Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu: 'Nếu anh bận quá, em tự đi một mình luôn. Anh đồng ý không?'

Trong phần giao lưu trước khi quyết định bấm nút hẹn hò, Thùy Dương hỏi bạn cùng chơi rằng: 'Nếu anh bận quá, mà em vẫn muốn đi (du lịch), em có thể tự đi một mình luôn, anh có đồng ý không?'.

Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM là cô gái được dân mạng đặc biệt chú ý trong những ngày gần đây.

Tham dự Bạn muốn hẹn hò, Thùy Dương đã có những phát ngôn thẳng thắn về yêu cầu của mình đối với người đàn ông mà cô muốn gắn bó lâu dài.

Clip: Thùy Dương muốn bạn trai tài trợ du lịch châu Âu, châu Mỹ nếu đồng ý yêu nhau

Theo chia sẻ, Thùy Dương muốn tìm người đàn ông biết quan tâm, chăm sóc người khác; ga lăng; không gia trưởng; phải có ý chí cầu tiến trong công việc; có bản lĩnh; ngoại hình chiều cao tương xứng;…

Cặp đôi tặng quà cho nhau khi tấm rèm được kéo lên. 

Cặp đôi tặng quà cho nhau khi tấm rèm được kéo lên.

Khi tấm rèm che được kéo lên, cặp đôi có vài phút trò chuyện trước khi bước vào phần bấm nút hẹn hò. Tại đây, Thùy Dương thẳng thắn hỏi bạn cùng chơi 3 câu, trong số này có 2 liên quan đến chuyện tiền bạc.

Câu 1: Nếu vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi gia đình và chăm lo bố mẹ hai bên (gửi tiền về)?

Câu 2: Em rất thích đi du lịch, mỗi một năm em đi như vậy 1-2 nơi. Nhưng ở trong nước thì em đi gần hết rồi, Đông Nam Á và Châu Á thì em cũng đi được kha khá. Sau này mà đi, em chắc chắn đi Châu Âu, Châu Mỹ… Anh có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em đi Châu Mỹ, Châu Âu không?

Câu 3: Đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi (du lịch), anh có đồng ý không?

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu: 'Nếu anh bận quá, em tự đi một mình luôn. Anh đồng ý không?' 1 

Cô gái đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu: 'Nếu anh bận quá, em tự đi một mình luôn. Anh đồng ý không?' 2 

Những câu hỏi hóc búa của Thùy Dương. 

Những câu hỏi hóc búa của Thùy Dương.

Người đàn ông được ghép đôi với Thùy Dương bình tĩnh trả lời các câu hỏi của cô mà không có bất cứ yêu cầu nào quá khắt khe. Chàng trai bày tỏ thiện chí sẽ cố gắng kiếm tiền để lo cho gia đình, kể cả khi vợ mình không đi làm, đồng thời luôn ủng hộ quyết định của người yêu/vợ nếu điều đó khiến cô cảm thấy vui.

Sau vài phút trò chuyện, cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi đồng ý bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi đồng ý bấm nút hẹn hò.

Ngay sau khi số phát sóng Bạn muốn hẹn hò có sự góp mặt của Thùy Dương được chia sẻ. Cũng là lúc dân tình nổ ra những tranh luận gay gắt về lối sống thực dụng, quá thẳng quá thật của cô gái.

- Thật sự trơ trẽn, chưa cưới đã đòi hỏi tài trợ đi du lịch này nọ. Đã thế 'nếu anh bận, em sẽ đi một mình'. Đi một mình thì tự đi bằng tiền của mình ấy.

- Cô gái đòi hỏi nhiều quá, trong khi chàng trai như bị lép vế ấy. Không hiểu sao anh lại bấm nút hẹn hò nhỉ?

- Người ta thẳng thắn thế các bạn còn muốn gì? Chẳng ngại giấu đi những khuyết điểm của mình, anh nào cảm thấy đáp ứng được thì tới thôi.

Hiện tại, những quan điểm về chuyện tiền bạc trong tình yêu, đời sống vợ chồng của Thùy Dương vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi