Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái nhắn tin thử lòng bạn trai và cái kết đắng

Con gái thường thích thử lòng người yêu mà quên mất một điều, nếu họ không có lòng thì bạn sẽ chẳng bao giờ thử thành công.

MC Hyun Moo từng phát biểu trong chương trình Happy Together nổi tiếng tại Hàn Quốc: 'Quan hệ mà sử dụng bao cao su thì chẳng khác gì hai người hôn nhau mà bị ngăn bởi một tấm nilon'. Với nhiều chàng trai, việc sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ không thực sự làm họ thỏa mãn nên thường có xu hướng 'dụ dỗ' người yêu 'xé rào'. Chẳng hạn như chàng trai trong câu chuyện dưới đây, luôn miệng bảo người yêu 'thả đi em, có bầu thì mình cưới luôn cũng không sao cả'.

Tâm sự của cô bạn về chàng người yêu họ Hạ 

Tâm sự của cô bạn về chàng người yêu họ Hạ

Cô bạn có nickname facebook là P.Q vừa chia sẻ câu chuyện của mình trong một hội chị em. Cô bạn đã 25 tuổi và có quen một chàng trai. Suốt khoảng thời gian yêu nhau anh chàng luôn dỗ ngọt cô gái 'xé rào', để có bầu rồi tính chuyện cưới xin luôn. Nhưng đến lúc cô nàng nhắn tin giả vờ là có bầu thì chàng trai lại tìm đủ cớ để thoái thác và kêu cô nàng phá thai.

Cô gái nhắn tin thử lòng bạn trai và cái kết đắng 1 

Cuộc trò chuyện với người yêu khiến cô gái hết sức chán nản 

Cuộc trò chuyện với người yêu khiến cô gái hết sức chán nản

Cư dân mạng đều một mực khuyên cô nàng nên bỏ chàng trai kia. Người ta vẫn nói: 'Là đàn ông, cởi được quần áo của cô gái mình yêu thì phải có can đảm khoác lên mình cô ấy bộ áo cưới'. Không ít người thẳng thừng chê trách chàng trai là hèn nhát.

Hội chị em nhất loạt ủng hộ chia tay 

Hội chị em nhất loạt ủng hộ chia tay

Tuy nhiên, nhiều người thì tỏ ra trung lập hơn, cho rằng người đàn ông trong xã hội hay trong gia đình đều có nhiều gánh nặng hơn phụ nữ nên phải cân nhắc kỹ chuyện kết hôn. 

Người ta vẫn nói, khi yêu nhau, tin tưởng là quan trọng nhất. Nếu không tồn tại nghi ngờ, bạn nữ đã không thử lòng người yêu. Mà đã tồn tại nghi kị, thì mối quan hệ cũng không thể bền lâu được. Thôi thì thử cũng đã thử rồi, kết quả cũng đã thấy rõ, quyết định tiếp tục yêu hay không hoàn toàn là ở bạn nữ, vì hạnh phúc của bạn thì chỉ có bạn quyết định được thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi