Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái Việt quyết tâm 'cưa đổ' chàng Tây: Tỏ tình 2 lần thất bại cả 2, thậm chí bị block nhưng nhất quyết không chịu làm 'friendzone'

'Tỏ tình 2 lần bị bạn ấy từ chối cả 2. Lần đầu thì còn nhẹ nhàng 'Mình không có tình cảm với bạn, mình nghĩ chúng ta chỉ nên làm bạn'. Lần hai thì block mình luôn', nữ chính chia sẻ.

Đã qua lâu cái thời con gái cứ phải e ấp, chờ đợi bạch mã hoàng tử của đời mình xuất hiện. Các cô gái của thời đại mới vẫn luôn chủ động và tự tin trong việc tìm kiếm hạnh phúc riêng. Thậm chí khi thích một ai đó, họ cũng hoàn toàn có thể theo đuổi mà chẳng màng đến nhận xét từ phía mọi người xung quanh.

Mới đây, câu chuyện quyết tâm 'cưa đổ' crush của một cô nàng người Việt Nam đã thu hút hàng chục nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là cô nàng Tăng Cát Lâm (SN 1997) hiện đang là du học sinh ở Đức.

Bài đăng thu hút hàng chục nghìn lượt thích từ dân mạng

Bài đăng thu hút hàng chục nghìn lượt thích từ dân mạng

Trong bài đăng của mình, cô bạn này chia sẻ:

'Mình thích bạn ấy ngay từ lần đầu tiên gặp, thế mà bạn chỉ coi mình là 'friendzone' không hơn không kém. Ngày ngày mình nhắn tin cho bạn, lập đầy kế hoạch nhằm 'cưa đổ' crush nhưng không thành. Tỏ tình 2 lần bị bạn từ chối cả 2. Lần đầu thì còn nhẹ nhàng 'Mình không có tình cảm với bạn, mình nghĩ chúng ta chỉ nên làm bạn'. Lần hai thì block mình luôn.

Thế nhưng chả hiểu sao cắt liên lạc với nhau tầm hơn 1 tuần thì bạn nhắn tin lại bảo nhớ và muốn gặp mình. Hẹn hò gần 2 tuần thì chính thức quen nhau. Bạn là mối tình thứ 4 hoặc 5 của mình, còn mình là người đầu tiên của bạn. Trước đó bạn còn chưa nắm tay hay hôn ai cơ'.

Cát Lâm trót mê mệt chàng soái ca ngoại quốc

Cát Lâm trót mê mệt chàng soái ca ngoại quốc

Được biết, bạn trai của Cát Lâm tên là Finn Julian Bossen (SN 1997), hiện đang sinh sống tại Flensburg (Đức).

Nói chuyện với nhau được 1 tháng, Cát Lâm mạnh dạn tỏ tình. Tuy nhiên, Finn ngay lập tức từ chối và chỉ muốn hai người làm bạn.

Cô nàng chia sẻ: 'Sau lần thứ nhất mình vẫn không từ bỏ ý định và quyết tâm tỏ tình lần 2 vào khoảng 2 tuần sau. Khi đó, mình đến hẳn nhà bạn ấy để tỏ tình, ai dè bạn từ chối luôn. Thậm chí, bạn ấy còn block luôn mình. Lúc đó, mình bắt đầu nghĩ Finn chảnh quá nên chẳng thèm tìm cách liên lạc nữa'.

Tỏ tình đến lần thứ 2 thì bị anh chàng block

Tỏ tình đến lần thứ 2 thì bị anh chàng block

Tuy nhiên, suốt 1 tuần Cát Lâm im lặng, Finn đã dần nhận ra mình cũng có tình cảm với cô bạn Việt Nam đáng yêu này và đã tìm đến cô ngày sau đó.

'Khi tỏ tình, mình có nói là: 'Bạn sẽ không tìm được ai yêu bạn như mình đâu'. Bạn đáp lại luôn: ''Sẽ còn nhiều người khác nữa mà'. Bây giờ mình suốt ngày đem ra trêu bạn ấy thôi', Cát Lâm tâm sự.

Sau 1 tuần im lặng, Finn đã nhận ra mình cũng có tình cảm với Cát Lâm

Sau 1 tuần im lặng, Finn đã nhận ra mình cũng có tình cảm với Cát Lâm

Suốt hành trình 1 năm yêu nhau, cặp đôi đã có rất nhiều kỷ niệm. Cô nàng nhớ lại chuyện dẫn bạn trai về nhà ra mắt: 'Lúc đó, bạn phải cố ăn cho hết mấy món châu Á như: hột vịt bách thảo, trứng vịt lộn, lòng lợn,... chung với nhà mình vì không thể từ chối. Sau này, bạn ấy cứ đi kể suốt là ngày hôm đó kinh dị như thế nào'.

Ngoài ra, Cát Lâm cho biết cả hai cũng thường xuyên bất đồng về văn hóa nhưng đều là những kỷ niệm vui vẻ, là cơ hội để cặp đôi có thể hiểu nhau nhiều hơn:

'Lúc ăn cơm mình thường ăn đũa còn bạn thì ăn dĩa, mình thích xem phim Trung Quốc còn bạn thì bảo là không bao giờ (vậy mà bây giờ vẫn đang cày phim Trung Quốc với mình). Nhiều lúc cãi nhau, vốn từ của mình chưa được tốt nên không tìm được ra từ để cãi, bạn ấy cứ luyên thuyên một hồi thì mình cũng cười cho quá chứ không hiểu rõ'.

Cặp đôi cũng thường xuyên bất đồng ngôn ngữ

Cặp đôi cũng thường xuyên bất đồng ngôn ngữ

Hiện cặp đôi được gia đình hai bên rất ủng hộ. Về phần bố mẹ của Cát Lâm, họ đều quý mến Finn vì anh chàng vừa hiền lành lại lễ phép. Dù không nói chuyện qua lại với mọi người được nhiều nhưng anh chàng vẫn thường xuyên hỏi han sức khỏe của bố mẹ người yêu.

Finn rất được lòng gia đình Cát Lâm

Finn rất được lòng gia đình Cát Lâm

Còn đối với gia đình Finn, ban đầu Cát Lâm cũng lo lắng về chuyện bất đồng ngôn ngữ nhưng bố mẹ Finn vẫn rất yêu quý cô nàng: 'Hôm đến gặp gỡ gia đình bạn ấy, mình chuẩn bị sẵn rượu vang và ít bánh trái Việt Nam để làm quà. Ba mẹ bạn đều rất thích. Ba còn bảo rằng ông từng học một khóa nấu ăn món châu Á. Mình cứ lo ngại chuyện văn hóa xa lạ họ sẽ không thích, khó tiếp nhận nhưng không phải, họ rất thích văn hóa phương Đông'.

Cô gái Việt quyết tâm 'cưa đổ' chàng Tây: Tỏ tình 2 lần thất bại cả 2, thậm chí bị block nhưng nhất quyết không chịu làm 'friendzone' 6

Cát Lâm và Finn dự định sau khi học xong, ổn định công việc sẽ sớm thu xếp về chung một nhà.

Cô gái Việt quyết tâm 'cưa đổ' chàng Tây: Tỏ tình 2 lần thất bại cả 2, thậm chí bị block nhưng nhất quyết không chịu làm 'friendzone' 7

Cặp đôi dự định sẽ về chung một nhà sau 3-4 năm nữa

Cặp đôi dự định sẽ về chung một nhà sau 3-4 năm nữa
Giúp Tiin sửa lỗi