Cặp đôi anh trai - em gái kế trúng tiếng sét ái tình, hẹn hò nhau khiến dân mạng 'nổi sóng'

Cặp đôi thực sự không có quan hệ huyết thống, vì vậy mối quan hệ của họ không phải là bất hợp pháp.

09/11/2020 14:40

Diana và Jordie là một cặp đôi sống tại Hoa Kỳ, họ gặp nhau cách đây 6 năm khi bố mẹ của hai người gặp gỡ và xây dựng gia đình với nhau. 

Cặp đôi thừa nhận trúng tiếng sét ái tình và có nụ hôn đầu tiên trong một buổi xem phim, và cả hai không thể tách rời nhau kể từ thời điểm đó. 

Cặp đôi thừa nhận trúng tiếng sét ái tình.

Cặp đôi thừa nhận trúng tiếng sét ái tình.

Trong một buổi phỏng vấn, Diana chia sẻ: 'Chúng tôi gặp nhau cách đây 6 năm và bắt đầu hẹn hò được 3 năm, cả hai gặp nhau thông qua cha mẹ của mình. Chúng tôi yêu nhau, cho dù bạn cảm thấy điều này thật kì quặc thì chúng tôi vẫn tự hào là anh em kế của nhau'. 

Cặp đôi ban đầu nổi tiếng nhờ đăng video chia sẻ về mối quan hệ của họ, sau đó, họ nhận về nhiều lời chỉ trích khi thừa nhận cả hai là anh em kế của nhau. Nhiều người đã gọi họ là cặp đôi 'kinh tởm' và kêu gọi gỡ bỏ tài khoản của họ trên TikTok. 

Diana cho biết: 'Thật khó để mọi người hiểu mối quan hệ của chúng tôi, nhưng đây là tình yêu. Hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch sinh con, nhưng tương lai thì có thể'. 

Cặp đôi anh trai - em gái kế trúng tiếng sét ái tình, hẹn hò nhau khiến dân mạng 'nổi sóng' 1

Cặp đôi thực sự không có quan hệ huyết thống, vì vậy mối quan hệ của họ không phải là bất hợp pháp. Tuy nhiên, một vài bình luận gần đây vẫn chế giễu họ:

'Tôi cảm thấy không thoải mái khi xem điều này'.

'Anh em kế hẹn hò với nhau à? Mọi người trong gia đình sẽ nghĩ gì về điều này?'. 

Một số khán giả đã lên tiếng ủng hộ cặp đôi, có người bình luận: 'Tôi không hiểu sao họ lại bị ghét. Tôi yêu quý hai bạn ấy rất nhiều'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều