Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái được bạn trai SN 2000 đặt hơn chục mâm cỗ, tặng dây chuyền để tổ chức sinh nhật

Không chỉ bất ngờ tặng dây chuyền và bánh kem, Thúy Kiều còn được bạn trai đặt hơn chục mâm cỗ để tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng.

Mới đây (11/6), trên trang cá nhân của mình cô gái có tên Nguyễn Thúy Kiều (SN 2001, sống tại Bình Phước) đã đăng tải một bài viết nói về việc cô được bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng đã và đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Chỉ sau 2 ngày đăng tải, bài viết đã nhận được gần 360.000 lượt xem, 3.200 lượt thích 3.000 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận. Rất nhiều lời chúc phúc, ủng hộ và ngưỡng mộ được cộng đồng mạng gửi tới cặp đôi.

 

Món quà sinh nhật từ bạn trai 10X của cô gái khiến nhiều người chú ý

Theo đó, Thúy Kiều đã chia sẻ lên trang facebok cá nhân 3 bức ảnh và một video quay lại bữa tiệc sinh nhật ngày hôm đó, đồng thời cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới bạn trai khi 3 năm sinh nhật liên tiếp cô đều có anh ở bên. 'Cảm ơn anh vì tất cả. 3 năm sinh nhật em anh đều có mặt' – Những dòng cảm xúc Thúy Kiều dành cho bạn trai tuy ngắn gọn nhưng rất xúc tích và ngọt ngào.

Trong video, khi Thúy Kiều vừa chắp tay nguyện ước và thổi nến sinh nhật thì bất ngờ một người bạn đi lên bịt mắt cô nàng lại, sau đó bạn trai Thúy Kiều mở nắp hộp quà mà anh chàng đã giấu sẵn trước đó và rút ra một sợi dây chuyền đeo vào cổ Thúy Kiều khiến cô nàng hạnh phúc tới nỗi không giấu nổi nụ cười và sự vui sướng trên khuôn mặt.

 

 

Chàng trai đã chuẩn bị kỹ càng cho sinh nhật của bạn gái và khiến cô bất ngờ, hạnh phúc

 

Cận cảnh quà sinh nhật mà chàng trai 10X tặng cho người yêu của mình

Liên hệ với Thúy Kiều, được biết bạn trai cô tên Minh Trọng (SN 2000) và hai người đã yêu nhau được 3 năm. Trong ngày sinh nhật hôm đó, không chỉ tặng quà bất ngờ cho bạn gái mà Minh Trọng còn tự đứng ra tổ chức, đặt bàn hơn chục mâm cỗ tại nhà hàng để chúc mừng bạn gái lớn thêm một tuổi.

Thúy Kiều hạnh phúc kể lại: 'Buổi hôm đó trời mưa rất to, anh ấy có nói với mình là đi mua cho mình chiếc bánh kem thôi nhưng khi về nhà thì anh lại nói không đặt bánh nữa. Thế rồi anh ấy chở mình đi trang điểm, lúc về thì mình kêu anh chở tới buổi tiệc nhưng anh lại nói sẽ tới trễ vì có một số việc của gia đình và nhờ bạn anh chở mình đi giúp.

Thế rồi một lúc sau anh cùng một vài người bạn đem theo hộp quà và bánh kem rất to khiến mình hết sức bất ngờ và cảm động vì anh ấy đã dầm mưa đi mua quà cho mình. Trước đó mình hoàn toàn không biết gì hết'.

Cô nàng sinh năm 2001 cũng chia sẻ thêm, vào những dịp lễ tết hoặc kỉ niệm bạn trai cô cũng rất hay tặng quà và tạo sự lãng mạn cho hai người. Đặc biệt, không chỉ riêng Minh Trọng mà bản thân Thúy Kiều cũng rất biết cách tạo lại sự bất ngờ cho người yêu. Những món quà cặp đôi hay tặng nhau thường là quần áo, gấu bông và thi thoảng là đồ công nghệ.

 

 

Một số khoảnh khắc đời thường của cặp đôi

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi