Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái gọi điện muốn tái hợp với bạn trai cũ, bạn bè sốc nặng khi nghe hội thoại giữa hai người

Cô nàng tóc vàng cảm thấy xấu hổ khi sự việc vỡ lở trước mặt mọi người nên dùng tay che mặt, còn cô bạn ngồi bên cạnh bối rối đến độ tắt luôn máy quay.

Mới đây, một clip ngắn ghi lại hình ảnh cô nàng ngoại quốc gọi điện muốn tái hợp với bạn trai cũ đăng trên diễn đàn B.C.&Lowy đã gây bão cộng đồng mạng. Trong clip, cô nàng tóc vàng ngồi cạnh 3 người bạn nữ trong một chiếc xe ô tô, cô bật sẵn máy quay ghi lại khoảnh khắc cô bấm số điện thoại của bạn trai cũ và ngỏ ý muốn tái hợp với anh. 

Cô bấm số điện thoại của bạn trai cũ và ngỏ ý muốn tái hợp.

Cô bấm số điện thoại của bạn trai cũ và ngỏ ý muốn tái hợp.

Mở đầu đoạn hội thoại, cô nàng tóc vàng hỏi thăm bạn trai cũ: 

- Chúng ta có thể nói chuyện được không? 

- Ok, có chuyện gì? 

- Em biết mối quan hệ của chúng ta đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng thật ra em vẫn còn thích anh. 

- Em đang đùa anh đấy à? 

- Không phải. 

- Em nghĩ anh không biết em vụng trộm thân mật với bố của anh à? Em là loại phụ nữ giả dối. 

Sau khi bạn trai cũ từ chối tái hợp và tiết lộ cô nàng từng có quan hệ ái muội với bố của anh, 3 người bạn ngồi bên cạnh đã có biểu cảm 'trợn mắt há mồm' vì kinh ngạc.

3 người bạn có biểu cảm 'trợn mắt há mồm' vì kinh ngạc.

3 người bạn có biểu cảm 'trợn mắt há mồm' vì kinh ngạc.

Cô nàng tóc vàng cảm thấy xấu hổ khi sự việc vỡ lở trước mặt mọi người nên dùng tay che mặt, còn cô bạn ngồi bên cạnh bối rối đến độ tắt luôn máy quay.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng tìm được lời thú tội của cô nàng tóc vàng đăng trên mạng xã hội về mối quan hệ ngang trái với bố của bạn trai. 

Được biết, trong một lần đến nhà bạn trai, tranh thủ bố của anh ra ngoài mua đồ, cặp đôi đã có hành động thân mật ngay tại nhà. Bố của bạn trai do quên ví tiền nên đi được nửa đường thì ông quay về và vô tình chứng kiến con trai và bạn gái yêu đương mùi mẫn, cô gái ngượng ngùng khi bị phụ huynh bắt gặp nên lập tức xin phép ra về. 

Nửa năm sau, cặp đôi chia tay, cô gái tình cờ gặp lại bố của bạn trai cũ tại một siêu thị. Cả hai bối rối nhắc về tình cảnh ngượng ngùng nửa năm trước, cô gái cũng mạnh dạn thổ lộ có thiện cảm với bố của bạn trai cũ từ rất lâu. Sau cuộc trò chuyện kéo dài 20 phút, cô gái được người đàn ông mời về nhà và họ đã có hành động thân mật.

Cô nàng tóc vàng chia sẻ: 'Bố của bạn trai cũ là một người đàn ông góa vợ, vợ của ông ấy đã qua đời nhiều năm trước do căn bệnh ung thư. Mỗi tuần, tôi gặp ông ấy khoảng 2, 3 lần. Mối quan hệ của chúng tôi không phải là bao nuôi, thỉnh thoảng ông ấy mời tôi bữa tối và tặng đồ nội y cao cấp, tôi còn được tặng trang sức và dây chuyền vào lễ giáng sinh và sinh nhật. Tôi yêu quý ông ấy theo cách một người bạn'. 

Ngay sau khi câu chuyện tình yêu rối rắm và màn tái hợp bất thành với bạn trai cũ của cô nàng được chia sẻ, cộng đồng mạng đồng loạt lên tiếng chỉ trích: 

'Cô ấy là một người phụ nữ tham lam'. 

'Tôi cảm thấy thích thú khi nhìn thấy phản ứng của bạn bè cô ấy'.

Góp ý cho Tiin