Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái gạt nước mắt tố chồng ăn nằm với bạn thân 10 năm trong thời gian vợ ở cữ

'Một người là chồng, là bố của con. Một người là bạn thân 10 năm trời. Tôi chọn bỏ hết. Tôi thấy thanh thản. Nhưng tôi không quên được nỗi đau này', cô gái trẻ tâm sự.

Trong tình yêu, mọi người vẫn thường trêu đùa nhau rằng: 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân'. Bởi bạn thân là người mình trút bầu tâm sự mỗi khi xảy ra xích mích với bạn trai/bạn gái, là người mình tìm đến đầu tiên mỗi lần vợ/chồng mình bỏ bê gia đình, cũng là người hiểu rõ được tính cách và câu chuyện của mình nhất.

Ấy vậy mà cuộc sống điều gì cũng có thể xảy ra! Những lời bông đùa ấy lại thành sự thật với rất nhiều người, điển hình như câu chuyện dưới đây.

Một tài khoản Facebook có tên là K.A. mới đây đã đăng tải câu chuyện hôn nhân đổ vỡ của mình với nội dung: 'Vậy là hôm nay chúng tôi ly thân!'. Theo đó, cô tâm sự rằng bạn thân 10 năm của mình đã lén lút ăn nằm với chồng trong thời gian 2 tháng cô ở cữ sau sinh.

Bài viết của K.A. khiến rất nhiều dân mạng phẫn nộ 

Bài viết của K.A. khiến rất nhiều dân mạng phẫn nộ

'Tôi gặp anh lúc tuổi 19 còn mơ mộng. Yêu nhau hơn 1 năm, chúng tôi quyết định về với nhau khi tôi tròn 20, anh thì 23 tuổi.

Hai gia đình ngăn cản vì tuổi đời quá trẻ mà hai đứa không chịu. Anh lên nhà tôi khóc lóc xin được lấy tôi. Tôi thương anh mà đồng ý. Thương mà hơn cả chữ yêu vạn lần.

Trải qua bao nhiêu biến cố thăng trầm trong hôn nhân. Đi qua được 3 năm đầu sóng gió. Đến năm thứ 4, chúng tôi có chung với nhau một đứa con gái tròn 2 tháng tuổi. Nhưng mà cái gì đến rồi cũng đến...

Người ta bảo ở với nhau lâu rồi thì nhạt nhẽo. Anh đi chơi nhiều hơn, anh công khai đi qua đêm,... 2 tháng cữ là 2 tháng triền miên nhiều ngày tôi không ngủ, thức trắng đêm để gọi anh, nhắn tin cho anh bảo anh về. Tôi càng nói anh càng khó chịu. Tôi càng nhịn anh càng lấn lướt.

Anh bảo tôi ở nhà chỉ việc nuôi con cũng càm ràm, không kiếm ra tiền thì nói ít thôi. 'Ai bảo ngày trước bố mẹ khuyên không nghe vẫn đòi lấy' - Tôi sốc! Nhưng sốc hơn cả là 2 tháng ở cữ anh ăn nằm với bạn thân tôi.

Trọn vẹn 10 năm chơi với nhau chưa từng cãi nhau nửa lời. Tôi tâm sự với bạn những lần chồng đi chơi bỏ bê gia đình. Bạn đã khuyên tôi vì con mà sống.

Một người là chồng, là bố của con. Một người là bạn thân 10 năm trời. Tôi chọn bỏ hết. Tôi thấy thanh thản. Nhưng tôi không quên được nỗi đau này'.

Kèm theo bài viết là tấm hình chụp chung của K.A., chồng cũ và không ai khác ngoài cô bạn thân 10 năm kia. Theo đó là dòng tin nhắn 'cô bạn thân' nhắn tin xin lỗi cô nàng.

Bức ảnh chụp chung của K.A, chồng cũ và cô bạn thân 10 năm trong tiệc đầy tháng con cô nàng 

Bức ảnh chụp chung của K.A, chồng cũ và cô bạn thân 10 năm trong tiệc đầy tháng con cô nàng

'Bạn thân 10 năm' mong K.A. có thể bỏ qua lỗi lầm và hứa 'sẽ dừng lại' 

'Bạn thân 10 năm' mong K.A. có thể bỏ qua lỗi lầm và hứa 'sẽ dừng lại'

Bài viết như tiếng thở dài đầy trách móc của K.A cho người chồng phụ bạc, cũng là sự thất vọng tràn trề dành cho người bạn mà ngày đêm mình trút bầu tâm sự. Cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc trước câu chuyện của K.A., tuy vậy, không ít người cũng chúc cô đã sớm thoát được cuộc hôn nhân không hạnh phúc:

'Bớt bớt tâm sự chuyện vợ chồng với ai nha mấy bạn. Buồn thì lập cái nick ảo vào các hội nhóm mà tâm sự, chứ kể lể nhiều quá lại thành dâng chồng cho người ta'.

'Bài học đáng giá đấy cô gái à! Bạn vẫn còn rất trẻ, hãy sống thật tốt để cho 2 người đó phải hối hận, hãy suy nghĩ thật kĩ nếu như muốn bước thêm bước nữa vì bạn còn có con. Về phần chồng bạn, phản bội được 1 lần chắc gì không có lần thứ 2, có nhân ắt có quả'.

'Chị đã làm đúng rồi, chúc chị sẽ mau tìm được một điểm tựa bình yên và hạnh phúc hơn bên bé con nhé!'.

Giúp Tiin sửa lỗi