Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái hủy hôn trước ngày cưới vì bị 'cắm sừng' rồi lấy luôn phù rể kém 5 tuổi: 'Chồng mình hơi bố láo nhưng rất thương gia đình'

Cặp đôi Lan Hương - Gia Bảo là minh chứng điển hình cho câu 'ghét của nào trời trao của nấy'.

Tình yêu thì chẳng bao giờ đoán trước được điều gì. Có thể hôm nay bạn là người mà họ yêu nhất nhưng ngày mai hai người đã mỗi người một nơi. Có thể hôm nay họ nói bạn là người mà họ cần suốt đời, nhưng mai đã quay lung lừa dối bạn.

Cặp đôi Lã Lan Hương (30 tuổi) và Nguyễn Văn Gia Bảo (25 tuổi) đến với nhau trong tình cảnh không thể trớ trêu hơn. Nữ chính là người đã phải hủy hôn ngay sát ngày cưới vì phát hiện chồng tương lai 'cắm sừng', còn nam chính là phụ rể của đám cưới hụt ấy, thậm chí anh còn từng bị cô có ấn tượng rất xấu vì vẻ bề ngoài xăm trổ.

Chia sẻ câu chuyện của mình lên một hội nhóm trên mạng xã hội, không chỉ chứng minh tính đúng đắn cho câu nói 'Ghét của nào trời trao của ấy', cặp vợ chồng Lan Hương - Gia Bảo nhận về nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng.

Gia Bảo từng không được lòng Lan Hương vì vẻ ngoài badboy

Gia Bảo từng không được lòng Lan Hương vì vẻ ngoài badboy

'Anh dạy mình cách vượt qua nỗi đau và trở nên mạnh mẽ…'

Nhận tin chồng tương lai ngoại tình trước đám cưới chỉ vài ngày và quyết định hủy hôn ngay trong đêm, những tưởng cô nàng 9X mạnh mẽ, quyết đoán là thế, nhưng thực tế, Lan Hương gần như suy sụp hoàn toàn. Cô suy nghĩ rất nhiều, một phần là do vẫn còn tình cảm với người cũ, một phần là do hủy hôn gấp quá nên người thân ai cũng khuyên nên cho nhau một cơ hội. Tuy nhiên, cô kiên quyết chọn cách từ bỏ vì không muốn lỡ một lần mà đau khổ cả đời.

Và người ở cạnh Lan Hương những lúc khó khăn nhất, không ai khác chính là Gia Bảo - người mà cô từng có ấn tượng không mấy tốt đẹp.

Gia Bảo đã sát cánh bên Lan Hương suốt khoảng thời gian cô nàng gặp khủng hoảng

Gia Bảo đã sát cánh bên Lan Hương suốt khoảng thời gian cô nàng gặp khủng hoảng

Chia sẻ với Tiin.vn, Lan Hương cho biết, hai vợ chồng biết nhau từ khi cô còn học cấp 3 do Gia Bảo học cùng em họ cô, nhưng hai người chỉ chính thức nói chuyện vào năm Gia Bảo đã 22 tuổi.

'Anh bước vào đời mình một cách vô cùng nhẹ nhàng, cùng mình đi khắp nơi, ăn những món ngon, cho mình nghe những bài nhạc anh hay nghe,… để mình quên đi chuyện cũ. Anh dạy mình cách vượt qua nỗi đau và trở nên mạnh mẽ' - Lan Hương kể

Ngày hai người công khai yêu nhau, gia đình nhà gái vẫn không có cảm tình với Gia Bảo bởi anh vốn dĩ không phải hình tượng con rể tương lai mà họ mong muốn. Tuy nhiên, bằng sức mạnh của tình yêu, cặp đôi đã đi đến được cái kết đẹp. Thậm chí cho tới nay, gia đình Lan Hương còn coi Gia Bảo như con trai trong nhà chứ không hề có khoảng cách với bố mẹ vợ.

Cái kết đẹp cho chuyện tình phi công - máy bay

Cái kết đẹp cho chuyện tình phi công - máy bay

'Chồng mình là người cục súc, 'bố láo' nhưng rất thương gia đình'

Lan Hương chia sẻ: 'Chồng mình là người nói ít làm nhiều. Dù không nói ra nhưng những hành động của anh cực kỳ ấm áp. Mình thích được chồng ôm và thích nằm trọn trong vòng tay của chồng. Mỗi khi anh ôm là trái tim mình như tan chảy luôn'.

Sau kết hôn, hai vợ chồng vẫn luôn coi nhau là bạn, là người để cùng chia sẻ, cùng nhau làm mọi thứ chứ không bị nặng nề chuyện nghĩa vụ vợ - chồng. Nữ 9X còn hóm hỉnh đùa: 'Mình thấy tính tình chồng vẫn cục súc như xưa, còn mình thì nhây nhây. Hai đứa vẫn cứ trêu chọc nhau hoài'.

Còn đối với Gia Bảo, khi được hỏi, anh cho biết vợ mình là một người hơi 'khùng, cố chấp và hiếu thắng'. Tuy nhiên với anh thì cô vẫn cực kỳ đáng yêu và biết đúng biết sai.

Hiện tại, gia đình nhỏ của Lan Hương đã đón một thiên thần nhỏ mà cô thường gọi đùa là 'Tuesday', mà 'Tuesday' này quyền lực đến nỗi mẹ không dám đánh, còn ba thì chấp nhận nuôi dài mái tóc chỉ vì cô bé thích thắt bím.

Cả hai vợ chồng Lan Hương và Gia Bảo đều đang cố gắng cho những mục tiêu mới trong tương lai.

Cô gái hủy hôn trước ngày cưới vì bị 'cắm sừng' rồi lấy luôn phù rể kém 5 tuổi: 'Chồng mình hơi bố láo nhưng rất thương gia đình' 3

Cô gái hủy hôn trước ngày cưới vì bị 'cắm sừng' rồi lấy luôn phù rể kém 5 tuổi: 'Chồng mình hơi bố láo nhưng rất thương gia đình' 4

Gia đình nhỏ hạnh phúc cùng 'tiểu tam' quyền lực

Gia đình nhỏ hạnh phúc cùng 'tiểu tam' quyền lực
Giúp Tiin sửa lỗi