Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái xinh đẹp khiến cả trường quay sửng sốt khi kể chuyện bạn trai cũ lên giường với người khác

Trong tập 460 'Bạn muốn hẹn hò?', cô nàng Ngọc Quyên (21 tuổi) gây chú ý khi chia sẻ từng trải qua thời kỳ khủng hoảng vì bị bạn trai bạo hành, lừa dối, thậm chí là lăng nhăng với người con gái khác.

Bạn muốn hẹn hò? tập 460 với sự xuất hiện của cô gái trẻ Ngọc Quyên (21 tuổi, Kiên Giang), hiện đang làm việc và sinh sống tại quận 12, TP.HCM, khiến nhiều người bất ngờ, bởi Quyên xinh đẹp, trẻ tuổi nhưng lại tìm đến chương trình mai mối.

Ngọc Quyên tham gia Bạn muốn hẹn hò

Ngọc Quyên tham gia Bạn muốn hẹn hò

Câu chuyện tình yêu đau buồn của Ngọc Quyên có lẽ là lý do để cô quyết định tham gia chương trình. Cô nàng cho biết mình từng có 2 mối tình. Một trong số đó khiến Quyên có ấn tượng xấu và hy vọng bạn trai mới của mình sẽ không có tính vũ phu hay lăng nhăng.

Quyên cho hay bản thân là một người có máu ghen cực 'mạnh'. Cứ hễ phát hiện bạn trai mình léng phéng với cô nào là Quyên 'chặn đứng' ngay. Cô sẽ bắt anh quyết định chọn một trong hai, mình hoặc cô gái kia để xác định rõ ràng tình cảm của hai người.

Tuy quan điểm rõ ràng là vậy nhưng sau đó Ngọc Quyên lại kể về mối tình cũ và cho biết cô từng tha thứ vô điều kiện dù anh ta nhiều lần lầm lỡ. Người bạn trai cũ có máu vũ phu nên chỉ vì một chút hiểu lầm đã giáng cho Quyên một bạt tai khiến cô choáng váng. Dù vậy Quyên vẫn quyết định tha thứ cho anh.

Đó lại không phải là điều tồi tệ nhất khi bạn trai cũ của Quyên còn thừa nhận mình từng lên giường với cô gái khác. Sau khi biết chuyện, Quyên một lần nữa tha thứ cho người yêu rồi tiếp tục chuyện tình với anh ta. Tuy nhiên cuối cùng hai người vẫn chia tay vì cô không thể tiếp tục tha thứ cho những sai lầm nối tiếp được nữa.

Cô gái từng bị bạn trai cũ đánh đập...

Cô gái từng bị bạn trai cũ đánh đập...

...thậm chí là ngủ với người khác

...thậm chí là ngủ với người khác

Bạn nam cùng tham gia chương trình với Ngọc Quyên là Hải Đăng (27 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại quận 12, TP.HCM). Anh chàng cũng từng trải qua không ít mối tình và không ngại thừa nhận mình có tật xấu là 'nhậu hơi lố' nhưng hiện tại đang cố bỏ. Trước đây, cứ mỗi lần ngồi vào bàn nhậu là Đăng sẽ uống cho đến khi hết bia mới thôi.

Cô gái xinh đẹp khiến cả trường quay sửng sốt khi kể chuyện bạn trai cũ lên giường với người khác 3

Sau khi trò chuyện và tìm hiểu về đối phương, Đăng và Quyên đã quyết định bấm nút đồng ý hẹn hò. Mong rằng sự vui tươi, hài hước của Hải Đăng sẽ giúp Ngọc Quyên xoa dịu được nỗi đau về tình cảm trước đó.

Cả hai cùng nhau bấm nút hẹn hò

Cả hai cùng nhau bấm nút hẹn hò
Giúp Tiin sửa lỗi