như 'T. là của em, muốn thả thính ai đó thì người ta mới thả tim, em không thích ai vào thả tim ảnh của người yêu em' hay thậm chí còn thẳng thừng khẳng định chủ quyền 'Anh ấy chỉ của em thôi, chị hiểu chưa'.

Cô gái 'dằn mặt' người lạ chỉ vì dám 'thả tim' ảnh bạn trai mình trên facebook 1 

Cuối cùng, như đã hiểu ra vấn đề, nữ nạn nhân không khỏi phì cười và giải thích 'Cha mẹ ơi, cái facebook cài auto thả tim, like các kiểu, vô tình dính tim chứ có gì mà loạn lên thế cô bé'  và trêu đùa cô gái hãy gửi ảnh người yêu cho mình coi mặt ngang mũi dọc ra sao mà được cô xây tường thành bảo vệ đến như vậy.

Ngay sau khi đoạn hội thoại tưởng đùa mà thật này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người.

Hầu hết, cư dân mạng đều được phen cười nghiêng ngả trước sự ghen tuông đến ngây ngô của cô nàng 'Hoạn Thư'. Nhiều chị em còn không ngại bình luận 'Em đang rảnh, muốn tìm facebook anh T. để thả tim' hay 'Anh T. đang ở phương trời nào, em muốn gửi ngàn trái tim đến anh quá'.

Mặt khác, cũng khá nhiều người đưa ra lời khuyên cho cô gái trẻ là hãy thả lỏng một chút, đừng nên đặt người yêu vào vòng kiểm soát thái quá như vậy. Bởi cách làm này vừa thiếu sự khôn ngoan, khéo léo mà còn khiến cho chính bản thân chẳng bao giờ được thoải mái.

Hiện câu chuyện dở khóc dở cười này vẫn đang được mọi người rầm rộ chia sẻ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi