Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng: Tất cả câu hỏi chỉ là phép thử

Sau nhiều ngày im lặng, Thùy Dương bất ngờ lên tiếng, bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Dân mạng lại được dịp sôi sục vì những phát ngôn mới của cô.

Phạm Thị Thùy Dương 31 tuổi (TP.HCM) là cô gái nhận được nhiều sự chú ý trong những ngày gần đây sau khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Clip: Thùy Dương chất vấn bạn cùng chơi về chuyện tiền bạc trong hôn nhân, tình yêu

Trên ghế nóng ghép đôi, Thùy Dương không ngại chất vấn 'trên cơ' bạn cùng chơi, anh Lê Văn Nam. Ngoài những câu hỏi liên quan đến chuyện tiền bạc, Thùy Dương không ngại hỏi anh Nam rằng, có thể tài trợ cô chuyến du lịch châu Âu, châu Mỹ được không…

Quan điểm vật chất, tiền bạc mà Thùy Dương thể hiện trong chương trình ngay lập tức khiến dân mạng dậy sóng. Đa phần đều cho rằng cô gái này đã quá thực dụng, quá thẳng thắn và như thế, đối phương sẽ 'sợ chạy mất dép'.

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng: Tất cả câu hỏi chỉ là phép thử 0 

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng: Tất cả câu hỏi chỉ là phép thử 1 

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng: Tất cả câu hỏi chỉ là phép thử 2 

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng: Tất cả câu hỏi chỉ là phép thử 3 

Những phát ngôn dậy sóng của Thùy Dương 

Những phát ngôn dậy sóng của Thùy Dương

Rất nhiều diễn đàn đã chia sẻ lại những phát ngôn của Thùy Dương trong chương trình để rồi thu về hàng loạt bình luận chỉ trích, mỉa mai. Cô gái 31 tuổi phải tạm khóa facebook để tránh thị phi.

Tối 26/8, sau gần 1 tuần im hơi lặng tiếng trước, Thùy Dương bất ngờ có nhiều chia sẻ trên trang cá nhân. 'Đừng quan tâm người khác nói gì. Bạn không làm gì sai nên cứ ngẩng cao đầu mà sống' - Thùy Dương viết.

Thùy Dương đã mở khóa facebook... 

Thùy Dương đã mở khóa facebook...

Ngoài ra, Thùy Dương cũng gật gù chia sẻ những bình luận bênh vực mình. Cô gái cùng bày tỏ sự cảm ơn chân thành vì đã có người hiểu cho những phát ngôn của cô trên sóng truyền hình.

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng: Tất cả câu hỏi chỉ là phép thử 6 

Thùy Dương chia sẻ một số bình luận lên tiếng ủng hộ cô. 

Thùy Dương chia sẻ một số bình luận lên tiếng ủng hộ cô.

'Em không hề nói em sẽ không làm cái này, không làm cái kia, anh làm hết đi, em chỉ thích ngồi hưởng thụ. Em tự làm ra tiền, em hưởng thụ nó và em biết để kiếm được nó khó khăn như thế nào. Các câu hỏi của em đúng là chỉ là phép thử. Anh ấy không vừa ý, không hợp tai chỗ nào có thể đặt ra câu hỏi phản biện và em sẽ trả lời ngày'.

'Rõ ràng xòe tay lấy tiền của người khác không dễ dàng gì và còn mang điều tiếng. Nên em phải tự bươn, tự vung, tự sướng và tự thỏa mãn thôi. Còn niềm vui của bản thân thì đúng là phải tự tạo ra, chứ ngồi mà chờ đàn ông thì không chờ nổi rồi'.

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu bất ngờ lên tiếng: Tất cả câu hỏi chỉ là phép thử 8 

Thùy Dương lên tiếng giải thích những phát ngôn của mình trong chương trình. 

Thùy Dương lên tiếng giải thích những phát ngôn của mình trong chương trình.

Hiện tại, tâm trạng của Thùy Dương có lẽ đã tốt hơn. Cô gái cũng chấp nhận đối diện với những bình luận trái chiều về phát ngôn của mình trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi