#Bạn muốn hẹn hò

Cô gái không muốn làm dâu cũng không thể tiết kiệm, lời đáp của chàng trai khiến khán giả BMHH tán thưởng

Cô gái đã đưa chàng trai vào thế khó khi đặt ra 2 câu hỏi và anh chàng đã đưa ra câu trả lời rất tế nhị, khéo léo.

10/11/2020 20:50

Cô gái không muốn làm dâu cũng không thể tiết kiệm, lời đáp của chàng trai khiến khán giả BMHH tán thưởng 0

Sau khi tập 661 của Bạn muốn hẹn hò lên sóng, màn ghép đôi giữa anh chàng Nguyễn Nhật tân (28 tuổi) và cô nàng Võ Thị Thủy Tiên (28 tuổi) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người xem.

Xuất hiện trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, Thủy Tiên đã có những chia sẻ khiến anh chàng Nhật Tân không ít lần 'toát mồ hôi'. Cô gái cho biết bản thân không nhớ nổi đã từng trải qua bao nhiêu mối tình, nhưng đã ly hôn cách đây một năm vì vấn đề bạo lực gia đình.

Thủy Tiên yêu thích cosplay (hóa trang thành các nhân vật trong phim, truyện) và có thể cosplay ở mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí là ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò, cô không ngần ngại thể hiện niềm đam mê cháy bỏng này.

Cô gái Thủy Tiên rất đam mê cosplay.

Cô gái Thủy Tiên rất đam mê cosplay.

Còn ở bên kia hàng rào, anh chàng Nhật Tân thành thật chia sẻ mình từng trải qua 5 mối tình nhưng đều có cái kết đắng cay. 4 trong 5 mối tình đã qua, anh đều là người bị cắm sừng.

Cả Thủy Tiên và Nhật Tân đều mang trong mình những tổn thương do chính người yêu thương gây ra. Vì lẽ đó, ông mai bà mối cùng khán giả hy vọng họ sẽ sớm thành đôi, cùng bù đắp và chăm sóc lẫn nhau trên quãng đường sắp tới.

Nhật Tân chia sẻ về những mối tình không mấy vui vẻ của mình.

Nhật Tân chia sẻ về những mối tình không mấy vui vẻ của mình.

Thế nhưng, diễn biến cao trào lại đến khi cả hai gặp mặt nhau trên sân khấu. Thủy Tiên không ngần ngại thể hiện quan điểm: 'Em không làm dâu được không? Không ở chung với mẹ của anh ấy?'

Dù có phần bất ngờ, nhưng Nhật Tân cũng nhanh chóng đưa ra câu trả lời: 'Được. Nếu hai đứa có nguồn kinh tế cá nhân rồi thì anh nói chuyện đó là bình thường'.

Bên cạnh đó, Nhật Tân cho biết thêm: 'Tiền bạc vợ giữ là điều đúng đắn, nhưng vợ phải biết tiết kiệm, chứ vợ mà tiêu xài hoang phí thì 2 đứa ra ăn mày hết'.

Cô gái không muốn làm dâu cũng không thể tiết kiệm, lời đáp của chàng trai khiến khán giả BMHH tán thưởng 3

Cô gái không muốn làm dâu cũng không thể tiết kiệm, lời đáp của chàng trai khiến khán giả BMHH tán thưởng 4

Thủy Tiên không muốn làm dâu, Nhật Tân thấy điều này hết sức bình thường nếu cả hai đã có nguồn kinh tế ổn định.

Liên quan tới vấn đề này, Thủy Tiên cũng thành thật chia sẻ: 'Có đam mê cosplay chứ em không sắm quần áo gì nhiều đâu. Em là một người đam mê cosplay, nên vụ tiền bạc như vậy... Anh kêu em tiết kiệm quá không được. Vậy anh có chấp nhận được không?'

'Đam mê của em thì em vẫn làm, đam mê của em thì em vẫn giữ, miễn sao em nghĩ tới bước đường dài và tương lai sau này. Sau này, mình còn có gia đình nữa, rồi mình còn phải chăm sóc cho ba mẹ mình nữa. Nếu em cân bằng được mọi thứ đó rồi thì ai cản em làm gì được đâu' - lời đáp của Nhật Tân nhận được nhiều lời tán thưởng của khán giả.

Dù bà mối Hồng Vân nhận xét Nhật Tân là chàng trai nói chuyện khá thông mình và tế nhị, nhưng cuối cùng anh vẫn không chinh phục được trái tim của Thủy Tiên. Dù họ không thành đôi, nhưng chắc chắn ngoài kia sẽ có rất nhiều chàng trai, cô gái sẵn sàng 'bấm nút hẹn hò' với họ.

Theo Khôi Nguyên/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều