Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái thất tình say rượu, khóc nức nở khi bị trêu 'béo nên bị đá'

Không chỉ trêu bạn rằng béo nên mới bị người yêu bỏ tới mức bạn phát khóc, hội bạn thân của Tú Anh còn cực 'troll', hát nhạc tình yêu với ngôn từ đượm buồn khi thấy cô nàng ngày một khóc to hơn.

Tối qua (29/11), trên một trang diễn đàn mạng lớn đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái khóc nức nở khi bị bạn bè trêu trong lúc đang say rượu vì thất tình đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt like và nhiều lượt chia sẻ, bình luận.

Theo đó, nữ chính bị bạn trêu rằng vì cô béo và xấu nên người yêu mới bỏ. Khi cô gái liên tục phản bác nói 'lúc nó tán, em còn xấu hơn bây giờ' rồi 'bây giờ có gặp lại nó nữa đâu' nhưng vẫn tiếp tục bị bạn bè trêu, cô liền gào lên khóc nức nở. Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó nhưng bạn bè nữ chính còn 'troll' tích cực hơn khi thấy cô nàng khóc lóc bằng cách hát tập thể bài hát 'Nới tình yêu bắt đầu' với những ngôn từ đượm buồn khiến cô gái càng gào lên khóc to hơn.

Trêu bạn đang thất tình đến phát khóc 

Trêu bạn đang thất tình đến phát khóc

Rồi còn đồng thanh hát 'Nơi tình yêu bắt đầu' khi thấy bạn khóc to hơn 

Rồi còn đồng thanh hát 'Nơi tình yêu bắt đầu' khi thấy bạn khóc to hơn

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú trước đoạn clip trên. Bên cạnh những ý kiến cho rằng nhân vật nữ chính đáng yêu hay thích con gái béo thì nhiều người nói rằng chỉ mong có một hội bạn ở bên trêu đùa mỗi khi buồn giống như cô gái trong clip.

Qua tìm hiểu, được biết nữ chính tên là Tú Anh (SN 1996). Tú Anh cho biết, cô cảm thấy rất bất ngờ và có đôi chút xấu hổ khi đoạn video cô khóc lóc đang được nhiều người biết đến.

'Hôm đó mình có một chút buồn do thất tình xong đợt này lại tăng cân nhanh quá thế là uống được 3 chén rượu, bạn mình lấy facebook người yêu cũ của mình ra cho mình xem rồi chúng nó trêu, cứ 'tình tan vỡ'. Mình lại có tính trẻ con ăn vạ cộng thêm rượu vào dễ khóc nên mới ầm ĩ lên như thế' - Tú Anh kể lại ngày đoạn clip 'định mệnh' được ra đời.

Cô nàng chia sẻ thêm về cuộc tình cũ: 'Chuyện đã từ lâu. Đang yêu nhau say đắm, mình được người yêu chiều như nữ hoàng thì chỉ qua một đêm bạn kia im lặng không nói gì, vậy là chia tay. Mình vẫn ấm ức khi không hiểu lý do chia tay là gì nên các bạn trêu là do béo quá'.

Ngoài ra, Tú Anh cũng cho biết, cô không hề có ý định giảm cân để có người yêu bởi bản thân chỉ béo ở mức vừa phải chứ không phải béo phì. Hơn nữa, bên cạnh việc không thể kìm hãm trước sự hấp dẫn của đồ ăn thì theo quan điểm của Tú Anh 'đã yêu thì lo gì' nên cô nàng vẫn luôn tự tin với ngoại hình có phần mũm mĩm.

Cô gái thất tình say rượu, khóc nức nở khi bị trêu 'béo nên bị đá' 2 

Vẻ ngoài có phần mũm mĩm nhưng vẫn đầy xinh xắn của Tú Anh 

Vẻ ngoài có phần mũm mĩm nhưng vẫn đầy xinh xắn của Tú Anh

Video: Điều điên rồ nhất bạn từng làm khi thất tình là gì?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi