Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái mũm mĩm phớt lờ lời tỏ tình của anh chàng điển trai ngay trên phố đầy bất ngờ

Ai bảo thân hình mũn mĩm là không có ai yêu, quên đi nhé. Dù có hơi mập mạp chút nhưng cô gái này vẫn rất choảnh khi được một chàng trai tỏ tình.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện clip về một cô gái có thân hình khá mũm mĩm nhưng lại rất đào hoa khi được một anh chàng điển trai thầm yêu và tặng hoa tỏ tình.

Rất nhiều người đã dự đoán rằng cô nàng này sẽ vô cùng hạnh phúc và nhận bó hoa cũng như lời tỏ tình của chàng trai. Nhưng sự thật lại hoàn toàn 'sốc'. Nào ngờ, cô gái đứng suy nghĩ một giây rồi tươi cười đi thẳng.... Đám đông đang cổ vũ nhiệt tình cho hai người cũng chưng hửng theo.

Cô gái cầm tay bạn mình bỏ đi khiến anh chàng phải cầm bó hoa tất tưởi chạy theo sau để năn nỉ cô gái nhận lời tỏ tình.

Cuối cùng cô gái đã nhận bó hoa của chàng trai này. 

Cô gái bỏ đi khi được tỏ tình. 

Cô gái bỏ đi khi được tỏ tình.

Chàng trai phải chạy theo sau khi cô gái bỏ đi 

Chàng trai phải chạy theo sau khi cô gái bỏ đi

Cuối cùng sau bao công sức của chàng trai, cô nàng mới chịu nhận bó hoa. 

Cuối cùng sau bao công sức của chàng trai, cô nàng mới chịu nhận bó hoa.

Clip được cộng đồng tiktok Trung Quốc đăng tải và được dân mạng Việt share về nhận được hơn 200k lượt xem và 10k like. Rất nhiều bình luận được gửi đến bên dưới clip. 

'Tôi đã có thêm niềm tin vào cuộc sống. Từ nay tôi không cần phải nỗ lực giảm cân nữa. Một clip rất hay' - một cô gái tên Chinh bình luận.

'Chúng tôi béo nhưng cũng có cái duyên riêng và vẫn có quyền được 'cao giá' nhé. Tự tin lên nào các cô gái của tui. Rồi có một ngày các bạn sẽ được như thế, người đó đang tắc đường nên chưa kịp tới thôi' - Một bình luận khác thêm vào.

>> XEM THÊM: Gã trai đào mỏ chưa kịp thành công đã nhận cái kết tẽn tò rồi bị bạn gái mắng cho 'không kịp vuốt mặt'

Giúp Tiin sửa lỗi