Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái kể chuyện đến chùa Hà viết sớ cầu duyên, sau một tháng đảm bảo có người yêu

Chuyện cô bạn 'đi thì lẻ bóng về thì có đôi' sau khi đi cầu duyên ở chùa Hà mới đây khiến các bạn trẻ đều thầm ghen tỵ và quyết tâm cũng phải viết sớ cầu mong thoát khỏi kiếp F.A.

Chùa Hà - ngôi chùa được mệnh danh cầu duyên thiêng nhất miền Bắc hàng năm thu hút rất nhiều người đến để mong được 'kết tóc se duyên' với ý trung nhân như ý. Đặc biệt vào dịp Lễ Thất Tịch (7/7 Âm lịch, còn gọi là Ngày lễ tình nhân ở phương Đông), ngôi chùa này lại tấp nập hơn bao giờ hết bởi các bạn trẻ đổ dồn về đây cầu duyên, cầu tình.

Ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng ở Hà Nội.

Ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng ở Hà Nội.

Câu chuyện cầu duyên bỗng 'vớ' được người yêu không phải là hiếm ở chùa Hà. Mới đây, cô bạn T.A (22 tuổi, Hải Dương) đã có những chia sẻ thú vị xung quanh việc đi cầu duyên của mình.

Chẳng là T.A nhà ở gần chùa Hà, cô bạn thường xuyên tới đây mỗi tháng để cầu bình an. Cô từng viết sớ cầu duyên 2 lần, và cả 2 lần thì đều sau 1 tháng có người yêu luôn.

Lần thứ nhất là khoảng 2 năm trước, lần thứ 2 vào tầm tháng 6 năm nay và hiện tại cô đã có người yêu mới sau khi viết sớ cầu duyên. Cô bạn còn vừa có buổi đi chơi tràn ngập niềm vui với bạn trai mới vào dịp lễ Thất Tịch vừa qua.

Cô bạn khẳng định lần nào đi cầu duyên sau 1 tháng đều có người yêu. Ảnh minh họa

Cô bạn khẳng định lần nào đi cầu duyên sau 1 tháng đều có người yêu. Ảnh minh họa

Trước đó, một anh chàng đã đăng tải câu chuyện của mình khi 'vớ' được người yêu ngay tại ngôi chùa linh thiêng này thu hút sự quan tâm.

Lúc đầu thì cậu bạn này cũng không tin vào tâm linh nên khi bạn bè có rủ đi chùa Hà cầu duyên, anh chàng chỉ biết đứng ngoài chờ đợi. Thế mà xui rủi thế nào, chàng trai cũng chắp tay vái 3 vái và trong đầu nghĩ: 'Mong Chùa phù hộ cho con sớm có người yêu'.

Câu chuyện chàng trai có người yêu nhờ đi chùa Hà thu hút sự quan tâm.

Câu chuyện chàng trai có người yêu nhờ đi chùa Hà thu hút sự quan tâm.

Ngay lúc cầu xong, tự dưng chàng trai thấy một bạn nữ từ trong đi ra một mình, ăn mặc đơn giản, lại gần và hỏi đường đến chùa Phúc Khánh. Trong đầu chẳng hiểu sao nảy số nhanh, chàng trai lập tức kêu rằng mình cũng muốn đến đó và xin đưa đi.

'- Mình cũng chuẩn bị ra chùa Phúc Khánh đây, bạn đi cùng mình không?

- Dạ thế anh chỉ đường em với. Ơ mà em không tin anh đâu? Nhỡ anh dẫn em đi đâu thì sao?

- Đầu xuân năm mới ai lừa bạn làm gì, mình vừa vào đây cầu duyên xong đứng nghe điện thoại thì gặp bạn, mình sinh viên Bách Khoa *Mở ví ra cho bạn ấy xem thẻ sinh viên*, bạn yên tâm đi.

- Dạ vâng ạ'.

Vì tiếng gọi trái tim mách bảo, chàng trai đã theo cô bạn vào chùa Phúc Khánh để thắp hương, cúng bái. Làm liều lớn, anh chàng nhanh nhảu xin số làm quen và nhận được cái gật đầu của cô gái.

Không biết có phải mối lương duyên từ chùa Hà hay không mà chuyện tỏ tình, yêu đương của cặp đôi lại thuận lợi như 'thuyền trôi' đến thế. Nếu muốn thử vận may, bạn có thể đến đây, thành tâm cầu nguyện, biết đâu lại 'va vấp' tìm được 'định mệnh' của mình.

>>>XEM THÊM:  Đi chùa Hà cầu duyên về, cô gái được 'crush' nhắn tin bắt chuyện sau nhiều ngày chặn facebook

Giúp Tiin sửa lỗi